แต้ว ณฐพร เจ้าแม่นาคีติดโควิด

แต้ว ณฐพร ดาราสาว พบเชื้ออีกแล้วจ้า งานนี้เจ้าแม่นาคี ก็ไม่รอด

เจ้าเชื้อไวรัสโควิดตัวร้ายที่กำลังแพร่กระจายอย่างไม่หยุดหย่อน ในทุกวงการ รวมถึงวงการบันเทิงด้วย ล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศ แจ้งข่าวให้หลายคนได้ทราบกันแล้วว่า ตรวจพบเชื้อ

แต้ว ณฐพร ตรวจพบเชื้อโควิด

แต้ว ณฐพร แจ้งข่าวการติดโควิด พร้อม Timeline

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ออกมาแจ้งข่าวให้เหล่าบรรดาแฟน ว่าติดโควิด โดยวันที่ 15 กรกฎาคม 64 นี้ นางเอกสาวหน้าใส สายแซ่บ ได้ออกมาแจ้งข่าว ผ่านไอจีส่วนตัว

พร้อมกับเปิดไทม์ไลน์ไว้ ด้วยว่า  วันที่ 15 ก.ค. ผลการตรวจพบเชื้อ COVID-19 แต่ไม่ได้มีอาการใดๆ เนื่องจากวันที่ 16 ก.ค. ตนเองมีงานถ่ายภาพนิ่ง ซึ่งต้องทำงานร่วมกับทีมงานหลายคน เพื่อความปลอดภัย จึงได้เข้ารับการตรวจ PCR ก่อนทำงาน ในวันที่ 14 ก.ค.ซึ่งผลก็ออกมาวันนี้ ซึ่งงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับตามมาให้กำลังใจเป็นอย่างมาก

หากจะพูดถึง Timeline ย้อนหลังของสาวแต้ว ณฐพร หลักจากที่กักตัวกรณี Workshop Special Project ตนเองได้ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน จึงไม่แน่ใจว่าไปรับเชื้อมาตอนไหน ซึ่งตอนนี้ แต้วอยู่ระหว่างการรอเข้ารับการรักษา ตามขั้นตอนของโรงพยาบาล และแต้วเองก็ได้ใช้โอกาสนี้ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกต่อการทำงาน ในกรณีงานที่ตนเองไม่สามารถเข้าร่วมได้ และฝากถึงทุกคน ให้ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี รอดพ้นจาก COVID-19 กันทุกท่าน

ด้าน ผู้จัดการส่วนตัว ของแต้ว ณฐพรก็ได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้แต้วพักอยู่ที่ห้องของตัวเอง รอรับการรักษาหรือรอเตียงจากทางโรงพยาบาล แต่คาดน่าจะอีกนานกว่าจะได้รับเตียง ซึ่งตอนนี้แต้วเองก็ไม่ได้มีอาการใดๆแสดงออกมาเลย ส่วนต้นเหตุของการติดเชื้อ ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ ยังไม่ทราบว่าติดมาจากไหน เพราะที่ผ่านมาอยู่บ้านตลอด ดูแลตัวเองออกกำลังกายตลอด ไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงใดๆ แต่ที่ไปตรวจหาเชื้อ ก็เพราะว่าวันที่ 16 ก.ค. ต้องถ่ายงาน จึงปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัย ซึ่งยอมรับว่าตกใจกับผลที่ออกมา เหมือนกัน และคนใกล้ชิด ทั้งคุณแม่ พี่สาว แฟนหนุ่มประณัย ก็ไปตรวจแล้ว แต่ยังไม่ทราบผล

Timeline ย้อนหลัง แต้ว ณฐพร

สำหรับ Timeline ย้อนหลัง ของสาวแต้ว

วันที่ 1 ก.ค           อยู่บ้าน

วันที่ 2 ก.ค           อยู่บ้าน

วันที่ 3 ก.ค.          อยู่บ้าน รับการ ตรวจ COVID-19 ซึ่งตรวจที่บ้าน

วันที่ 4 ก.ค.          ทราบผลตรวจเป็น Negative  และไปทำกายภาพ ที่ PS Rehab

วันที่ 5 ก.ค.          ตัดไหม ที่ รพ.พญาไท นวมินทร์

วันที่ 6 ก.ค.          อยู่บ้าน

วันที่ 7 ก.ค.          ตรวจสุขภาพ ที่ Absolute Health

วันที่ 8 ก.ค.          ชมโครงการCBRE ที่ซอยอยู่เจริญ 11 และโครงการที่ ซอยสาธร 15 จากนั้นไปทำ Treatment ที่Hive Salon (Velaa)

วันที่ 9 ก.ค.          ชมโครงการ ที่ ISSARA Residence พระราม 9 และแวะซื้ออาหารสุนัขที่ Moggie Doggie

วันที่ 10 ก.ค.        อยู่บ้าน

วันที่ 11 ก.ค.        อยู่บ้าน

วันที่ 12 ก.ค.        อยู่บ้าน

วันที่ 13 ก.ค         อยู่บ้าน

วันที่ 14 ก.ค.        เข้ารับการ ตรวจ COVID-19

วันที่ 15 ก.ค         ไป รพ.พญาไท นวมินทร์

ซึ่งทางเราก็ขอเป็นกำลังให้สาวแต้ว ณฐพรเข้ารับการรักษาและหายป่วยไวไว

#โควิด 19     #แต้ว ณฐพร        #เจ้าแม่นาคีติดโควิด

ทุกทานสามารถติดตาม หมีขาว เว็บไซต์ที่รวม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวประจำวัน เหตุบ้านการเมือง ได้ที่นี่ และในวันนี้ พี่หมีขาว ต้องขอขอบคุณ ufabet6666 สำหรับข่าวบันเทิงดารา ที่สนับสนุนให้กับทางเว็บหมีขาวของเราด้วยค่ะ