บ่าวสาวจีน

บ่าวสาวจีน สุดขายหน้า หลังออร์แกไนเซอร์เปิด “หนังโป๊” ขึ้นจอกลางงานแต่ง!

บ่าวสาวจีน คู่หนึ่ง ในมลฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน เจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดระหว่างงานแต่งงาน หลังทีมออร์แกไนเซอร์ที่รับผิดชอบงานแต่งของทั้งคู่ดันเปิด “หนังโป๊” สุดเร่าร้อนฉายขึ้นจอมอนิเตอร์กลางงานแต่งท่ามกลางแขกเหลือนับร้อยชีวิต สร้างความตกตะลึงแก่แขกที่มาร่วมงาน จนญาติ ๆ และฝ่ายจัดงานต้องพยายามหาทางหยุดวิดีโอดังกล่าว แต่กว่าที่จะปิดคลิปวิดีโอได้ก็กินเวลาไปหลายนาทีเลยทีเดียว

บ่าวสาวจีน

บ่าวสาวจีน ยื่นฟ้องบริษัทออร์แกไนเซอร์เป็นเงิน 50,000 หยวน

ตามการรายงาน ข่าวเด่น ของ AppleDaily สำนักข่าวออนไลน์ชื่อดังของจีน ระบุว่า บ่าวสาวจีน แซ่ “หลิน” (ไม่เปิดเผยชื่อ) ในเมืองโจวซาน มณฑลเจ้อเจียง ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน ได้ตกลงจ้างบริษัทออร์แกไนเซอร์ท้องถิ่นให้จัดงานแต่งเมื่อช่วงเดือนเมษายน ปี 2020 แต่เมื่อถึงวันงานในช่วงเดือนตุลาคมปีเดียวกัน ปรากฏว่า จอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในสถานที่จัดงาน ซึ่งถูกเตรียมไว้ฉายภาพคู่บ่าวสาว แต่มันกลับฉาย “หนังโป๊” เป็นเวลาหลายนาที จนทำให้ญาติ ๆ และแขกที่มาร่วมงานนับร้อยชีวิตต่างพากันวิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างหนัก

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความไม่พอใจให้บ่าวสาวแซ่หลินอย่างมาก รวมทั้งครอบครัวและแขกที่มาร่วมงานของทั้งคู่ก็ไม่พอใจเช่นกัน ทั้งคู่จึงตัดสินใจยื่นฟ้องบริษัทออร์แกไนเซอร์ที่จัดงานเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา โดยนอกจากจะฟ้องเรียกค่าจัดงานจำนวน 18,000 หยวน หรือประมาณ 91,000 บาท คืนแล้ว พวกเขายังเรียกเงินเยียวยาสำหรับผลกระทบทางจิตใจอีกเป็นจำนวน 50,000 หยวน หรือประมาณ 250,000 บาท อีกด้วย

บ่าวสาวจีน

ล่าสุด การไต่สวนในชั้นศาลเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา พบว่า ผู้ที่ต้องรับผิดชอบต่องานแต่งอลเวงนี้ก็คือ พนักงานของบริษัทออร์แกไนเซอร์ที่แอบเปิดหนังโป๊ดูจากคอมพิวเตอร์ ซึ่งกำลังฉายภาพคู่บ่าวสาวในงานแต่งอยู่ แต่กลับพลาดไปเปิดหนังโป๊ขึ้นจอมอนิเตอร์ใหญ่ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้น ทำให้ศาลตัดสินให้ บ่าวสาวจีเป็นฝ่ายชนะคดี และให้บริษัทจัดงานจ่ายเงินชดเชยจำนวน 4,000 หยวน หรือราว 20,000 บาท ของไทย วันนี้ทุกท่านก็ได้รับข่าวสารกันไปแล้วถ้าหากใครที่กำลังเบื่อๆ หาเกมสนุกเล่นบนออนไลน์ ufabet88s เว็บไซต์รวมเกมออนไลน์ที่ได้ทั้งความสนุกและเงินเข้ากระเป๋าในทุกๆวัน ติดตามกันได้เลยในตอนนี้