เมนูพิสดาร

เมนูพิสดาร ยำปูไต่ตัวเป็นๆ ชาว tiktok อึ้ง สร้างความตกใจจำนวนมาก

กำลังได้รับความสนใจกันอย่างมาก เมื่อมีนักข่าวท่านหนึ่งรายงานข่าว เมนูพิสดาร ที่ได้มีการแชร์ออกมากันเป็นจำนวนมากจาก tiktok โดยคลิปดังกล่าวได้สร้างความตกใจให้กับผู้ที่เข้าไปชมกันอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นเมนูที่ชาวบ้านสร้างสรรค์ขึ้น ที่มีทั้งความแปลก ความพิสดาร ทำให้ชาวเน็ตต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ถึงเมนูอาหารจานนี้ ซึ่งจะเป็นเมนูอะไรนั้นทางเราจะพาท่านไปรู้จักกรอบเมนูนี้กันเลย

เมนูพิสดาร รวย

รายงานข่าว เมนูพิสดาร กำลังได้รับความสนใจกันอย่างมาก

            เป็นคลิปเมนูอาหารที่สร้างความอึ้ง ทึ่ง เสียว ให้กับชาวเน็ตกันเป็นจำนวนมาก กับเมนูสุดแปลกพิสดาร ที่ถูกแชร์ว่อนโลกโซเชียล เป็นคลิป tiktok ที่มีเมนูอาหารเป็นยำปูไต่ตัวเป็นๆ ซึ่งปูที่นำมาประกอบเป็นอาหารนั้นเป็นปูนา เป็นคลิปที่มีการทำยำปูนาตัวเป็นๆ ด้วยเครื่องเคียงต่างๆจำนวนมาก มีน้ำยำที่นำมาคลุกเคล้า ให้เข้ากับเครื่องเคียงและปูนา ซึ่งในขณะคุกเขาให้เข้ากันนั้นปูนาตัวเป็นๆก็ยังไต่ยั้วเยี้ยอยู่ในจาน เมื่อทำการปรุงเมนูพิสดารนี้เสร็จสิ้นแล้ว ผู้ทำอาหารก็ได้ทำการตักยำปูนาตัวเป็นๆ เข้าไปในปาก และทำการเคี้ยวปูนาตัวเป็นๆด้วยความเอร็ดอร่อย แต่ทันใดนั้นในคลิปขณะที่กินอยู่นั้น ก็ได้มีปูนาใช้กล้ามเนื้อหนีบเข้าที่ปากของผู้กิน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการกินแต่อย่างใด ผู้กินรายนี้ก็ทำการกินเมนูยำปูไต่ไปเรื่อยๆ ท่านใดที่ได้มีการลงคลิปเมนูพิสดารดังกล่าว ก็ได้มีผู้คนเข้ามาชมกันเป็นจำนวนมาก และมีการแชร์ออกไปทางโลกโซเชียล มีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ บางคนก็ให้ความชื่นชมกับเมนูสุดแปลกนี้ บางคนก็แสดงความคิดเห็นไปถึงเรื่องของสุขภาพเมื่อกินลงไปแล้ว บางท่านก็ชื่นชมและตื่นเต้นไปกับเมนูนี้

เมนูพิสดาร สนุก

ซึ่งการทำคลิปเมนูยำปูนาตัวเป็นๆออกมานี้ ก็ได้สร้างความคิดเห็นได้หลากหลายมุมมอง ทั้งในแง่ของความแปลกใหม่ และในแง่ของเรื่องสุขภาพ วิธีการกินที่ผิดสุขอนามัย ซึ่งจะเป็นการก่อให้เกิดโรคต่างๆตามมา ซึ่งเมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูอีกเมนูหนึ่งที่ว่าโหดกว่าเมนูกุ้งเต้นเลยก็ว่าได้ เพราะน้อยนักที่จะนำปูนามากินด้วยวิธีแบบดิบๆนี้ โดยส่วนใหญ่นั้นจะนำมาดอง หรือทำสุกกินนั่นเอง