เด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์ นานถึง 30 นาที เหตุเพราะ คุณแม่ลืมกุญแจไว้ในรถยนต์

เด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์ นานถึง 30 นาที เหตุเพราะ คุณแม่ลืมกุญแจไว้ในรถยนต์

เหตุการณ์วันที่ 24 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา  เด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์ นานถึง 30 นาที เหตุเพราะ คุณแม่ลืมกุญแจรถเอาไว้ในรถยนต์ 

เด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์ เหตุเพราะ คุณแม่ลืมกุญแจรถเอาไว้ในรถยนต์

ช่วยเหลือ ! เด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์

ได้มีแม่ ลูก คู่หนึ่งเดินทางมาตลาดสดบ้านขามเจริญ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ด้วยรถยนต์ส่วนตัวเพื่อที่จะมาจ่ายตลาดกัน  หลังจากที่ คุณแม่ ได้ทำการจ่ายตลาดและรวบรวมข้าวปลาอาหารที่จำเป็นจะต้องนำไปประกอบอาหารเก็บใส่รถยนต์ของตนเรียบร้อยแล้ว  จึงนำ ลูก วัย 2 ขวบมานั่งข้างที่นั่งคนขับและปิดประตู  จากนั้นจึงได้เดินอ้อมไปทางด้านคนขับเพื่อขึ้นรถแต่รถยนต์ของเธอดันล็อคอัตโนมัติและดันลืมกุญแจรถยนต์เอาไว้หน้าคอนโซลหน้า  ดังนั้นจึงไม่สามารถทำการเปิดประตูเข้าไปได้  จึงทำให้เด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์จากนั้นเธอจึงขอความช่วยเหลือจากผู้คนที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงให้มาช่วยเธอซึ่งบริเวณนั้นก็ได้มีนักข่าวของไทยรัฐอยู่ใกล้เคียงด้วยดังนั้นจึงได้ประสานงานไปยังทีมกู้ภัยสามัคคีอุทิศให้มาช่วยในเหตุดังกล่าว  ไม่นานนักทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เข้ามาในเขตพื้นที่ ตลาดสดบ้านขามเจริญ และเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือเด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์เหตุเพราะ คุณแม่ลืมกุญแจรถเอาไว้ในรถยนต์  ให้ออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย 

เด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์ จังหวัดขอนแก่น

จากเหตุการณ์เด็กวัย 2 ขวบติดในรถยนต์จึงทำให้เห็นความสำคัญในการดูแล ลูก ที่ดีควรจะมีความรอบคอบและสนใจในทุกรายละเอียดอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย  ซึ่ง คุณแม่ ทุกวัยควรจะให้ความสนใจและใส่ใจเป็นสำคัญ การดูแล ลูก น้อยสำหรับ คุณแม่ หลาย ๆ คนนั้น  เชื่อว่าแต่ละคนจะให้ความสำคัญและรัก ลูก ของตนอย่างมาก  ไม่ว่าลูกน้อยจะดื้อจะซนแค่ไหนก็ตามคนเป็นแม่ก็คงจะมีความอดทนและเข้าใจ ลูก อยู่เสมอ  แต่ก็จะมีบ้างที่ คุณแม่ ควรที่จะตีและสั่งสอน ลูก ในกรณีที่ทำผิดหรือพูดในสิ่งที่ไม่ควรพูด  เพื่อที่จะให้ ลูก ได้จดจำและเรียนรู้ในสิ่งที่ควรและไม่ควร  ดังนั้นก็ควรที่จะอบรมสั่งสอนรวมไปถึงการให้คำปรึกษาในปัญหาด้านต่าง ๆ ด้วยความรักและความเข้าใจ  เพื่อให้ ลูก น้อยได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรักความอบอุ่นมาจากครอบครัวอย่างเต็มบริบูรณ์  ถึงแม้ว่าวันข้างหน้าเขาจะไปเจอเพื่อนต่างนิสัยต่างสังคม  แต่เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้เป็นประสบการณ์ในการใช้ชีวิตของแต่ละคนซึ่งเด็กจะเกิดการเรียนรู้และจดจำสิ่งต่าง ๆ หากเด็กมีประสบการณ์ในการที่ได้รับคำสั่งสอนจากพ่อแม่ให้รู้ไว้ซึ่งสิ่งที่ผิดและถูกไว้แล้ว  เด็กจะไม่สะดุดกับพฤติกรรมการเลียนแบบสิ่งที่ไม่ดีหรือคำพูดไม่ดีจากเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน และที่สำคัญที่สุดคือหาก ลูก ใครที่ยังมีอายุน้อยอยู่  ก็ไม่ควรที่จะปล่อย ลูก เอาไว้ตามลำพังจนเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น 

mheekhao พี่หมีขาวที่นี้มี ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ มาพร้อมเสิร์ฟให้คุณแล้ว และถ้าคุณได้เสพข่าว ไปอย่างเต็มที่แล้ว ถ้ากำลังมองหาเกมออนไลน์ เล่นให้สนุก แถมได้เงินแบบเน้นๆ สล็อต เว็บใหญ่ ที่นี้มีเกมออนไลน์ ให้คุณได้เล่น เพื่อทำเงินอย่างมากมาย