Boris Johnson

Boris Johnson และ Carrie เตรียมที่จะมีทายาทคนที่สอง ของพวกเขาแล้ว

นายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษอย่าง Boris Johnson และภรรยาอย่าง Carrie Johnson กำลังจะมีข่าวดีอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งสองเพิ่งจะได้ลูกคนแรกออกมาลืมตาดูโลกในปี 2020 ที่ผ่านมา ก่อนทาง Carrie จะตั้งครรภ์ทายาทคนที่สองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าเธอจะเพิ่มพบข่าวเศร้าเมื่อช่วงต้นปี เพราะเคยเสียเด็กในครรภ์ไปช่วงปีใหม่ หลังจากคลอดลูกคนแรกได้ไม่นาน โดยทาง Carrie ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมของตัวเองไว้ว่า ลูกที่สองของเธอมีกำหนดคลอดในช่วงปลายปีหรือคริสต์มาสของปี 2021 นั่นเอง

Boris Johnson

ภรรยาของ Boris Johnson นายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษ ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2

ทางCarrie JohnsonภรรยาของBoris Johnsonก็ยอมรับว่า เธอรู้สึกยินดีไม่น้อยที่ได้ตั้งครรภ์อีกครั้งหนึ่งและยังคงกังวลใจไม่น้อยกับการเดินทางครั้งใหม่นี้ โดยทาง Carrie ได้คลอดลูกชายคนแรกออกมาในเดือนเมษายนปี 2020 และตั้งชื่อว่า Wilfred ส่วนภรรยาของนายกรัฐมนตรีวัย 33 ปีก็ออกมาเปิดเผยเรื่องน่าเศร้าของเธอไว้ว่า ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเธอได้มีโอกาสตั้งครรภ์ลูกคนที่สองมาแล้ว แต่สุดท้ายเด็กคนนั้นกลับเสียชีวิตก่อนครบกำหนดคลอดจนทำให้เธอรู้สึกใจสลายไปไม่น้อยจากแหตุการณ์น่าเศร้าครั้งนั้น

หลังจากที่เธอเป็นผู้เคราะห์ร้ายแล้วนั้น ทาง Carrie ก็ออกมายอมรับว่า การเจริญพันธุ์เพื่อตั้งครรภ์ของแต่ละคนไม่เหมือนกันและโอกาสที่จะเจอกับเรื่องน่าเศร้าก็เป็นไปได้ ซึ่งเธอต้องการจะใช้แพลทฟอร์มอย่างอินสตาแกรมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ยากจะลืม รวมถึงให้กำลังใจต่อคนที่จะต้องเจอเหตุการณ์เหมือนอย่างเธอและอย่างน้อยก็น่าจะช่วยให้คนบางกลุ่มได้เกิดความรู้สึกดีมากขึ้นหรือไม่ต้องเผชิญปัญหาด้วยตัวคนเดียว

Boris Johnson

ทางหัวหน้าพรรคแรงงานอย่าง Sir Keir Starmer ก็ออกมาแสดงความยินดีต่อครอบครัวJohnsonที่ได้เจอกับเรื่องดี ๆ อีกครั้ง รวมถึงทั้งBoris Johnsonกับภรรยาถือเป็นคู่รักที่แต่งงานกันเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 200 ปีขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าวได้ดำรงต่ำแหน่งเป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศอยู่ โดยเป็นการแต่งงานครั้งที่สามของBoris Johnsonที่เคยมีบุตรมาแล้วถึงสี่คนจากภรรยาคนที่สอง ซึ่งก็ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวอังกฤษที่มักจะเห็นนายกรัฐมนตรีของพวกเขามีทายาทในระหว่างดำรงตำแหน่งเช่นกัน

เว็บไซต์รวมทุกข่าวหมีขาว ที่นี่มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ทั้งภายในประเทศ และในต่างประเทศ ให้ทุกคนได้ติดตาม และถ้าทุกท่านได้รับข่าวสาร กันไปอย่างจุใจแล้ว slotz999 มีเกมคาสิโนออนไลน์ มากมายให้ทุกคน ได้ร่วมเล่นเพื่อความสนุก กันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามกันได้เลย