คริสเตียโน โรนัลโด

คริสเตียโน โรนัลโด พาครอบครัวย้ายบ้านหนี “ฝูงแกะ” ที่รบกวนจนนอนไม่ได้

คริสเตียโน โรนัลโด (Cristiano Ronaldo) ยอดกองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ถึงกับต้องพาครอบครัวย้ายออกจากบ้านที่ชานเมืองแมนเชสเตอร์ หลังอยู่ได้เพียงไม่ถึงเดือน เนื่องจากถูก “ฝูงแกะ” นับร้อยตัวส่งเสียงร้องทั้งวันจนดาวเตะวัย 36 ปี แทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน โดยมีการเปิดเผยว่า โรนัลโด้ ตัดสินใจหอบครอบครัวย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ที่เชสเชียร์ ใกล้กับถิ่นเก่าที่เจ้าตัวเคยอาศัยอยู่สมัยค้าแข้งกับทัพ “ปีศาจแดง” ครั้งแรกเมื่อ 12 ปีที่แล้ว

คริสเตียโน โรนัลโด

คริสเตียโน โรนัลโด ควัก 140 ล้านบาท ซื้อบ้านใหม่ย่านเชสเชียร์

เป็นที่ทราบกันดีว่าคริสเตียโน โรนัลโดยอดกองหน้าเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย ได้ย้ายกลับมาค้าแข้งกับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง หลังย้ายออกจากทีมไปนานกว่า 12 ปี ซึ่งการหวนกลับคืนสู่ “โรงละครแห่งความฝัน” ในครั้งนี้ เขาได้พาครอบครัวที่ประกอบด้วยภรรยา “จอร์จินา โรดริเกซ” (Georgina Rodriguez) และลูก ๆ อีก 4 คน มาอาศัยที่เมืองแมนเชสเตอร์ด้วย โดยเขาควักเงินกว่า 6 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 270 ล้านบาท ซื้อบ้านหลังงามที่อยู่ห่างจากตัวเมืองแมนเชสเตอร์ราว 46 กิโลเมตร เนื้อที่กว่า 23 เอเคอร์ ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติทั้งเนินเขา, ทุ่งหญ้า และป่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีระบบ Security ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

คริสเตียโน โรนัลโด

อย่างไรก็ตาม บ้านหลังดังกล่าวกลับมีของแถมที่แม้แต่ตัวคริสเตียโน โรนัลโดก็คงคาดไม่ถึง นั่นก็คือ “ฝูงแกะ” นับร้อยตัวที่อาศัยอยู่บนเนินเขาและทุ่มหญ้าข้างบ้าน ซึ่งมักจะส่งเสียงร้องตลอดทั้งวันโดยเฉพาะในช่วงเช้ามืด จนหอกเลือดฝอยทองแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน ท้ายที่สุดคริสเตียโน โรนัลโดเจ้าตัวจึงตัดสินใจยอมควักกระเป๋าอีก 3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 140 ล้านบาท พาครอบครัวย้ายบ้านอีกครั้งมาอยู่แถวย่านเชสเชียร์ ซึ่งใกล้กับถิ่นเก่าที่เขาเคยอาศัยอยู่สมัยค้าแข้งกับทัพ “ปีศาจแดง” ครั้งแรกเมื่อ 12 ปีที่แล้ว โดยบ้านหลังใหม่นี้ก็ยังคงเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เพียงแต่คราวนี้ไม่มีฝูงแกะมาคอยส่งเสียงรบกวนอีกต่อไป ได้ Update ข่าวเด่น ข่าวดัง กันไปแล้ว ถ้าใครอยาก Update เรื่องการเงินของตัวเองให้ดีขึ้น ufabet1688 ที่นี่แหล่งสร้างเงินออนไลน์ที่จะมาช่วยให้การเงินของคุณเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้