ผู้ค้ายาเสพติด โดนจับกุม

ผู้ค้ายาเสพติด ชาวนครศรีธรรมราช หลบหนี การจับกุมของเจ้าหน้าที่ จนตกโคลนขี้หมู

ยาเสพติด เป็นสิ่งที่ให้โทษและผิดกฎหมาย  ไม่ว่าจะเป็น ผู้เสพยาเสพติด หรือ ผู้ค้ายาเสพติด ต่างก็มีความผิดด้วยกันทั้งสิ้น  โดยเฉพาะผู้ที่เสพสารเสพติดจำนวนมาก ๆ และเป็นประจำ  ควรที่จะได้รับการบำบัดทางร่างกายและจิตใจอย่างด่วน  ที่สำคัญคือไม่ควรที่จะ หลบหนี กฎหมายเพราะอย่างไรก็ไม่ใช่ทางออกของปัญหาอย่างแน่นอน

ผู้ค้ายาเสพติด ผิดกฏหมาย

ผู้ค้ายาเสพติด ติดโคลนขี้หมู ไม่สามารถหลบหนี เจ้าหน้าที่ได้

ยาเสพติด เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ต้องเสียความเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก  ส่วนใหญ่ใครที่ได้หลวมตัวเข้าไปในวงการของ ยาเสพติด ให้โทษแล้วส่วนมากก็จะกลับตัวได้ยากหรือหากกลับตัวได้ก็มักจะต้องใช้เวลาระยะหนึ่งในการบำบัดทั้งทางร่างกายและจิตใจ  ไม่ว่าจะเป็นยาไอซ์ ยาบ้า ยาอี ยาม้า ฯลฯ  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อก็ดีหรือผู้ค้ายาเสพติดก็ดี  อย่าลืมว่ายาเสพติดที่ให้โทษนั้นผิดกฎหมายอย่างแน่นอนนอกจากนั้นยาเสพติดชนิดต่าง ๆ ที่ได้กล่าวมาข้างต้นต่างก็มีฤทธิ์ที่ทำลายประสาทของผู้เสพจนไม่สามารถควบคุมตนเองได้และจนในที่สุดก็จะกลายเป็นคนที่มีสุขภาพจิตที่มีปัญหาและยากที่จะเข้าสู่สังคมวงกว้างได้  ดังนั้นหากใครที่เคยเป็นผู้เสพยาเสพติดมาก่อนและได้เข้ารับการบำบัดรักษา  ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่สังคมนั้นได้ให้โอกาสให้ผู้เสพได้กลับตัวกลับใจใหม่  ดังนั้นในการดำเนินชีวิตของเราไม่ว่าจะเกิดปัญหาด้านใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นผู้ เสพยาเสพติด หรือ ผู้ค้ายาเสพติด ไม่ใช่ทางออกของผู้ที่มีปัญหาอย่างแน่นอน  เพราะสิ่งที่ให้โทษอย่างไรก็ให้โทษวันยังค่ำซึ่งหากใครได้เข้าสู่วงการนี้แล้ว  ก็จะต้อง หลบหนี กฎหมายไปตลอดชีวิต

จับกุม ผู้ค้ายาเสพติด

เหมือนในเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นของวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ที่ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ จังหวัดนครศรีธรรมราชได้ไปพบชายมีพิรุธคนหนึ่งซึ่งดูท่าทางรีบร้อนและมีอาการแปลก ๆ หลังจากที่ได้พบเจ้าหน้าที่  จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเรียกตรวจค้นชายดังกล่าวแต่หลังจากที่ชายดังกล่าวได้ถูกเรียกตรวจค้นก็ได้ทำการ หลบหนี อย่างรวดเร็ว  หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ติดตามผู้ต้องหาดังกล่าวจนในที่สุดได้ หลบหนี เข้าไปอยู่หลังชุมชนมะขามชุมและได้ติดอยู่ในโคลนขี้หมูไม่สามารถ หลบหนี ไปไหนได้  ซึ่งภายหลังจากการได้จับกุมและตรวจค้นผู้ต้องหาดังกล่าวนั้นทราบชื่อว่า นายเอกรินทร์ เนียมรินทร์  อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมของกลางเป็นยาบ้าจำนวน 3 เม็ดด้วยกัน  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตั้งข้อหาผู้ค้ายาเสพติดว่ามียาเสพติดจำนวนหนึ่งเอาไว้ครอบครอง

รวมเด็ดทุกประเดนไม่ว่าจะเป็น ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง เหตุบ้านการเมือง ติดตามได้ที่ mheekhao.com และในวันนี้ mheekhao.com ต้องขอขอบคุณ Ufabet147 สำหรับทุกประเดนข่าว ที่ได้สนับสนุนให้กับเรา