ลุงตู่ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชาว่าด้วยเรื่องวัคซีน

ลุงตู่ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา โอชา ไปอยู่โลกไหนมา หรืออยู่โลกคู่ขนาน

ทำเอาบรรดา ชาวเน็ต และผู้ที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ covid-19 ได้แต่มองบนเบะปาก แล้วตั้งคำถามกับ ลุงตู่ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา ว่าอยู่โลกคู่ขนานหรือไปอยู่โลกไหนมา เพราะนายกออกแถลงการณ์ถึงสถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบัน รวมทั้งสาเหตุที่สั่งวัคซีนน้อย เป็นเพราะเรา ควบคุม covid-19 ได้ดีมาก วัคซีนเอามาแค่พอจำเป็นไม่อยากให้ประชาชนเสี่ยงกับการ ฉีดวัคซีน ไม่ใช่เพราะเราจองช้า หรือ น้อยเกินไปทุกอย่างพัฒนาตามสถานการณ์

ลุงตู่ ไปอยู่โลกไหนมา

คำถามจากชาว ลุงตู่ ไปอยู่โลกไหนมา

งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า ชาวเน็ตสงสัยหนักมาก ว่าลุงตู่ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา ไปอยู่โลกไหนมาหรืออยู่โลกคู่ขนาน เพราะในความเป็นจริงตั้งแต่การระบาดรอบแรก ประชาชนส่วนใหญ่กลัวที่จะติดเชื้อและกลัวที่จะเสียชีวิต จึงป้องกันตัวเองและหวังว่ารัฐบาลจะมีมาตรการดูแลให้ประชาชนปลอดภัย แต่ก็อย่างที่ทราบกันดีจนกระทั่งระบาดรอบที่ 3 วัคซีนก็ยังไม่เข้าถึง ผู้คนจำนวนมากจึงทำให้ประชาชนหมดศรัทธาและไม่ว่าลุงตู่ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะออกมาให้สัมภาษณ์อะไรเกี่ยวกับ covid-19 ประชาชนไม่เชื่ออีกแล้ว

รวมทั้งไม่ว่าจะเป็นการแถลงการณ์จาก ศบค.ด้วยเช่นเดียวกันเพราะทุกครั้งที่ออกมาพูดก็จะตำหนิประชาชนว่าการ์ดตก แต่หากมองกลับไปในความเป็นจริง รัฐบาลไม่มีความจริงใจในการแก้ปัญหา นี้งบประมาณต่างๆควรจะถูกจัดสรรมาบริหารจัดการเกี่ยวกับ covid 19 เป็นอันดับแรกแต่ก็ไม่ทำเสียงบประมาณไปในเรื่องของกองทัพ มากกว่าที่จะจัดการเรื่องสุขภาพของประชาชนทั่วไป

ลุงตู่  ไปอยู่โลกไหนมาหรืออยู่โลกคู่ขนาน

จนกระทั่งบัดนี้ประชาชนยังถามคืนกลับลุงตู่ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชาว่าวัคซีนเมื่อไหร่จะได้ฉีด และวัคซีนที่นำเข้ามาก็ไม่ใช่ตัวที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็นวัคซีนบ๊วยกับรองบ๊วย ที่ทั่วโลกเขาประเมินผลกันมาแล้ว แต่คนไทยก็ยังต้องทนฉีด เพื่อที่จะลดความเสี่ยงในการป่วยหากรับ เชื้อ covid19 และการบริหารจัดการด้านสาธารณสุขต่างๆ ก็ไม่มีความชัดเจนทุกวันนี้ ที่ประชาชนอยู่รอดเพราะป้องกันดูแลตัวเองช่วยเหลือกันเอง อสม.ประจำท้องถิ่นคอยดูแลสอดส่องเป็นหูเป็นตา และที่สำคัญก็คือทุกคนกลัวตายต้องช่วยเหลือตัวเองกัน โดยที่รัฐบาลไม่เคยช่วยอะไรแม้แต่เงินเยียวยา ประชาชนจำนวนมากก็เข้าไม่ถึงงานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า รัฐบาลหมดประสิทธิภาพ หมดความน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะพูดอะไรออกมาประชาชนต่างก็หลยหน้าหนี ไม่มีใครสนใจที่จะเชื่อถือคำพูดของรัฐบาลอีกต่อไปแล้ว 

ทุกวันนี้ประชาชนต่างหาวิธีป้องกันตัวเองแจ้งข่าวสารกันเองเป็นหูเป็นตากันเอ งเพื่อที่จะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ด้วยกันทั้งประเทศ ถ้าหากจะขอบคุณก็คงต้องขอบคุณประชาชนมากกว่า ที่จะมาทวงบุญคุณเพราะลุงตู่ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา  ขยันทวงบุญคุณกับประชาชนโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลยแม้แต่น้อย

ที่นี่ หมีขาว แหล่งรวม ข่าวเด่น ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ให้คอข่าวทุกคนได้ติดตาม และถ้าใครอยาก วางเดิมพัน ทำเงินออนไลน์ gclub royal1688 ฟรีเครดิต มีทุกสิ่งบริการคุณ ให้ได้ทำเงินออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง