Clouded Jack แมวบ้าน หน้าตาคล้ายแมวบ็อคแคท

Clouded Jack แมวบ้าน ที่คล้ายแมวป่า ทำเอาโรงเรียนในรัฐ Pennsylvania วุ่นวาย

เป็นเรื่องเจ้าหน้าที่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในรัฐ Pennsylvania คงจะปวดหัวไม่น้อย หลังจากที่พวกเขาได้พยายามไล่แมว Clouded Jack แมวบ้านที่คล้าย บ็อบแคทหรือแมวป่าที่ดุร้ายสายพันธุ์หนึ่งออกไปจากโรงเรียนให้ได้ แต่ทว่าสุดท้ายมันกลับเป็นแมวบ้านธรรมดาที่หลุดมาเท่านั้น จนเรื่องราวใหญ่โตนี้ก็จบลงด้วยเสียงหัวเราะไปแทน โดยก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนได้สั่งให้นักเรียนทุกคนรีบกลับบ้านไปทันทีเพื่อความปลอดภัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะทำการไล่จับแมวป่าตัวแสบนี้ให้ได้นั่นเอง

สั่งปิดเรียนเพราะ Clouded Jack เนื่องจากคิดว่าเป็นแมวป่า

Clouded Jack แมวบ้านธรรมดาๆ ตัวหนึ่ง ทำโรงเรียนในรัฐ Pennsylvania วุ่นวายไปหมด

เรื่องราวของClouded Jack แมวบ้านธรรมดาๆ ตัวนี้ ทั้งหมดเกิดขึ้นในโรงเรียน West Scranton High School ที่มีคนพบแมวแปลกหน้าเข้ามาในสถานที่ก่อนจะเร่งสั่งการให้นักเรียนทุกคนกลับบ้านเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากบ็อบแคทเป็นแมวที่ดุร้ายมากกว่าที่หลายคนคิดกัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์ของท้องถิ่นจะเห็นภาพผ่านกล้องวงจรปิดและเชื่อว่าเป็นแมวป่าจริง ๆ จนกระทั่งต้องสั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลสัตว์ต้องเข้ามายังที่เกิดเหตุ จนกระทั่วแมวตัวนั้นถูกจับได้โดยใช้เวลาไม่นานนัก

เหตุผลง่าย ๆ ที่บ็อบแคทตัวนี้ถูกจัดการได้ง่ายก็เพราะว่า มันไม่ใช่แมวป่า แต่เป็นแมวบ้านนั่นเอง ซึ่งมันเป็นแค่สัตว์เลี้ยงที่หลุดออกมาจากบ้านในละแวกนั้นนั่นเอง โดยเจ้าแมวเป็นสายพันธุ์Clouded Jackที่มีลักษณะใกล้เคียงกันเท่านั้น ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะรีบสแกนไมโครชิพของแมวตัวนี้และรู้ว่ามันชื่อ Kakashi ที่หายไปจากบ้านของตัวเองมานานนับสามเดือนเลยทีเดียว จนกระทั่งพวกเขาจะรีบพาตัวมันกลับไปยังบ้านของครอบครัว Johnson เจ้าของที่แท้จริงในวันเดียวกัน

Clouded Jack แมวบ้านหน้าตาคล้ายแมวป่า

จะบอกว่าเป็นเรื่องที่ประทับใจก็ว่าได้ เมื่อ Kakashi ได้กลับบ้านอีกครั้ง หลังจากที่หายออกไปเป็นเวลานานหลายเดือน ก่อนที่มันจะหลงมายังโรงเรียนที่เกิดเหตุใหญ่โต แต่สุดท้ายก็ทำให้เจ้าแมวClouded Jack หน้าตาคล้ายแมวป่าตัวนี้ได้กลับไปสู่ครอบครัวของมันที่ตามหาแมวมาเป็นเวลานาน แม้ว่าอาจทำให้นักเรียนมากมายจะต้องรีบกลับบ้านไปก่อนเวลาเพื่อความปลอดภัย ซึ่งเป็นการวิธีจัดการของโรงเรียน West Scranton High School ที่ดูใส่ใจนักเรียนของพวกเขามากเช่นกัน

หมีขาว แหล่งข่าวที่ดีที่สุด ที่มีทั้ง ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ให้ทุกคนได้ติดตาม และถ้าใครอยาก วางเดิมพัน ทำเงินออนไลน์ QQ188 ที่นี่มีทุกสิ่งบริการให้คุณ ได้ทำเงินออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง