เศรษฐีชาวอินเดีย เหมาเครื่องบิน เข้าไทย

เศรษฐีชาวอินเดีย เข้ามาไทย หมอทวีศิลป์ ยืนยันได้ไหมว่าไม่มี ?

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่หลายคนบน โลกออนไลน์ กำลังสนใจอย่างมากเกี่ยวกับการที่มีข่าวเปิดเผยออกมาว่ามี เศรษฐีชาวอินเดีย เช่าเครื่องบินเหมาลำ เดินทางหนี covid 19  ที่กำลังระบาดอย่างหนักในอินเดีย เข้ามาในไทย 

เศรษฐีชาวอินเดีย หนีโควิดเข้าไทย

ข้อมูล เศรษฐีชาวอินเดีย เข้ามาไทย แท้จริงเป็นอย่างไร

แต่ทางโฆษกของ ศบค. โดยคุณ หมอทวีศิลป์ ให้สัมภาษณ์เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ว่า ไม่มีเศรษฐีชาวอินเดีย เช่าเหมาลำเข้ามา แต่กลับมีการเปิดเผยข้อมูลผ่านหน้า facebook ของ ศูนย์บริหารข้อมูล covid-19 ระบุชัดเจนว่าเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา มีเศรษฐีชาวอินเดีประมาณ 3-5 รายเข้ามาอยู่ในไทยแล้ว และตรวจพบเชื้อ โควิด19 ตอนนี้อยู่ในการกักตัวใน state quarantine และเศรษฐีชาวอินเดีย บางคนทำการรักษาตัวแล้ว ซึ่งทำให้ชาวเน็ตเกิดความสงสัยว่าทำไมไม่ปิดประเทศ ทำไมยังยอมรับนักเดินทางจากอินเดีย เพราะมีความเสี่ยงอย่างสูงเนื่องจาก covid-19 สายพันธุ์อินเดีย นั้นค่อนข้างรุนแรงโดยมีชื่อเรียกกันว่า สายพันธุ์เบงกอล ที่ระบาดได้ง่ายและไวกว่าสายพันธุ์อังกฤษ 

รวมทั้งยังกังวลกันว่าอาจจะกลายเป็นเชื้อลักษณะไฮบริด คือสามารถหลบเลี่ยงการตรวจหาเชื้อ covid19 หรือสามารถสร้างแอนติบอดี้ป้องกันตัวเองจาก ไวรัส covid-19 ทุกชนิดในตอนนี้ได้ จึงทำให้หลายคนกังวลอย่างมากว่าทำไมรัฐบาล ไม่ยอมที่จะออกมาตรการจริงจังในเรื่องนี้ ปล่อยให้เศรษฐีชาวอินเดีย เดินทางเข้ามาได้อย่างไร เพราะเป็นประเทศที่ถูกระบุว่าต้องเฝ้าระวังเป็นอันดับที่ 1

แม้ว่าจะมีกระบวนการ คัดกรอง  ไวรัส covid-19 จากเศรษฐีชาวอินเดียแต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะไม่มีหลุดรอดออกมาสู่สังคมภายนอกและกลายเป็นการแพร่ระบาดเหมือนกับ เชื้อสายพันธุ์อังกฤษที่กำลังระบาดหนักอยู่ในไทย และส่งผลกระทบกับผู้คนทั้งประเทศ จากความหละหลวมของหน่วยงานไม่กี่หน่วย และความเห็นแก่ตัวของคนเพียงแค่ไม่กี่คน นี่คือเรื่องที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจในตอนนี้ และไม่อยากให้มีการระบาดของสายพันธุ์พร้อมกันเพราะไม่เช่นนั้นเราจะรับมือไม่ได้

เศรษฐีชาวอินเดีย เข้าไทยจริงหรือไม่

แต่ที่แน่ๆตอนนี้ชาวเน็ตอยากได้คำตอบที่แท้จริงจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องว่า ทำไมข้อมูลถึงขัดแย้งกันไม่มีการปรึกษาหารือหรือคุยกันก่อน ที่จะปล่อยข้อมูลออกมาทำให้ตอนนี้กลายเป็นข่าวทุกข่าว และข้อมูลทุกข้อมูลที่ออกมาจาก หน่วยงานรัฐบาล อาจดูไม่น่าเชื่อถือแล้วประชาชน ไม่สามารถวางใจในสถานการณ์ต่างๆนี้ได้ทำให้หลายคนข้องใจกับการบริหารงานของรัฐบาลมากขึ้นทุกที

หมีขาวดอดคอม แหล่งรวม ข่าวเด่น ที่มีข่าวสาร ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ให้ทุกคนได้ติดตาม และถ้าใครอยาก วางเดิมพัน ทำเงินออนไลน์ หมีขาวก็มีมาแนะนำกับ ufa999 เว็บพนันที่ดีที่สุด ในปี 2021 นี้