ชาวอินเดียเข้าไทย ข้อมูลจาก สำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง

ชาวอินเดียเข้าไทย แล้ว 602 คน เผยข้อมูลจาก สำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง

มีการเปิดเผยจาก สำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง พบว่าตั้งแต่ช่วงวันที่ 1-20 เมษายน 2564 ชาวอินเดียเข้าทย แล้ว 602 คน เข้ามาอย่างถูกต้องและมีการคัดกรอง covid-19 ผ่านทางสนามบิน 

ชาวอินเดียเข้าไทย อย่างถูกต้องและมีการคัดกรอง covid-19 ผ่านทางสนามบิน

ชาวอินเดียเข้าไทย ทั้งนักลงทุน กลุ่มแรงงาน และนักศึกษา

ซึ่ง ชาวอินเดียเข้าไทย ในจำนวนนี้เป็นกลุ่มแรงงาน 426 คน นักธุรกิจนักลงทุน 110 คน และผู้ที่มีถึงที่พักหรือมีญาติอยู่ในไทยอีก 30 คนรวมทั้งกลุ่มนักเรียนนักศึกษาผู้แทนรัฐบาลและคณะทูตต่างๆอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งบอกได้เลยว่าจากกระแสข่าวที่ เศรษฐีอินเดียหนี covid มาไทยไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่เผยแพร่กันในอินเตอร์เน็ตเพราะมันเป็นข่าวจริง แม้ว่าเครื่องบินเช่าเหมาลำจะยังไม่มีการระบุข้อมูล แต่มีชาวอินเดียอยู่ในประเทศไทยแล้วจริง  ตรวจพบเชื้อ covid19 สายพันธุ์เบงกอล จริงจึงทำให้หลายฝ่ายกังวลว่า 

จากข่าวชาวอินเดียเข้าไทยจึงเกิดคำถามว่าทำไมถึงไม่ปิดประเทศ ไม่งดรับชาวต่างชาติไม่ว่าจะเป็นประเทศไหน โดยเฉพาะประเทศที่มีความเสี่ยงเช่นอินเดีย บราซิล และประเทศจาก แอฟริกาใต้ ที่มี เชื้อโควิค 19 กลายพันธุ์ ทำไมยังให้ ชาวต่างชาติที่มีความเสี่ยงสูงเข้ามา และทำไมยังให้ชาวอินเดียเข้าไทย เพราะค่อนข้างเสี่ยงต่อการนำเชื่อเข้าประเทศที่ระบาดง่ายเหมือนเชื้อสายพันธุ์อังกฤษ รวมทั้งมีความรุนแรงกว่าที่เคยระบาดในรอบแรก และรอบสอง ทำให้ตอนนี้สถานการณ์ในไทยเป็นที่น่ากังวล อีกทั้งยังมีการเปิดเผยข้อมูลจาก นักวิเคราะห์สถานการณ์หลายคน
ซึ่งเป็นนักวิชาการระบุว่า covid-19 รอบใหม่ นี้กรุงเทพฯจะได้รับความเสียหายอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ระบบสาธารณสุข หรือการจัดการด้านต่างๆ ซึ่งบอกได้เลยว่ากรุงเทพฯเป็นศูนย์รวมของการทำธุรกิจการศึกษาดังนั้นผู้คนจำนวนมาก จากหลายท้องที่ทั้งไทยและต่างประเทศ จะมารวมอยู่ที่นี่เพื่อประกอบอาชีพ ดำเนินธุรกิจ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือตอนนี้ใน กรุงเทพฯมี ผู้ติดเชื้อ covid19 มากเป็นอันดับ 1 บาง คนไม่สามารถเข้าถึงการรักษาได้ เพราะเตียงโรงพยาบาลไม่พร้อม บางคนยังไม่สามารถ ตรวจเชื้อ covid19 ได้แม้ว่าจะมีอาการป่วยแล้ว

ชาวอินเดียเข้าไทย แล้ว 602 คน

เพราะระบบต่าง ๆ ไม่รองรับ ค่าใช้จ่ายสูงเรียกได้ว่าสถานการณ์ในกรุงเทพฯกำลังแย่ ดังนั้นจึงมีการออกข้อมูลต่างๆจากบรรดานักวิเคราะห์ว่า หากอยู่บ้านได้ก็ขอให้อยู่ ไม่จำเป็นก็อย่าออกไปไหนและโดยเฉพาะพื้นที่ที่เป็นอากาศปิดอย่างเช่นห้องแอร์ หากเลี่ยงได้ก็เลี่ยงหรือจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังสถานที่เหล่านั้นให้รีบไปรีบกลับและหมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ สวมหน้ากากอนามัยให้แน่นหนา เพื่อลดความเสี่ยงก็เรียกได้ว่าตอนนี้สถานการณ์ในกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง มีความอันตรายเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ดังนั้นจะออกไปที่ไหนก็ต้องระมัดระวังตัวเองให้ดีที่สุด และจากข่าวชาวอินเดียเข้าไทยที่ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั้น ทำให้ทุกคนต้องดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิม เพิ่มขึ้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ถ้าคุณไม่อยากตกข่าว ติดตามพี่หมีขาวไว้เพราะที่นี่มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ให้ทุกคนได้ติดตามแล้ว และถ้าใครอยาก วางเดิมพัน ทำเงินออนไลน์ gclub1688 มีทุกสิ่งบริการให้คุณ ได้ทำเงินออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง