ชาวคิวบาลักลอบเข้ายุโรป

ชาวคิวบาลักลอบเข้ายุโรป ใช้เตียงลมลอยข้ามแม่น้ำนาร์วา ที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่ง

ชาวคิวบาลักลอบเข้ายุโรป เรื่องน่าประหลาดใจครั้งนี้เกิดขึ้นในประเทศรัสเซีย หลังจากที่มีชาวคิวบาสามคนได้ย้ายลักลอบย้ายถิ่นฐานไปอยู่ในทวีปยุโรป ซึ่งพวกเขาใช้ได้วิธีสุดแปลกอย่างการนอนบนเตียงลมผ่าน่านน้ำอย่าง แม้น้ำนาร์วาที่คั่นระหว่างสองประเทศอย่างเอสโตเนียกับรัสเซีย ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของรัสเซียจะพบเห็นและสั่งกักตัวชายทั้งสามรายที่คิดจะลักลอบเข้าทวีปยุโรปจากการลอยตัวผ่านน่านน้ำที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชาวคิวบาลักลอบเข้ายุโรป ถูกจับกลางแม่น้ำนาร์วา

ทางเจ้าหน้าที่ในชายแดนของรัสเซียก็ได้ออกมเปิดเผยว่า ชาวคิวบาลักลอบเข้ายุโรป ทั้งสามคนต้องการจะเดินทางไปยังประเทศสเปนให้ได้ หลังจากที่ลูกสาวของเขาอาศัยอยู่ในประเทศแดนกระทิงดุ ซึ่งทางประชาชนจากประเทศคิวบาสามารถเดินทางไปยังรัสเซียได้ผ่านการถือพาสสปอร์ตเพียงเล่มเดียวเท่านั้น แต่การจะข้ามไปยังยุโรปกลับต้องใช้วีซ่าเพื่อเดินทางไปยังเขตของประเทศในกลุ่มอียู ก่อนที่พวกเขาจะทำผิดกฎหมายและจะต้องได้รับโทษไปอย่างไม่มีทางเลือก

ความจริงแล้วชาวคิวบาลักลอบเข้ายุโรปมีอีกมากนับหมื่นคนมักจะพยายามหนีออกจากดินแดนเผด็จการของตัวเองอยู่เสมอ แต่ส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปยังเกาะคาร์ริบเบียนเพื่อไปอาศัยในเขตของสหรัฐอเมริกามากกว่า โดยพวกเขามักจะใช้เรือเพื่อข้ามน้ำทะเลไปยังดินแดนอิสรภาพ แม้ว่าจะต้องเสียภัยอันตรายถึงชีวิตก็ตาม ส่วนชาวคิวบาที่พยายามล่องเรือข้ามไปยังเอสโตเนียก็จะถูกจ่ายค่าปรับตามด้วยการส่งตัวกลับไปยังประเทศของตัวเอง แม้ว่าชายทั้งสามคนจะวางแผนมาเป็นอย่างดีจนสามารถหาเตียงลมเพื่อเดินทาข้ามน้ำไปก็ตาม

ชาวคิวบาลักลอบเข้ายุโรป

ในประวัติศาสตร์ของประเทสคิวบานั้น พวกเขาถือเป็นหนึ่งในอาณานิคมของสเปนจนถึงปี 1898 และทั้งสองประเทศก็มีความสัมพันธ์อันดีเช่นกัน ชาวคิวบาลักลอบเข้ายุโรป คิดอยากอพยพหนีออกไปจากประเทศเผด็จการก็ไม่ได้มีเพียงแค่ชายสามคนนี้เท่านั้น เนื่องจากในปี 2018 ก็มีชายที่อ้างว่าเป็นคนอียิฟต์ได้ถูกเจ้าหน้าที่ของเอสโตเนียช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่พยายามว่ายน้ำข้ามฝั่งมายังเขตอียู แม้ว่าทั้งสองประเทศจะมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนัก จนต้องมีกองกำลังตั้งฐานทัพเอาไว้ในเขตชายแดนนี้จนถึงปัจจุบัน

ที่นี่ เว็บไซต์หมีขาว แหล่งรวม ข่าวเด่น ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ใครเป็นคอข่าวติดตามไว้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน และถ้าใครอยาก วางเดิมพัน ทำเงินออนไลน์ ufabet007 มีทุกสิ่งบริการคุณ ให้ได้ทำเงินออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นอีกเว็บไซต์ที่น่าติดตามเช่น