Work From Home กับ โปรแกรม Zoom

โปรแกรม Zoom ตัวช่วยการทำงาน ที่มีการเติบโต หลายเท่า ในยุคปัจจุบัน

แม้ว่ากระแสของการทำงานแบบปกติจะเริ่มกลับมาเข้าที่เข้าทางบ้างแล้วก็ตาม แต่ทว่า โปรแกรม Zoom ก็ดูจะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการทำงานไปแล้ว เนื่องจากยอดขายของพวกเขายังคงเติบโตขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว รวมทั้งยังเป็นทางเลือกในการประชุมในยุคที่ต้องกักตัวจนกลายเป็นของที่หลายคนต้องใช้เพื่อนำไปในการทำงานทางไกลแทน ก่อนที่ยอดขายในปี 2021 จะยังคงเติบโตจากปีก่อนอยู่หลายเท่าตัวเลยทีเดียว

โปรแกรม Zoom กับการทำงายยุคปัจจุบัน

การเติบโตของ โปรแกรม Zoom

 จากตัวเลขเมื่อปี 2020 นั้น โปรแกรม Zoom สามารถทำกำไรในไตรมาสแรกไปได้เพียง  27 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อนที่ในปีต่อมาจะมียอดขายพุ่งสูงไปถึง 227 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว แม้ว่านักวิจารณ์หลายคนจะมองว่า ความนิยมของพวกเขากำลังจะลดลงไปจากการทำงานที่เริ่มกลับมาปกติอีกครั้งเมื่อคนเริ่มฉีดวัคซีนกันแล้ว แต่ทว่าในเดือนเมษายนก็ยังมีกำไรมากถึง 965 ล้านเมื่อเทียบจากเดิมที่ 328 ล้านเมื่อปี 2020 นั่นเอง นอกจากนี้รายได้ประจำปีของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นไปถึง 3.99 พันล้านดอลลารือีกเช่นกัน

ทางผู้ก่อตั้งบริษัทอย่าง  Eric Yuan ก็ออกมายอมรับว่า การทำงานมันไม่ใช่เรื่องของสถานที่อีกต่อไปและการมาของ Zoom ก็เปลี่ยนนิสัยของการทำงานไปแล้วอย่างสิ้นเชิงอีกด้วย การทำงานในยุคใหม่ที่เป็นลูกผสมระหว่างการยืดหยุ่น ความสร้างสรรค์และความสุขร่วมกันของผู้ร่วมงานก็ทำให้รายได้ของZoom เพิ่มขึ้นจากการที่มีบริษัทมากมายนำหลักการ Work From Home มาใช้และทำให้โปรแกรม Zoom เติบโตขึ้นอย่างมาก ก่อนที่จะการเปิดรับพนักงานเข้ามามากขึ้นเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าทั่วโลก

โปรแกรม Zoom ตัวช่วยการทำงาน

Zoom หรือการประชุมออนไลน์ยังมีประโยชน์มากกว่าจะเป็นเรื่องของการทำงานเท่านั้น เนื่องจากมีการสัมมนาหรืออีเวนต์พบปะของผู้คนก็เริ่มจัดงานเป็นสองระบบทั้งการเข้าไปงานตามปกติหรือรับชมแบบออนไลน์นั่นเอง ซึ่งทำให้แพลตฟอร์มออนไลน์นี้ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน รวมทั้งมีการนำไปประยุกต์ใช้และสร้างนิสัยของการทำงานใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องใช้สำนักงานให้เปลืองพื้นที่และค่าใช้จ่ายอีกต่อไป จนกระทั่งรายได้ของโปรแกรม Zoom ได้เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวจากความนิยมของการทำงานแนวใหม่ที่โดนใจคนรุ่นใหม่มากขึ้นไม่แพ้กัน

mheekhao พี่หมีขาวที่นี้มี ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ มาพร้อมเสิร์ฟให้คุณแล้ว และถ้าคุณได้เสพข่าว ไปอย่างเต็มที่แล้ว ถ้ากำลังมองหาเกมออนไลน์ เล่นให้สนุก แถมได้เงินแบบเน้นๆ ufa888 ที่นี่มีเกมออนไลน์ ให้คุณได้เล่น เพื่อทำเงินอย่างมากมาย