Kris Wu

Kris Wu นักร้องเคป็อป เชื้อสายจีน-แคนาดา ชื่อดังที่ถูกต้องสงสัยในคดีข่มขืน

เป็นข่าวร้ายที่หลายคนไม่คาดคิดเช่นกัน หลังจากที่ทาง Kris Wu นักร้องเชื้อสายจีน-แคนาดาได้ถูกต้องสงสัยในคดีข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเมืองปักกิ่งได้ลงมาทำหน้าที่สืบสวน หลังจากที่มีการโพสต์ข้อความในโลกออนไลน์ถึงกรณีที่นักร้องคนนี้ได้บังคับให้เหยื่อรายหนึ่งยินยอมมีเพศสัมพันธ์กับเขาอยู่หลายครั้ง จนกระทั่งเริ่มมีกระแสข่าวออกมาถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของWu และจะต้องดำเนินการสืบสวนเพื่อดูต่อไปว่า เขามีความผิดจริงหรือไม่ในกรณีที่สังคมออนไลน์ให้ความสนใจอย่างมาก

Kris Wu

Kris Wu นักร้องชื่อดัง กับคดีข่มขืน

มีเหยื่อรายหนึ่งได้ออกมาอ้างว่า ทางKris Wuได้เข้ามาฉวยโอกาสกับเธอในระหว่างที่ผู้หญิงกำลังเมาไม่ได้สติอยู่ ซึ่งทางนักร้องชื่อดังที่สุดคนหนึ่งของประเทศจีนก็ได้ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยหญิงคนแรกที่เข้ามากล่าวหานักร้องคนนี้ก็คือ Du Meizhu ที่มีอายุเพียง 19 ปีเท่านั้นและยังคงเป็นนักศึกษาอยู่ รวมถึงได้กล่าวอีกว่า เธอได้รู้จักเขามาตั้งแต่อายุ 17 ปีเลยทีเดียว ก่อนที่จะออกมาแฉผ่านสังคมออนไลน์ถึงเรื่องที่เกิดกับเธอว่า ได้ถูกทางนักร้องชวนไปปาร์ตี้ที่บ้าน อีกทั้งถูกกดดันให้ดื่มแอลกอฮอล พร้อมกับตื่นขึ้นมาเจอกับเขาอยู่บนเตียงเดียวกันในตอนเช้า

สิ่งที่มากไปกว่านั้นก็คือ Du Meizhu ได้ออกมาเปิดเผยอีกว่า ยังมีผู้หญิงอีกกว่า 7 รายได้ถูกทางKris Wuได้อ้างว่า จะช่วยหางานให้และมีบางส่วนที่ยังเป็นเพียงแค่เยาวชนเท่านั้น ก่อนที่ทางเหยื่ออีกกว่า 24 คนจะออกมาพูดถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของWu เช่นกัน แน่นอนว่า ทางนักร้องได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ไม่ว่าจะเป็นการล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์หรือการแลกเพื่อโอกาสในการทำงาน โดยทางประเทศจีนได้มีกฎหมายว่า ประชาชนอายุต่ำกว่า 18 ปีถือเป็นเยาวชน ส่วนอายุที่ยิมยอมให้มีเพศสัมพันธ์ได้จะอยู่ที่ 14 ปีเท่านั้น

Kris Wu

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกั Kris Wuที่เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของ EXO ก็ถือเป็นอีกเหตุการณ์ที่ทำให้ใครหลายคนกันมาสนใจเรื่องความชอบธรรมทางกฎหมายของประเทศจีน หลังจากที่เคยมีเหยื่อที่เป็นผู้หญิงได้รับความไม่ธรรมในการตัดสินใจหลายคดีมาแล้ว รวมถึงยังมีชื่อเสียมาจากเหตุการล่วงละเมิดทางเพศมาตลอดอีกด้วย

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่ชอบติดตามเกี่ยวกับเหตุการณ์บ้านเมือง เป็นคนที่ไม่อยากตกข่าว ติดตามพี่หมีขาวไว้ เพราะที่นี่มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ภายในประเทศไทย และต่างประเทศ ให้ทุกคนได้ Update อยู่เสมอ และในวันนี้ ถ้าใครกำลังมองหา แหล่งทำเงินออนไลน์ เว็บพนันบอล ที่นี่เว็บทำเงินออนไลน์ พร้อมให้บริการกับคุณแล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง ห้ามพลาด