รับคำท้า

ยูทูปเบอร์ ชื่อดัง โจโฉ ตอบตกลงนักเขียนชื่อดัง ท้าอยู่ป่าด้วยมีด 1 เล่ม

กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก สำหรับ ยูทูปเบอร์ ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคนอย่าง ทรงธรรม สิปปวัฒน์ หรือที่รู้จักกันว่า โจโฉ ที่เขานั้นได้ทํายูทูปเบอร์เป็นเรื่องราวของการใช้ชีวิตในป่า หรือไม่ว่าจะเป็นการสอนวิธีเอาตัวรอดในป่าใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความอันตรายของสัตว์ที่มีความดุร้าย ให้เอาตัวรอดในการติดอยู่ในป่าให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างที่พักอาศัยในป่า การเอาตัวรอดด้วยการหาอาหารมาประทังชีวิต และกิจกรรมต่างๆมากมายที่ล้วนแล้วแต่สร้างความรู้ให้แก่ผู้ที่เข้ามาดู จนทำให้ช่องยูทูปเบอร์ของเขาเป็นที่รู้จัก และมีผู้ติดตาม จนทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดังนั่นเอง

ยูทูปเบอร์
ยูทูปเบอร์

แต่เมื่อไม่นานมานี้ ได้เกิดดราม่าท้าทายกัน ระหว่าง ยูทูปเบอร์ ชื่อดัง โจโฉ กับนักเขียนที่มีชื่อเสียงท่านหนึ่ง ซึ่งนักเขียนท่านนี้ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น กับคลิปที่โจโฉได้นำมาลงให้ท่านผู้ชมได้ดู โดยเขาได้แสดงความคิดเห็นและจับผิดโจโฉในเรื่องของการเอาตัวรอดในป่า 3 วัน 2 คืน ว่าทำไมไม่มีสภาพความเหนื่อยล้าหรืออ่อนแรงในขณะที่มีอาหารเพียงน้อยนิดให้รับประทาน และได้จับผิดต่างๆนานา และบอกให้โจโฉ มาตอบคำถามของตนด้วยถ้าหากไม่เป็นความจริงตามที่เขาได้พูดไป ซึ่งเขาก็ได้กล่าวต่ออีกว่ามีจุดที่ทำให้เขานั้นจับผิดได้อีกมากมายนั่นเอง ฝั่งทางด้านของโจโฉก็เข้ามาตอบคำถามอย่างทันท่วงที ว่าตนทำไปเพื่อเป็นการสาธิตการใช้ชีวิตในป่าให้กับคนดูได้รับชมและนำไปใช้ ซึ่งตนนั้นก็ไม่ได้มีเจตนาที่จะหลอกลวง โดยการกระทำของเขานั้นในแต่ละคลิปต่างก็จริงใจกับคนดูเป็นอย่างมาก และแสดงเจตนาให้คนดูได้เห็นอย่างแท้จริงว่าตนกำลังทำอะไรอยู่ จากนั้นโจโฉก็ได้ท้านักเขียนชื่อดังท่านนี้ว่า ถ้าคุณคิดว่าผมหลอกคนดู คุณกล้าที่จะวางเงิน 10 ล้านหรือไม่ ถ้าคุณกล้าไม่ต้องว่า 3 วันหรอก ผมจะอยู่ให้ 10 วันเลยกับ มีด 1 เล่ม แต่ต่อมาก็มีนักเขียนอีกท่านหนึ่ง ซึ่งมาท้าให้โจโฉเป็นเงินวันละ 5,000 บาท เพื่อที่จะนำเงินไปซื้อเครื่องฟอกไตให้โรงพยาบาล ซึ่งต่อมาโจโฉก็ได้รับคำท้าจากนักเขียนท่านนี้เพื่อเป็นการนำเงินไปสมทบทุน ซื้อเครื่องฟอกไตให้กับโรงพยาบาลนั่นเอง

โจโฉ-ท้าอยู่ป่า
โจโฉ-ท้าอยู่ป่า

แต่อย่างใดก็ตาม การรับคำท้าของโจโฉในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับเราแฟนคลับและผู้ที่กำลังรอชมคลิปการใช้ชีวิตในป่าของโจโฉที่รับคำท้านักเขียนชื่อดังท่านนี้ ได้เป็นเวลากี่วันกับมีด 1 เล่ม ซึ่งโจโฉจะสามารถใช้ชีวิตและเอาตัวรอดในป่า เพื่อนำเงินไปร่วมทำบุญได้กี่วันนั้นสามารถติดตามเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ได้ต่อไป เมื่อถึงวันเวลาโจโฉจะแจ้งให้แฟนคลับได้ทราบอีกที ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น รวมทุกเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ข่าวต่างประเทศ