หมอเส็ง

สิ้นใจแล้ว เจ้าของยาสมุนไพรชื่อดัง”หมอเส็ง”

หมอเส็ง ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร ที่มีชื่อเสียงและโด่งดังอย่างมากในประเทศไทย และต่างประเทศ ยาสมุนไพรตราหมอเส็ง ที่เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ช่วยลดอาการ และบรรเทาอาการต่างๆ ที่เป็นปัญหาต่อสุขภาพของคนทั่วไป โดยผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรได้รับความนิยมอย่างมาก ในเหล่าผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจำพวกสมุนไพร ได้เป็นประธานบริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) โดยได้ทำการก่อตั้งบริษัทมาเป็นเวลานาน จนมีผู้รู้จักกันไปทั่วโลก แต่เมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้สร้างความเศร้าเสียใจ ให้กับทุกคนอย่างมาก เมื่อประธานบริษัท ผู้ก่อตั้งตำรับยาต่างๆของสมุนไพร หมอเส็ง ได้เสียชีวิตลง

เจ้าของยาสมุนไพร  สิ้นใจ
เจ้าของยาสมุนไพร สิ้นใจ

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ได้ออกมาโพสต์ข่าวร้าย ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา บนข้อความระบุว่า ถึงเวลาบอกลาลุงหมอ @morsengthailandofficial ลุงหมอหลับให้สบายนะ จะจดจำทุกคำสั่งสอน และในข้อความยังระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ หมอเส็ง ซึ่ง มดดำ คชาภา ได้กล่าวและเรานำมาสรุปให้ได้ใจความว่า สำหรับลุงหมอเส็งได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคไตวายเฉียบพลัน โดยมีอายุ  83 ปี เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยกำหนดการในการรดน้ำศพ และพิธีบำเพ็ญกุศล จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 ณ วัดเสมียนนารี ถนนวิภาวดี โดยมีกำหนดการตั้งบำเพ็ญบุญกุศลเป็นเวลา 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 23-27 ตุลาคม 2564 หลังจากนั้น ครอบครัวจะทำการเก็บศพไว้เป็นเวลา 100 วัน ซึ่งหลังจากที่พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายให้กับชาวโซเชียลได้รับรู้ ต่างก็มีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจกับครอบครัว กันเป็นจำนวนมาก

สิ้นใจแล้ว
สิ้นใจแล้ว

ซึ่งการสูญเสียครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสูญเสียบุคคลสำคัญ ที่สร้างชื่อเสียง และทำคุณประโยชน์ให้แก่ประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นบุคคลที่สร้างคุณงามความดี บุคคลท่านนี้จะยังเป็นบุคคลที่อยู่ในใจของทุกคน และคุณความดีที่ท่านได้ทำให้กับทุกคน จะยังคงเป็นที่จดจำไปตลอด และคอยช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนในยามทุกข์ยากเป็นอย่างดี ซึ่งทางเราก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ หมอเส็ง กับการจากไปครั้งนี้ ข่าวเด่น รวมทุกเรื่องราวบนโลกออนไลน์