อุปกรณ์ต้าน5G

อุปกรณ์ต้าน5G ระบาดหนักทั่วยุโรป ผู้เชี่ยวชาญเตือน แผ่รังสีอันตราย!

ปัญหา อุปกรณ์ต้าน5G กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลต่างประเทศในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หลังคนบางกลุ่มในยุโรปและอเมริกาที่เชื่อว่าสัญญาณ 5G จากเสาสัญญาณอาจส่งผลเสียต่อร่างกายมนุษย์ ทำให้คนเหล่านี้ต่างหาวิธีที่จะหลีกเลี่ยงสัญญาณ 5G ซึ่งบางคนก็อ้างว่าพวกเขาได้คิดขึ้นอุปกรณ์บางอย่างที่สามารถต่อต้านสัญญาณ 5G ได้ บ้างก็เป็นเหรียญควอนตัม บ้างก็เป็นกำไลไอออนลบ ทราบข่าวก่อนใครที่ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ล่าสุดผู้เชี่ยวชาญในเนเธอแลนด์ได้ออกมายืนยันแล้วว่า อุปกรณ์เหล่านี้มี “รังสีอันตราย” ที่ส่งผลระยะยาวต่อร่างกาย!

อุปกรณ์ต้าน5G รวย

อุปกรณ์ต้าน5G กว่า 10 ประเภทแผ่รังสีอันตรายออกมาได้!

ตามการรายงานของผู้เชี่ยวชาญของสถาบันวิจัยด้านนิวเคลียร์จากประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งพวกเขาได้ทำการตรวจสอบ อุปกรณ์ต้าน 5G ที่คนบางกลุ่มอ้างว่า สามารถป้องกันอันตรายจากคลื่น 5G ที่อาจส่งผลเสียต่อร่างกายมนุษย์ได้ โดยจากการตรวจสอบอุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่วางขายในท้องตลาดพบว่า มีสินค้าไม่ต่ำกว่า 10 ประเภท ที่มีการปล่อย “รังสีไอออไนซ์” ซึ่งเป็นรังสีอันตรายออกมา ซึ่งในบรรดาสินค้าเหล่านี้มีทั้ง กำไลไออนลบ และ เหรียญควอนตัม แถมพ่อแม่-ผู้ปกครองที่เชื่อฝังหัวว่าคลื่อน 5G เป็นอันตรายนั้น ยังให้ลูก ๆ ของตัวเองพกอุปกรณ์ป้องกันคลื่น 5G ที่ปล่อยรังสีอันตรายนี้ออกมาอีกด้วย

อุปกรณ์ต้าน5G สนุก

อย่างไรก็ตาม ถือว่าโชคดีที่ อุปกรณ์ต้าน 5G ที่มีรังสีไอออไนซ์เหล่านี้ ส่วนมากมีความเข้มข้นไม่สูงนัก จึงไม่น่าจะส่งผลเสียต่อร่างกายรุนแรงมาก แต่ถึงอย่างนั้นทางผู้เชี่ยวชาญก็เตือนว่าการสวมอุปกรณ์อันตรายเหล่านี้เป็นเวลานานก็อาจก่อให้เกิดอาการผิดปกติทางผิวหนัง ซึ่งอาจเป็นต้นเหตุของโรคมะเร็งผิวหนังได้ ด้วยเหตุนี้ทางหน่วยงานความปลอดภัยด้านนิวเคลียร์ของเนเธอแลนด์จึงออกมาประกาศเตือนให้ ผู้คนหยุดใช้อุปกรณ์เหล่านี้เสีย เพราะคลื่น 5G ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อร่างกายมนุษย์อย่างที่คนกลุ่มนี้เชื่อ แต่ถึงแม้จะมีผลกระทบตามทฤษฎีสมคบคิดที่พวกเขาเชื่อจริง ๆ มันก็คงเทียบไม่ได้เลยกับการสวมใส่อุปกรณ์ต้านคลื่น 5G ที่แผ่รังสีอันตรายออกมาจริง ๆ แบบมีหลักฐานยืนยันชัดเจน โชคยังดีที่ในบ้านเราไม่มีอุปกรณ์เหล่านี้ปรากฏให้เห็น