สูญเสียคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจ บิณฑ์-ไทด์ บรรลือฤทธิ์ สูญเสียคุณแม่สุดที่รัก วัย 85 ปี

บิณฑ์-ไทด์ บรรลือฤทธิ์ ถือได้ว่าเป็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง และคอยช่วยเหลือประชาชนชาวไทย และทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศจำนวนมากอย่าง ไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์ใดๆในประเทศ หรือความเดือดร้อนของชาวบ้าน  2 นักแสดงดาราหนุ่มท่านนี้ ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้กับประชาชนยังไม่ขาด ทำให้มีกำลังใจ และมีแรงในการสู้ชีวิตต่อ แต่เมื่อไม่นานมานี้ ทั้ง 2 ท่านก็ต้องพบกับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นการสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่เคารพรัก ในวัย 85 ปี ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ

บิณฑ์-ไทด์สูญเสียคุณแม่
บิณฑ์-ไทด์สูญเสียคุณแม่

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2564 ของวันนี้ ต้องแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยอย่างสุดซึ้ง ให้กับคุณแม่ ปรางทิพย์ ซึ่งเป็นคุณแม่ที่เคารพรักของดารานักแสดง หรือฮีโร่ชื่อดังของชาวไทย บิณฑ์-ไทด์ บรรลือฤทธิ์ ที่ท่านได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ในวัย 85 ปี โดยก่อนหน้านี้ท่านได้เข้ารักษาตัวด้วยอาการป่วยหนักที่ห้อง ICU ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ผ่าน IG ส่วนตัวของตน ซึ่งเป็นภาพคุณแม่ ปรางทิพย์ ที่นั่งอยู่บนรถเข็น พร้อมระบุข้อความว่า กราบเท้าคุณแม่ที่แสนดีของลูก เกิดชาติหน้าผมขอเป็นลูกแม่ตลอดชาติไปนะแม่จ๋า ทันใดนั้นก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ด้วยการไว้อาลัยกับการจากไปของคุณแม่ ปรางทิพย์  พร้อมทั้งแสดงความเสียใจกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และครอบครัว เป็นจำนวนมาก ซึ่งสำหรับกำหนดการพิธีรดน้ำศพ และพิธีการบำเพ็ญกุศล ของคุณแม่ ปรางทิพย์ จะจัดขึ้นภายในวันที่ 23 ตุลาคม 2564 ณวัดเทพศิรินทร์  ศาลา 15  เวลา 15:00 น เป็นต้นไป

บิณฑ์-ไทด์ บรรลือฤทธิ์
บิณฑ์-ไทด์ บรรลือฤทธิ์

ทั้งนี้ เหล่าแฟนคลับ และคนในวงการบันเทิง รวมถึงชาวโซเชียล ต้องขอแสดงความเสียใจและไว้อาลัยกับการจากไปของคุณแม่ ปรางทิพย์ ในครั้งนี้ โดยเชื่อว่าบุญกุศลที่คุณแม่ได้สร้างขึ้นมา และบุตรชายทั้งสองของคุณแม่ที่คอยช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน จะเป็นผลบุญส่งถึงคุณแม่ให้ไปอยู่บนชั้นสวรรค์ และภพภูมิที่ดี เราแฟนคลับและคนที่ชื่นชอบนักแสดงดาราทั้งสอง บิณฑ์-ไทด์ บรรลือฤทธิ์ จะคอยเป็นกำลังใจ ให้กับทั้งสองคนแบบนี้ตลอดไปนั่นเอง ข่าวเด่น รวมทุกเรื่องราวบนโลกออนไลน์