โปรโมชั่นเด็ด ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ จากแอร์เอเชีย! เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้

ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ โปรโมชั่นเด็ด จากแอร์เอเชีย! จำหน่ายแล้ววันนี้ – 5 ก.ค 2563

หลังจากสถานการณ์โควิดที่ระบาดไปทั่วโลกทำให้การท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของทั่วโลกได้รับผลกระทบ ประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบนี้ไม่ต่างจากที่อื่น ๆ โดยเฉพาะอาชีพที่เกี่ยวข้องกับสายการบินที่ต้องทำการลดหรือหยุดบินทั้งในและนอกประเทศเป็นผลให้หลาย ๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องเดือดร้อนไปตามๆกัน ล่าสุดเมื่อทางรัฐบาลประกาศอนุญาตให้เดือนทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้ ทั้งอุทยานต่าง ๆ ก็จะเริ่มเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ทางแอร์เอเชียจึงใช้สถานการณ์นี้กระตุ้นการท่องเที่ยวในไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้งด้วย ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ หรือ Airasia Unlimited flights โปรโมชั่นเด็ดจากแอร์เอเชียที่เปิดให้จองตั๋วเครื่องบินแบบเหมาที่ราคา 2,999 บาทเท่านั้น ราคาเดียวไม่จำกัดว่าเดินทางไปจังหวัดไหนในประเทศไทย!

ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ จากแอร์เอเชีย!

ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ราคาเดียวเที่ยวทั่วไทย

โดยเปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 10.00 น.ของวันที่ 29 มิ.ย. 2563 – 5 ก.ค. 2563 และมีระยะเวลาแลกเที่ยวบิน ตั้งเเต่วันที่จัดจำหน่าย  – 26 พ.ย. 2563 โดยสามารถเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทยได้ตั้งเเต่วันที่ 20 ก.ค. – 17 ธ.ค. 2563 โดย ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ ราคา 2,999 บาทนี้มีจำนวนจำกัด และสามารถใช้เดินทางได้ทุกวันทุกจุดหมายปลายทางในประเทศไทยในระยะเวลาที่กำหนด ยกเว้นวันหยุดยาวหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่มีผู้ใช้บริการมากกว่าปกติ

ทั้งนี้ผู้ที่ทำการซื้อตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์จะต้องเป็นสมาชิกของสายการบินแอร์เอเชีย หรือ BIG Member เท่านั้น ซึ่งวิธีสมัครก็ไม่ยากเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของแอร์เอเชียแล้วทำการสมัครสมาชิก หลังจากวันที่ซื้อตั๋วเครื่องบินสามารถ redeem หรือแลกเที่ยวบินก่อนหน้าวันที่จะทำการเดินทางอย่างน้อย 21 วัน สำรองที่นั่งได้จนถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ทั้งนี้ต้องตรวจสอบดูว่าตั๋วเครื่องบินที่ต้องการแลกเพื่อการเดินทางในประเทศจะต้องมีสัญลักษณ์ 100% off ซึ่งแสดงว่าเป็นตั๋วที่อยู่ในเงื่อนไขของโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ ราคา 2,999 บาท นอกจากนี้ผู้โดยสารจะต้องมีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป

วิธีการ redeem หรือแลกเที่ยวบินคือล็อคอินเข้าสู่ระบบด้วย BIG Member ก่อนจะเข้าไปที่ My Purchases (ดีลที่คุณซื้อ) ที่แถบ Deals บนหน้าเว็บไซต์ จากนั้นเลือก View Now (ตรวจสอบ) ที่ตั๋ว AirAsia Unlimited Pass ที่ซื้อเอาไว้ก่อนหน้า คลิก redeem (ใช้เลย) ลิ้งค์จะพาเข้าสู่เว็บไซต์ของแอร์เอเชียเพื่อทำการเลือกวันเวลาและสถานที่ต่อไป เมื่อเลือกได้แล้วก็ทำการจ่ายเงินเป็นอันเสร็จสิ้นขึ้นตอนการจองตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นล่าสุดนี้ หากใครมีข้อสงสัย หรือไม่เข้าใจจุดใดสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สายการบินแอร์เอเชียโดยตรง Tel.02 515 9999

ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ จากแอร์เอเชีย! เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ – 5 กรกฎาคม 2563

รายละเอียดเพิ่มเติมตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถหาดูได้ที่เว็บไซต์หลักของแอร์เอเชีย และสามารถซื้อ ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ หรือ Airasia Unlimited flights ได้ทางเว็บไซต์นี้ https://www.airasia.com/deals/en/gb/passes/airasia-fd/offers/3-fd-flights

ติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวในประเทศ ข่าวต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้