ช้างทำร้าย ผู้ป่วยติดเตียง

ช้างทำร้าย ผู้ป่วยติดเตียง งวงงัดร่างขึ้น และทุ่มลงกับพื้น และเสียชีวิตทันที

ช้าง ป่าตัวใหญ่ชอบเข้ามากินกล้วยแถวบ้านของชาวบ้าน  แต่หลังจากที่คนในบ้านได้ไปเด็ดกล้วยออก ช้าง ตัวใหญ่ดังกล่าวจึงได้ย่ำเดินเข้ามาในบ้านของช้าวบ้านและ เกิด ช้างทำร้าย ผู้ป่วยติดเตียงรายหนึ่งจนเสียชีวิต

ช้างทำร้าย ผู้คนที่ระยอง

เกิดเหตุ ช้างทำร้าย ผู้ป่วยติดเตียงจนเสียชีวิต

จะเห็นได้ว่าในช่วงเวลา 20 ปี ที่ผ่านมา  ตามท้องถนนในเมืองไทยนั้นก็จะมีคนจูงช้าง เดินตามท้องถนนมาจากต่างจังหวัดเป็นจำนวนมากเพื่อให้คนทั่วไปได้ซื้ออ้อยและให้อาหารกับ ช้าง  ซึ่งจุดนี้ก็ถือว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี  นอกจากนั้นตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็ได้นำ ช้าง มาจัดแสดงโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ  ซึ่งทำให้ดึงดูดชาวต่างชาติเข้ามาเที่ยวในเมืองไทยได้เป็นอย่างดีและนับว่าเป็นความโชคดีของเมืองไทยเป็นอย่างมาก  แต่เมื่อประมาณ 10 ปี ที่ผ่านมา ก็ได้มีกฎหมายออกมาว่า  เพื่อความปลอดภัยของผู้คนเดินเท้าและผู้ใช้รถใช้ถนน  จึงห้ามนำ ช้าง ออกมาเดินตามท้องถนนทั้งในตัวเมืองและนอกตัวเมืองอย่างเด็ดขาด  และที่สำคัญคือจะชอบมีข่าวออกมาว่าได้มี ช้างทำร้าย ผู้คนจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต  ดังนั้นจึงได้มีกฎหมายออกมาเพื่อควบคุมในกรณีนี้

ช้างทำร้าย ผู้เฒ่าเสียชีวิต

ล่าสุดได้มี ช้าง ป่าตัวใหญ่สูงราว 3 เมตร ตัวหนึ่งได้เข้ามากินกล้วยที่ต้นกล้วยเป็นปกติ  แต่วันหนึ่งชาวบ้านได้เด็ดกล้วยออกเกลี้ยงจนไม่เหลือกล้วยสักหวี ช้าง ป่าตัวดังกล่าวจึงได้เดินลึกเข้าไปในสวนยาง ริมอ่างเก็บน้ำกระแสซึ่งมีบ้านคนอยู่  จากนั้น ช้าง ป่าจึงได้เดินเข้าไปทำลายข้าวของในบ้านและที่สำคัญมีเหตุช้างทำร้าย ผู้ป่วยติดเตียงจนเสียชีวิต  กรณีช้างทำร้ายคนจนเสียชีวิตในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ ตำบลชุมแสง อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง ผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ชื่อ นายพิณ สินพร ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงและไม่สามารถเคลื่อนไหวตนเองได้อย่างปกติ  ดังนั้นจึงเป็นเหตุที่ทำให้ผู้เคราะห์ร้ายรายดังกล่าวนี้จบชีวิตด้วยการถูก ช้าง ป่าใช้งวงงัดร่างขึ้นและทุ่มลงกับพื้นจนร่างแหลกและเสียชีวิตทันที           

เว็บไซต์หมีขาวที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ มาพร้อมเสิร์ฟให้คุณแล้ว และถ้าคุณได้เสพข่าวสารเหตุบ้านการเมือง ไปเต็มที่แล้ว ถ้ากำลังมองหาเกมออนไลน์ เล่นให้สนุก แถมได้เงินเข้าบัญชีแบบรายวัน sumoslot ที่นี้มีเกมออนไลน์ ให้คุณได้เล่น เพื่อทำเงินอย่างมากมาย