ไอเดียบรรเจิด

ไอเดียบรรเจิด เมื่อร้านชาบูปิ้งย่าง คิดไอเดียลอยกระทงในหม้อไฟชาบู

เทศกาลวันลอยกระทงของไทย เป็นเทศกาลที่มีการจัดขึ้นในทุกๆปี ไอเดียบรรเจิด เพื่อบูชาและขอขมาพระแม่คงคาที่คอยให้ประโยชน์แก่ประชาชนมวลมนุษย์ทั้งหลาย ที่มนุษย์ได้นำน้ำมาใช้ในการอุปโภคบริโภค ใช้สอยในกิจกรรมต่างๆ จึงทำให้เกิดประเพณีนี้ขึ้นมาในทุกๆปี ซึ่งถือได้ว่าเป็นประเพณีอีกหนึ่งประเพณีของไทยที่มีความสำคัญ และชนชาวไทยต่างก็ออกมาขอขมาและบูชาพระแม่คงคากันเป็นจำนวนมากในทุกๆปี 

ไอเดียบรรเจิด รวย

ร้านชาบูปิ้งย่าง คิดไอเดียลอยกระทง ไอเดียบรรเจิด

            แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง-ชาบู แห่งหนึ่ง ในจังหวัดภูเก็ต ได้คิดไอเดียสุดบรรเจิดขึ้นมา เพื่อเป็นการเรียกลูกค้าให้เข้าร้าน ต้อนรับเทศกาลวันลอยกระทงของไทย ด้วยไอเดียลอยกระทงในหม้อไฟชาบู ซึ่งถ้าหากลูกค้ามาทานชาบูที่ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง-ชาบูร้านนี้นั้น จะได้รับกระทงที่มีลักษณะเป็นหมูห่อชีส ไปลอยในหม้อไฟชาบู อย่างสวยงาม สร้างความแปลกใหม่ สร้างความเก๋ไก๋ในประเพณีลอยกระทงในครั้งนี้อย่างแน่นอน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ รวมถึงลูกค้าที่มารับประทานร้านบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ จะได้ทั้งความอิ่มอร่อยจากกระทงหมูหjอชิส แบบเต็มปากเต็มคำกันไปเลยทีเดียว โดยเจ้าของร้านที่มีชื่อว่า ปิ้งกะเนย – บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน & ชาบู ภูเก็ต ได้โพสต์เชิญชวนลูกค้าลงเพจ Facebook ของร้าน มีข้อความว่า “ลอยกระทงปีนี้..ไม่เน้นเรื่องเนื้อคู่ เน้นแต่เนื้อหมู ในหม้อชาบูนะจ้ะ วันที่ 19 พฤศจิกายน มาลอยกระทงที่ปิ้งกะเนย ลอยได้อร่อยด้วย ฟรี 1 กระทงต่อลูกค้าหนึ่งท่านจ้า” ทันทีที่เพจของร้านบุฟเฟ่ต์ร้านนี้โพสต์ลงไปนั้น ต่างก็มีคนแชร์ว่อนบนโลกโซเชียลกันมากกว่า 4 หมื่นแชร์ และมีคนจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมความคิดไอเดียสุดบรรเจิดนี้กันเป็นอย่างมาก 

ไอเดียบรรเจิด สนุก

            ซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเดียสุดเจ๋งที่เรียกลูกค้าได้เป็นอย่างดี เป็นไอเดียที่สร้างความแปลกตาแปลกใจให้แก่ผู้ที่เข้ามาชม ซึ่งจะได้ทั้งความอร่อย ความอิ่มท้อง ภาพลอยกระทงอันสวยงามในหม้อไฟบุฟเฟ่ต์นั่นเอง