หลุยส์ วิตตอง

หลุยส์ วิตตอง ฉลองครบรอบ 200 ปี ด้วยเค้ก LEGO รุ่นพิเศษ มีแค่ 200 ชิ้นในโลก!

            แบรนด์ลักชัวรีในฝันของสาว ๆ หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) ได้ร่วมมือกับ LEGO แบรนด์ของเล่นตัวต่อชื่อดัง สร้างสรรค์ “เค้ก” ที่ประกอบขึ้นจากตัวต่อ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบวันคล้ายวันเกิด 200 ปี (ย้อนหลัง) ของ นายหลุยส์ วิตตอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ปี 1821 โดยเค้กตัวต่อรุ่นนี้มี บริกส์ มากกว่า 30,000 ตัว แถมยังมีจำนวนจำกัดเพียง 200 ชิ้นเท่านั้น ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ โดยจะมีการแจกให้เฉพาะเหล่าเซเลบคนดัง และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริษัทเท่านั้น

หลุยส์ วิตตอง สนุก

หลุยส์ วิตตอง ร่วมกับ LEGO ทำเค้กตัวต่อ บริกส์ มากกว่า 31,700 ตัว

            หลุยส์วิตตอง และ LEGO ได้เปิดตัวเค้กตัวต่อที่มีจำนวน บริกส์ กว่า 31,700 ตัว เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบวันคล้ายวันเกิด 200 ปี (ย้อนหลัง) ของ นายหลุยส์ วิตตอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ปี 1821 ซึ่งไฮไลท์ของตัวเค้กอยู่ที่มันถูกต่อให้เป็นใบหน้าของ วิตตอง โดยใช้ตัวต่อ 4 สี ได้แก่ สีขาว, ดำ, ลาเวนเดอร์ และสีชมพู  นอกจากนี้ยังมีการใส่ชื่อ วิตตอง ที่ด้านบนของใบหน้า รวมถึงมีการตกแต่งด้วยต่อต่อที่ต่อเป็นดอกไม้สามมิติหลายดอกรอบ ๆ ตัวเค้กอีกด้วย แต่ในเมื่อได้ชื่อเป็นแบรนด์ระดับชั้นนำของวงการแฟชั่น กล่อมใส่เค้กก็ย่อมจะไม่ธรรมดาเช่นกัน เนื่องจากตัวเค้กจะถูกบรรจุอยู่ในหีบพิเศษของบริษัทที่ด้านในบุด้วยสีน้ำเงินโคบอลต์ มีลิ้นชักสำหรับเก็บตัวต่อทั้งหมด

หลุยส์ วิตตอง ดี

            โดยเค้กหลุยส์ วิตตอง รุ่นนี้มี บริกส์ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 200 ชิ้นเท่านั้น โดยจะมีการแจกให้เฉพาะเหล่าเซเลบคนดัง แบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริษัท รวมถึงและเหล่าผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชันหลายคนเท่านั้น ไม่มีการวางจำหน่าย

            อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ผลงานสร้างสรรค์ชิ้นแรกที่บริษัทผลิตออกมาเพื่อเป็นเกียรติแก่ วิตตอง เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะเปิดตัวหนังสือนวนิยายที่เกี่ยวกับชีวิตขอหลุยส์ วิตตอง ในชื่อ “Louis Vuitton, L’audacieux” เขียนโดย “แคโรไลน์ บงร็อง” (Caroline Bongrand) นักเขียนชาวฝรั่งเศส บอกเล่าจุดเริ่มต้นของ วิตตอง ตั้งแต่ออกจากบ้านมาสร้างเนื้อสร้างตัวตั้งแต่อายุ 14 จนกระทั่งสร้างแบรนด์แฟชั่นระดับโลกขึ้นมาได้