สมศักดิ์ เทพสุทิน บอกไม่ใช่ปาร์ตี้แค่ทานข้าว

สมศักดิ์ เทพสุทิน ยืนยันไม่ได้ทำผิด กรณีคลัสเตอร์ โควิด19

ชาวเน็ตหรือประชาชนที่ได้อ่านข่าวกรณี cluster จังหวัดสุโขทัย ที่มีคนติดโควิด19 ยอดล่าสุดตอนนี้ 52 รายและเสียชีวิต 1 ราย เกิดจากการที่มีการจัดงานรดน้ำดำหัวรัฐมนตรี สมศักดิ์ เทพสุทิน ซึ่งงานนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2564 ในร้านอาหารคาเฟ่เดอทรี จังหวัดสุโขทัย 

สมศักดิ์ เทพสุทิน กับผู้ร่วมงานรดน้ำดำหัวสงกรานต์

สมศักดิ์ เทพสุทิน เคลื่อนไหวแล้วเกี่ยวกับ กรณีคลัสเตอร์ โควิด19 

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวระบุออกมาว่ามีผู้ร่วมงานรดน้ำดำหัวรัฐมนตรีรายนี้ ติดเชื้อโควิค 19 และเปิดไทม์ไลน์ออกมา หลายคนก็ถามหาความรับผิดชอบจากสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมทันที แต่ตั้งแต่สงกรานต์จนถึงวันนี้ เพิ่งมีความเคลื่อนไหวจากนายสมศักดิ์ เทพสุทินซึ่งได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า

ช่วงที่ผ่านมาเก็บตัวอยู่ที่บ้านไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หรือแก้ข่าวใดๆเพราะต้องการที่จะรอเวลาออกมาเปิดเผยข้อมูลตัวเองก็ไป ตรวจ covid19 ผลเป็นลบและพ้นระยะกักตัว อย่างที่มีข่าวออกมาว่ามี คน ติดเชื้อ covid19 จากร้านอาหาร ร้านนั้นซึ่งสมศักดิ์ เทพสุทิน ได้กล่าวว่าไม่ได้เป็นการจัดงานรดน้ำดำหัวใดๆเพียงแต่ไปทำงานในจังหวัดสุโขทัย และมีการไปรับประทานอาหารซึ่งในร้านนั้นก็มีผู้ที่
ใช้บริการอยู่หลายกลุ่มหลายโต๊ะ  

ไม่ใช่งานของตัวเองเพียงคนเดียว และระบบระบายอากาศในร้านก็ไม่ดี อากาศไม่ถ่ายเท และตัวเองก็เสียใจจากกรณีที่มีผู้เสียชีวิต ทำให้ชาวเน็ตและผู้ที่ติดตามข่าวนี้ ถึงกับเบ้ปามองบนกันเลยทีเดียว เพราะไม่เชื่อในสิ่งที่สมศักดิ์ เทพสุทินได้กล่าวให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ กับ สื่อข่าวรายหนึ่งเพราะทุกคนรู้ดีว่ารัฐมนตรีได้รับ วัคซีน covid19 แล้ว และไม่ค่อยระมัดระวังตัวตั้งแต่ช่วงก่อนสงกรานต์

มีภาพออกมาหลายครั้งหลายหนว่าคณะรัฐมนตรีของรัฐบาลชุดนี้ มาตรการหย่อนยานหละหลวมและหลายคนเป็นกลุ่มสร้าง cluster ให้เกิดการแพร่กระจายของไวรัสโควิค 19 ในรอบนี้ด้วย จึงทำให้ไม่มีใครเชื่อถือคำพูดของคณะรัฐมนตรีในรัฐบาลชุดนี้ อีกทั้งการกล่าวหาว่าระบบระบายอากาศของร้านอาหารไม่ดีเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ เพราะแต่ละร้านมีระบบจัดการกันอยู่แล้ว ว่าจะทำแบบไหนระบายอากาศในพื้นที่ของตัวเองอย่างไร

สมศักดิ์ เทพสุทิน ในรดน้ำสงกรานต์

อีกทั้งในช่วงสงกรานต์นั้นก็ไม่มีมาตรการป้องกัน covid-19 ไม่ได้ห้ามให้ประชาชนเข้าใช้บริการในร้านอาหารหรือห้ามเดินทาง และนั่นทำให้กลายเป็นคลัสเตอร์ที่ระบาดครั้งใหญ่ จนระบบสาธารณสุขแทบจะรับมือไม่อยู่แล้ว ตอนนี้หลายคนมองว่าสมศักดิ์ เทพสุทินปฏิเสธความรับผิดชอบ และทำตัวเหนือปัญหาทั้งมวลที่เกิดขึ้นก็ บอกเลยว่าชาวเน็ตออกมาให้ความเห็นกันอย่างดุเดือดเลยทีเดียว เพราะหลายคนรู้ดีว่าการระบาดรอบนี้ไม่ได้เกิดจากประชาชน แต่เป็นกลุ่มอิลิทกลุ่มคนรวย ที่นำเชื้อไวรัสสายพันธุ์อังกฤษเข้ามาในประเทศไทยและทำให้เกิดการระบาด

เพียงกดติดตามพี่หมีขาว เว็บไซต์ ข่าวเด่น ที่มีข่าวสารมากมาย ทั่วโลกมานำเสนอ ท่านก็จะเป็นอีกหนึ่ง ที่จะไม่ตกข่าวอย่างแน่นอน และในวันนี้ก็มีเว็บไซต์ทำเงินยอด มาแนะนำกับทุกท่านอีกด้วยกับ ไก่ชนออนไลน์ สำหรับใครที่ชอบเล่นไก่ชนไม่ความพลาดกดติดตามไว้เลย