จับปรับไม่สวมแมสก์ ที่กรุงเทพฯ

จับปรับไม่สวมแมสก์ กรุงเทพฯเอาจริง กับ มาตรการป้องกันโรค covid 19

ออกมาตรการอย่างเป็นทางการกันแล้วสำหรับ กรุงเทพฯและสมุทรปราการ รวมทั้งจังหวัดใกล้เคียงที่ถูกขึ้นทะเบียนให้เป็นพื้นที่สีแดงจาก กรณี covid 19 ระบาดรอบ 3 ซึ่งหากใครไม่สวมใส่ แมสก์ หรือ หน้ากากอนามัย ในขณะที่ออกนอกบ้าน จะต้องถูก จับปรับไม่สวมแมสก์  ตาม มาตรการป้องกันโรคระบาด 

กรุงเทพฯ เอาจริง จับปรับไม่สวมแมสก์

เริ่มแล้ว!! กรุงเทพฯ เอาจริงกับมาตราการ จับปรับไม่สวมแมสก์  

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวแถลงออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อคืนนี้ บรรดาชาวเน็ต และผู้ที่ได้ติดตามข่าวส่วนใหญ่มองว่าควรจะประกาศตั้งนานแล้ว แม้ว่าหลายคนจะไม่เห็นด้วยกับการที่จะต้องออกเป็นกฎหมาย หรือจะต้องปรับเงิน แต่เป็นเพราะประชาชนส่วนใหญ่ยังไม่เข้าใจ ความรุนแรงของ covid-19 สายพันธุ์อังกฤษบางคนยังชะล่าใจแ ละคิดว่าโซนพื้นที่ของตัวเองนั้นปลอดภัย 

ในมาตรการจับปรับไม่สวมแมสก์ ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าน่าจะใช้มาตรการแบบนี้มาตั้งแต่ การระบาดรอบแรก และควรจะทำให้เป็นมาตรการที่อยู่ในระยะยาวไม่ใช่ระบาดใหม่ก็ออกมาเตือนมาไล่จับไล่ปรับ และการออกมาตรการในลักษณะนี้โดยใช้กฎหมายมาข่มขู่ยิ่งทำให้เกิดกระแสต่อต้านจากคนบางกลุ่มมากขึ้นไปอีก เพราะตอนนี้ประชาชนส่วนใหญ่มองว่ารัฐบาลไม่สามารถที่จะ แก้ปัญหา covid-19 ได้อย่างจริงจังและมีปัญหาในหลายด้าน จนตอนนี้ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ไม่เชื่อข้อมูลจากฝ่ายรัฐบาล และประชาชนจำนวนมากแก้ไขปัญหาการผ่าน social media แจ้งข่าว ต่างๆผ่านสื่อโซเชียลออนไลน์เพื่อให้มีการกระจายข้อมูลได้เร็วขึ้น 

จับปรับไม่สวมแมสก์ 20000 บาท

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ หาเตียงสำหรับคนที่ป่วยหนัก แต่ไม่สามารถประสานหน่วยงานใดๆ ได้ก็จะออกมาโพสต์ข้อมูล และช่วยกันแชร์ข่าวต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงการรักษาได้เร็วขึ้น รวมทั้งยังกระจายข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่จำเป็นเพื่อให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้น และเข้าใจสถานการณ์ที่แท้จริง เรียกว่าตอนนี้ประชาชนส่วนใหญ่ก็จำเป็นต้องช่วยเหลือตัวเอง แนะนำเลยว่า มาตรการจับปรับไม่สวมแมสก์  ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดีต่อตัวเอง เพราะเป็นวิธีการดูแลตัวเองที่ดีที่สุดอีกหนึ่งวิธี การสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง พยายามใช้เจลล้างมือให้บ่อยที่สุด เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และหากคุณไม่ตกอยู่ในความเสี่ยงก็จะกลายเป็นภูมิคุ้มกันให้คนอื่น ไม่อยู่ในความเสี่ยงด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นจะต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดอย่าเอาตัวเองไปในพื้นที่สุ่มเสี่ยงเด็ดขาด ถ้าหากคุณต้องออกไปจับจ่ายใช้สอยเลือกสถานที่ที่ผู้คนไม่แออัดไม่ใช่สถานที่ปิดจะทำให้มีโอกาสลดความเสี่ยงมากขึ้น สุดท้ายนี้ก็ฝากทุกคนไว้ด้วยว่าก่อนออกจากบ้านอย่าลืมสวมแมสก์ เพราะมาตรการจับปรับไม่สวมแมสก์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และใกล้เคียง เริ่มใช้อย่างจริงจังแล้ว

ที่นี่หมีขาว แหล่งรวม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ทั้งภูมิภาค ทั้งภายในประเทศ และในต่างประเทศ พร้อมเสิร์ฟ ให้ทุกท่านได้ Update กันอย่างเป็นประจำ และสุดท้ายต้องขอขอบคุณ ทางเข้าจีคลับ ที่สนับสนุน ข่าวเด่น ข่าวดัง ที่น่าสนใจ ให้กับหมีขาว ในวันนี้ด้วยค่ะ