iPhone 13

iPhone 13 Apple เปิดตัว พร้อมฟีเจอร์สุดแจ่ม 17 September 2021

ข่าวที่ดูแล้วจะสร้างความฮือฮาให้สัปดาห์นี้มากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการเปิดตัว iPhone 13 ของ Apple อย่างแน่นอน ในปีนี้เป็นปีที่ Apple นั้นสร้างความตระการตาให้กับเหล่าสาวก Apple อีกแล้ว เมื่อ กลางปีภายในงาน WWDC ก็ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Apple นั้นจะทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น และในช่วงปลายปีในงาน Apple Event ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมาก็ทำให้สาวก Apple ตามันวาวอีกครั้งหนึ่ง

iPhone 13

ภาพ Screenshot จาก  Apple

สิ้นสุดการรอคอยกับ iPhone 13 ที่พร้อมเปิดตัวแล้ว

โดยในวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมาได้รับ ข่าวเด่น จากที่ Apple Event Apple นั้นได้มีการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่พร้อมกับ iPad Mini Apple Watch 7 และไฮไลท์ของงานก็คือiPhone 13นั่นเอง สิ่งที่ทำให้iPhone 13นั้นกลายเป็นจุดสนใจขึ้นมาทันทีก็คือราคาของตัวเครื่องโดยเฉพาะราคาของiPhone 13รุ่น Pro ทั้งiPhone 13 Pro และiPhone 13 Pro Max ที่มีราคาแพงมากเลยทีเดียว โดยราคาเริ่มต้นของiPhone 13 Pro ก็คือ $999 (ประมาณ 33,000 บาท) และiPhone 13 Pro Max มีราคาอยู่ที่ $1099 (ประมาณ 36,000 บาท) เรียกได้ว่าเป็นราคาที่แพงอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับiPhoneรุ่นใหม่นี้แต่ด้วยฟังก์ชันที่มีในเครื่องก็ต้องบอกได้ว่าiPhone 13ทั้งรุ่นปกติและรุ่นโปรนั้นมีความสามารถที่ดีกว่าiPhoneรุ่นก่อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ภายในiPhone 13ทั้งหมดนั้นได้มีชิปประมวลผลรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า A15 Bionic ทำให้iPhoneรุ่นนี้เป็นiPhoneรุ่นที่มีศักยภาพและประสิทธิภาพที่เหนือกว่ารุ่นก่อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นทำให้มีเวลาการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นและที่สำคัญที่สุดก็คือ Apple นั้นได้มีการปรับปรุงเรื่องการถ่ายภาพขึ้นมาอีกขั้นหนึ่งโดยมีการเพิ่ม Cinematic Mode ให้กับiPhone 13ทุกรุ่นโดยคุณสมบัติของโหมดการถ่ายวิดีโอแบบ Cinematic Mode คือการที่ผู้ใช้งานiPhone 13นั้นสามารถนำกล้องไอโฟน 13ใช้ในการถ่ายภาพยนตร์ได้เลยซึ่งฟังก์ชันนี้จะมีการปรับเปลี่ยนโฟกัสที่ดีมากซึ่งจากคลิปวิดีโอแนะนำทาง Apple ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าiPhone 13 สามารถใช้ในการถ่ายฟุตเทจต่างๆ ของภาพยนตร์ได้จริง นอกจากความสามารถในการใช้งานที่ดีทั้งในด้านการเล่นเกมดูภาพยนตร์และการถ่ายคลิปวิดีโอและรูปภาพแล้วในiPhone 13 Pro และiPhone 13 Pro Max ยังมีอัตราการรีเฟรชเรตอยู่ที่ 120 Hz ทำให้การเลื่อนหน้าจอไปมามีความลื่นไหลมากขึ้นนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นiPhoneที่ทันสมัยมากที่สุดเลยก็ว่าได้

iPhone 13

ภาพ Screenshot จาก  Apple

นอกจากนี้ยังมีระบบอื่น ๆ และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายภายในiPhone 13 ซึ่งทำให้iPhone 13นั้นเป็นที่น่าจับจองเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยiPhone 13นั้นจะเข้ามาในประเทศไทยในช่วงเดือนตุลาคม สำหรับการอัปเดตอื่นๆ ของiPhone 13และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น iPad, iPad mini และ Apple Watch 7 สามารถไปติดตามได้ที่ Apple อัพเดตขาวสารทางไอดีที่กำลังเป็นเทรนด์กันไปแล้ว ถ้าหากใครกำลังมองหา เว็บ pp สล็อต เพื่อเข้าเล่นเข้าทำเงิน และสร้างความบันเทิง เข้าไปติดตามกันได้เลย ที่นี่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง