ถกชิงลูกแม่สิตางศุ์

ข่าวเด็ด ศึกแม่แท้ๆทวงลูกคือจากแม่สิตางศุ์

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เกิดประเด็น ข่าวเด็ด ประจำสัปดาห์ กับดาราเน็ตไอดอล สิตางศุ์ บัวทอง ที่ถูกเชิญไปออกรายการถกไม่เถียง ประเด็นเรื่องการรับเด็กหนุ่มวัย 23 ปี นายตี๋ ที่ส่งกระทบกับแม่แท้ๆอย่าง นาง วรรณา แซ่โง้ว ที่ถูกกล่าวร้ายและพาดพิงมาโดยตลอด โดยถูกกล่าวหาว่าตนนั้นเป็นแม่ที่ไม่ดี ทำลายรังแกลูกในไส้จนต้องหนีไปอยู่กับเน็ตไอดอลตั้งแต่เดือนเมษายน นี่จึงเป็นข่าวดาราที่ร้อนที่สุดประจำสัปดาห์

ข่าวเด็
ข่าวเด็ด

                นาง วรรณา แซ่โง้ว เปิดประ ข่าวเด็ด ด้วยการกล่าวว่าตนเป็นฝ่ายถูกกระทำมาโดยตลอด เนื่องจากทางเน็ตไอดอล หรือแม่สิตางศุ์ ได้กล่าวร้ายพาดพิงว่าตนเองนั้นเป็นคนไม่ดี โดยกล่าวอ้างผ่านนายตี๋ว่าเป็นลูกชายที่ถูกแม่ทำร้าย และขาดความอบอุ่น มิหนำซ้ำยังพานายตี๋หนีไปบวชโดยไม่เชิญแม่แท้ๆรวมงาน และยังแอบเปลี่ยนนามสกุลให้โดยไม่ได้รับการยินยอม นอกจากนี้แม่แท้ๆยังกล่าวว่าลูกชายนั้นมีอาการป่วยทางจิต ซึ่งเธอมีใบรับรองจากสถาบันเด็กพิการ

                ที่ผ่านมาเธอได้ถามลูกชายว่าได้เงินจากการออกงานบ้างไหม ลูกชายตอบว่าไม่ได้เงินสักบาทแต่เต็มใจอยากจะอยู่ นางวรรณาจึงอยากให้ลูกชายกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม เพราะที่ผ่านมาเธอได้รับผลกระทบจากคนรอบข้างมาโดยตลอด จากประเด็ดข่าวเด็ดเรื่องนี้ จึงกลายเป็นข่าวดาราที่ผู้คนต่างให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยถึงความจริงที่เกิดขึ้นว่าเป็นอย่างไร

ถกชิงลูก
ถกชิงลูก

                ทางด้านแม่สิตางศุ์ได้พยายามปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และเรื่องราวทั้งหมดนั้นเป็นคำพูดที่ออกมาจากปากของเด็กเอง และยังกล่าวเสริมว่าตลอดหลายเดือนที่ผ่านมานางวรรณาได้โทรมาก่อกวนตลอดเวลา และมักจะมีปากเสียงกับลูกชายทุกครั้งที่โทรมาหา และสาเหตุที่สิตางศุ์รับเลี้ยงก็เนื่องด้วยความสงสารและเด็กก็ปรารถนาที่จะมาอยู่ ตนจึงรับเลี้ยงและพยายามจะหางานให้ทำ แต่ตี๋น้อยไม่สามารถหางานเหล่านั้นได้ ตนจึงหวังเพียงอยากจะรับเลี้ยงเท่านั้น แต่กลับถูกแม่แท้ๆโจมตี การออกมาพูดในไลฟ์สดประข่าวเด็ดก็เป็นการบอกเล่าของตี๋น้อยด้วยตัวเอง และยังเคยถูกแม่แท้ๆค้านเรื่องงานบุญ จึงเกิดเป็นการปะทะเดือดกันในโซเชียล

                สรุป จากข่าวดารา ทางออกของ ข่าวเด็ด เรื่องนี้คือการที่ทางหน่วยงานทั้งทนายและแพทย์ ต้องเข้ามาเพื่อพิสูจน์ว่าตี๋น้อยนั้นป่วยจริงหรือไม่ เพราะดูเหมือนปัญหานี้จะมาจากตัวของเด็กหนุ่มคนนี้ทั้งหมด แม่สิตางศุ์ก็มาในทำนองอยากจะรับเลี้ยงเท่านั้น ไม่ได้มีจุดประสงค์ใดแอบแฝง อ่านได้ใน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น รวมทุกเรื่องราวบนโลกออนไลน์