สั่งเด้งคุณครูชาย

สั่งเด้ง คุณครูชายทั้ง 2 ท่าน โรงเรียนกุลสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต

ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สะเทือนวงการคุณครูเป็นอย่างมาก กับวีรกรรมพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของคุณครูชายใน โรงเรียนกุลสตรีชื่อดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดภูเก็ต ที่นักเรียนไม่ว่าจะเป็นทั้งศิษย์เก่าหรือศิษย์ใหม่ ต่างก็ร่วมกันออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ของคุณครูชายทั้ง 2 ท่าน ที่ส่อถึงพฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนในโรงเรียน จนทำให้ต้องออกมาแฉว่อนตามโซเชียล จนทำให้เกิดการพูดถึง และความไม่ไว้วางใจของผู้ปกครองและนักเรียนสำหรับ คุณครูชายทั้ง 2 ท่าน นี้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปติดตามกันต่อได้

คุณครูชายทั้ง 2 ท่าน
คุณครูชายทั้ง 2 ท่าน

จากเหตุการณ์ที่มีผู้พูดถึง พฤติกรรมการปฏิบัติตัวไม่เหมาะสมของ คุณครูชายทั้ง 2 ท่าน ที่เป็นคุณครูพลศึกษา และคุณครูศิลปะ ที่มีการปฏิบัติตัวส่อแววไปในด้านการคุกคามทางเพศของเด็กนักเรียนในโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นการทักแชทหา การพูดคุยในเรื่องของ 18+  การโทรหาเด็กนักเรียนในเชิงชู้สาว การแอบจับหน้าอกหรือเสื้อฉันในนักเรียนหญิง หรือแม้แต่แอบถ่ายใต้กระโปรงของนักเรียน ทำให้นักเรียนไม่ว่าจะเป็นศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่ต่างก็ออกมาแฉพฤติกรรมดังกล่าวของคุณครูทั้ง 2 ท่านนี้ผ่านโลกโซเชียล จึงเป็นเรื่องราวอันใหญ่โตไปจนถึงชั้นผู้ใหญ่ และทำให้ผู้ปกครองรู้ถึงพฤติกรรมดังกล่าวที่ทั้ง 2 ท่านปฏิบัติตัวไม่เหมาะสมแก่บุตรของตนเอง จึงทำให้คุณครูชั้นผู้ใหญ่ ได้สอบสวนถึงเรื่องราวดังกล่าวถึงเรื่องราวที่มีการพูดถึง และได้ออกมาประกาศให้ผู้ปกครองและนักเรียนได้เกิดความสบายใจ ว่าได้ให้นำตัวข้าราชการครูทั้งสองท่านนี้ ไปปฏิบัติหน้าที่ ที่เขตพื้นที่มัธยมศึกษา จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดระนอง จนกว่าจะสืบหาข้อเท็จจริงได้  โดยมีการประกาศเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา 

โรงเรียนสตรีชื่อดัง
โรงเรียนสตรีชื่อดัง

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นจะเป็นอย่างไร ข้อเท็จจริงที่มีนักเรียนทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่ออกมาแฉพฤติกรรมดังกล่าวของครูทั้ง 2 ท่านนี้จะมีความเป็นมาอย่างไรนั้น ทุกท่านคงจะได้รู้กันในเวลาต่อไปเมื่อทาง เขตพื้นที่ศึกษาธิการ และครูชั้นผู้ใหญ่เข้าตรวจสอบหาข้อเท็จจริงได้ จะนำมาเรียนให้ทราบอีกครั้งข่าวประจำวัน ข่าวเด่น รวมทุกเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ข่าวต่างประเทศ