สรุปคดีน้องชมพู่ เด็กหญิงกลายเป็นศพปริศนาที่ยังจับกุมตัวคนร้ายไม่ได้

สรุปคดี น้องชมพู่ เด็กหญิงผู้กลายเป็นศพ อย่างปริศนา อาจปิดไม่ลง!

เป็นข่าวใหญ่ตั้งแต่เมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาหลังจากที่ น้องชมพู่ หรือ เด็กหญิงอรวรรณ วงศ์ศรีชา อายุ 3 ขวบ ได้หายตัวจากบ้าน จังหวัดมุกดาหาร ไปอยากลึกลับเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 และในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 น้องชมพู่ได้ถูกพบเป็นศพอยู่บนภูเขาไกลจากตัวบ้านไปราวสองกิโลเมตร ในสภาพร่างเปลือยเปล่า สภาพอวัยวะฉีกขาดคล้ายถูกข่มขืน ทว่าไม่มีใครพบเห็นผู้ต้องสงสัยและยังหาผู้ร้ายตัวจริงไม่ได้แม้เหตุการณ์จะผ่านไปร่วมเดือนแล้วก็ตาม จนคดีน้องชมพู่อาจกลายเป็นอีกคดีที่ปิดไม่ลงก็เป็นได้

สรุปคดี น้องชมพู่ เด็กหญิงกลายเป็นศพปริศนาที่ยังจับกุมตัวคนร้ายไม่ได้ และอาจปิดคดีไม่ลง!

คดีน้องชมพู่อาจยังปิดไม่ลงในตอนนี้

โดยหลังจากที่พบศพ น้องชมพู่ ผู้ต้องสงสัยรายแรกคือ ลุงพล ลุงแท้ ๆ ของน้องชมพู่ที่พบดีเอ็นเอของลุงพลอยู่บนตัวน้องชมพู่ ซึ่งลุงพลได้อ้างว่าวันที่เจอศพน้องชมพู่เหงื่อของตนอาจจะกระเด็นไปโดนน้องเข้า และยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง ทั้งนี้ภรรยาของลุงพลได้ออกมายืนยันว่าวันเกิดเหตุลุงพลอยู่กับตนทั้งวันจึงเป็นไปไม่ได้ที่ลุงพลจะก่อเหตุ ต่อมาจากการสอบปากคำชาวบ้านทำให้พบว่าในหมู่บ้านมีชายที่ นายนริน ที่เคยก่อคดีอนาจารเด็กหญิงวัย 5 ขวบในหมู่บ้าน ตำรวจจึงได้ตั้งข้อสงสัยให้เป็นผู้ต้องสงสัยอีกคน ด้วยพฤติกรรมของนายนรินที่มีพิรุธและมีโอกาสที่จะก่อคดีนี้ ทั้งนี้ก็ยังไม่พบหลักฐานใดที่แน่ชัดที่พอจะรวบตัวนายนรินด้วยคดี น้องชมพู่ ได้อย่างไรก็ตามนายนรินก็ต้องถูกดำเนินคดีฐานทำอนาจารเด็กหญิงวัย 5 ขวบในหมู่บ้านด้วยโทษจำคุกอยู่ดี

เมื่อยังหาข้อสรุปไม่ได้ตำรวจก็ยังคงสืบสวนและได้พบกับผู้ต้องสงสัยคนใหม่คือ นายสงบ ชายสติไม่สมประกอบที่เดินทางร่อนเร่มาจากจังหวัดสุรินทร์ เบื้องต้นพบว่าชายสติไม่สมประกอบคนนี้เป็นคนรักเด็กและมีรูปเด็ก ๆ เก็บไว้ มีแนวโน้มว่าอาจจะเล่นของ ทั้งยังมีผมกระจุกหนึ่งอยู่ในกระสอบที่พกติดตัว โดยมารดาของ น้องชมพู่ บอกว่าผมมีขนาดเล็กและคล้ายกับผมของน้องชมพู่ ซึ่งตอนพบศพผมของน้องชมพู่ส่วนหนึ่งก็มีลักษณะเหมือนโดนตัดไป และขณะที่จะรวมตัวมาสอบถามนายสงบก็ตั้งท่าวิ่งหนีอีกด้วยจึงมีความเป็นไปได้ ทว่าตากับยายไม่เชื่อว่าจะเป็นชายสติไม่ดีคนนี้ที่ก่อเหตุ อย่างไรก็ตามก็ยังต้องรอผลการตรวจดีเอ็นเอจากกระจุกผมที่อยู่ในกระสอบของชายสติไม่สมประกอบคนนี้เสียก่อนที่จะสรุปคดีนี้ได้

สรุปคดี น้องชมพู่

ก็ได้แต่หวังว่าในท้ายที่สุดว่าคดี น้องชมพู่ จะสามารถหาตัวคนร้ายตัวจริงมารับโทษได้ก่อนที่หลักฐานต่าง ๆ จะหายไปและกลายเป็นคดีที่ปิดไม่ลงโดยสมบูรณ์

ติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้ที่นี้