น้องไข่เน่ากับแฟน

วิจารณ์สนันโซเชียล ตำรวจไซเบอร์ นำตัว “น้องไข่เน่า พร้อมแฟนหนุ่ม” ทำแผน

                จากเรื่องราวข่าวฉาวของ “น้องไข่เน่า” ที่เป็นที่สนใจของคนในโซเชียลในขณะนี้ จากกรณีที่น้องไข่เน่า และแฟนหนุ่มได้ทำคลิปในขณะมีเพศสัมพันธ์กันลงในเว็บไซต์ OnlyFans ซึ่งเป็นเว็บไซต์แบบปิดของต่างประเทศ ถ้าหากมีผู้สนใจต้องการดูคลิปก็สามารถสมัครเป็นสมาชิก และฝากเงินเข้าดูจึงจะสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ได้ จึงทำให้มีผู้นำคลิปต่างๆของน้องไข่เน่า และแฟนหนุ่มออกมาเผยแพร่ทางโลกโซเชียลมากมาย และโด่งดังขึ้นมา เนื่องจากเป็นการสร้างรายได้จากการทำเช่นนี้เป็นจำนวนหลายล้านเพียงไม่ถึงปีจากนั้นได้มีรายการหลากหลายรายการเชิญน้องไข่เน่าและแฟนหนุ่มไปให้สัมภาษณ์กับเรื่องการหารายได้ดังกล่าว พร้อมทั้งวิธีการทำต้องมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง จึงทำให้เกิดเป็นประเด็ดและถูกดำเนินคดีทางกฎหมายว่า เป็นการเชิญชวนให้เกิดการทำผิดศีลธรรมอันดีงามของไทย , เป็นการเผยแพร่สื่อลามกอนาจารลงโซเชียล และระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้ผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และเชิญชวนให้ผู้อื่นกระทำผิดอย่างตนเองในทางที่ผิด และอื่นๆอีกมากมาย จึงทำให้ตำรวจได้ออกหมายจับน้องไข่เน่า และแฟนหนุ่ม

น้องไข่เน่า
จัดทำแผน น้องไข่เน่า กับแฟน หนุ่ม

                ซึ่งล่าสุดวันนี้ทางด้านตำรวจได้นำตัว น้องไข่เน่า และแฟนหนุ่ม ไปทำแผน ณ สถานที่ที่ทำการถ่ายคลิป ซึ่งเป็นคอนโดของทั้งคู่ เมื่อไปถึงภายในห้อง พบอุปกรณ์ในการถ่ายคลิป หมีสีม่วงที่ปรากฏในทุกคลิป ซึ่งจากการนำตัว น้องไข่เน่าและแฟนไปทำแผนนี้ ถึงแม้จะเป็นเพียงการทำแผนโดยทั่วไป ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์กันมากมาย ว่าทำอย่างกับเป็นคดีที่ร้ายแรง คดีสะเทือนขวัญ  พร้อมทั้งยกตัวอย่างคดีที่ร้ายแรงมากมายมาเปรียบเทียบ พร้อมทั้งคอมเม้นกันสนันโซเชียลว่า ต้องทำแผนด้วยหรือ ทำอย่างกับเป็นคดีร้ายแรง นอกไปจากนั้นบางคนได้พูดว่า ต้องทำแผนเหมือนในคลิปด้วยเลยหรือไม่ เป็นต้น ถึงแม้จะเจอเสียงวิจารณ์มากมายทางด้านตำรวจก็ได้ออกมาอธิบายต่างๆถึงเรื่องกฎหมายต่างๆที่จะต้องดำเนินคดี พร้อมทั้งบทลงโทษที่ทั้งสองจะได้รับต่อไป

น้องไข่เน่ากับแฟนหนุ่ม
ตำรวจไซเบอร์จัดทำแผนน้องไข่เน่า

                ถึงแม้ว่าน้องไข่เน่าและแฟนหนุ่มจะยอมรับผิดจากการกระทำดังกล่าวและได้รับการปล่อยตัวออกมาชั่วคราว โดยทางด้านทนายของน้องไข่เน่าได้วางเงินประกันตัวจำนวน 1 แสนบาท แต่ทางตำรวจก็ต้องเร่งทำการสืบสวน และทำการสรุปสำนวนคดีให้แล้วเสร็จใน 60 วัน เพื่อทำการส่งเรื่องให้อัยการพิจารณาในชั้นศาลต่อไป และทางด้านน้องไข่เน่าและแฟนหนุ่มก็กล่าวว่าจะไม่ไปกระทำลักษณะแบบนี้อีกต่อไป เพื่อไม่ให้เป็นการกระทำผิดศีลธรรมอันดีงามของไทย และเป็นปฏิบัติตนที่ไม่ดีเป็นแบบอย่างต่อผู้อื่นต่อไปนั่นเอง อ่านข่าวใหม่ๆได้ใน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น รวมทุกเรื่องราวบนโลกออนไลน์