เพจหมอแล็บแพนด้า

เพจหมอแล็บแพนด้า เตือนชาว tiktok ใช้ผงคลอรีนผสมน้ำอาบให้ผิวขาว 

มาดู เพจหมอแล็บแพนด้า กำลังเป็นที่พูดถึงและโด่งดังอย่างมากใน  Application tiktok ที่มีหลายคนเข้าเล่นกันจำนวนมาก และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีคลิปการนำผมคลอรีน มาทดสอบด้วยการผสมคลอรีนเข้ากับยาม่วง ทันใดนั้นก็ทำให้น้ำที่เป็นสีม่วงกับใสขึ้น ซึ่งเป็นการโฆษณาขายคลอรีนที่ต้องเอาไปผสมน้ำอาบเพื่อให้ผิวพรรณดูขาวใส เปล่งประกาย จนทำให้มีเพจหมอแล็บแพนด้าออกมาเตือนชาวโซเชียลที่ได้รับชมคลิปนี้ ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลย

เพจหมอแล็บแพนด้า รวย

เพจหมอแล็บแพนด้า เตือนชาวติ๊กต๊อก คลิปผสมผงคลอรีนอาบเพื่อให้ผิวขาว

 หลังจากที่มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกท่านหนึ่งได้มีการทำคลิปการนำผงคลอรีนมาผสมกับยาม่วง ซึ่งเป็นสารที่ทำปฏิกิริยากับผงคลอรีนแล้วปล่อยไว้จะทำให้น้ำใสขึ้น เป็นการโฆษณาขายผงคลอรีนนั่นเอง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ จนทำให้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็น และมารีวิวการนำคลอรีนไปผสมกับน้ำเพื่อให้ผิวดูขาวกันเป็นจำนวนมาก แต่ทันใดนั้นก็ได้มีเพจหนึ่งชื่อว่า เพจหมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ให้ความรู้เกี่ยวกับผงคลอรีนที่จะนำมาผสมกับน้ำอาบถึงอันตรายและผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเขาก็ได้โพสต์ประมาณว่าการนำผงคลอรีนมาผสมกับน้ำอาบนั้นเป็นกลยุทธ์ในการขายของเพียงเท่านั้น ซึ่งไม่แนะนำให้นำคลอรีนมาผสมกับน้ำอาบเพราะจะทำอันตรายต่อผู้ใช้ได้ โดยผงคลอรีนที่มีความเข้มข้นนั้นนิยมนำมาใช้การบำบัดน้ำ อุตสาหกรรมต่างๆ และบ่อน้ำประปาเท่านั้น เนื่องจากเป็นสารเคมีที่เป็นอันตรายและมีความเข้มข้น ต้องอาศัยการเจือจางที่มาก จึงไม่แนะนำให้นำผงคลอรีนที่มีความเข้มข้นสูงมาผสมอาบเนื่องจากจะทำให้เกิดการระคายเคืองผิว หากได้รับในปริมาณมากๆจะทำให้เกิดอันตรายที่มีความรุนแรงได้ และจะทำให้เป็นปัญหาต่อระบบทางเดินหายใจเมื่อได้สูดดมกลิ่นคลอรีนเข้าไป 

เพจหมอแล็บแพนด้า สนุก

ท่านใดที่เพจหมอแล็บได้โพสต์ลง ก็ได้มีชาวโซเชียลจำนวนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อร่างกายผู้ที่ใช้คลอรีนที่มีความเข้มข้นสูง จึงแนะนำให้หลีกเลี่ยงหรือหยุดใช้ เนื่องจากคลอรีนเป็นสารเคมีอันตรายที่ต้องอาศัยการเจือจางน้ำในปริมาณมากนั่นเอง