ยอดผู้ป่วยโควิดสะสม ในประเทศ สูงถึงหลักร้อย ต่อวันแล้ว

ยอดผู้ป่วยโควิดสะสม ในประเทศ สูงถึงหลักร้อย ต่อวันแล้ว

ณ เวลานี้ในประเทศของเรามี ยอดผู้ป่วยโควิดสะสม อยู่ที่ประมาณ 7,694 รายแล้ว คาดว่าหลังจากนี้จะมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน เพราะทามไลน์ของผู้ติดเชื้อแต่ละคนได้มีการเดินทางไปในแหล่งชุมชนมากมาย ซึ่งบางรายได้เดินทางไปร้านอาหาร ก็ทำให้พนักงานในร้านกลายเป็นผู้ติดเชื้อไปด้วย ถือเป็นการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วโดยที่ทุกคนก็ไม่รู้ตัวมาก่อนเลย และรู้ตัวเมื่ออาการก็เริ่มออกแล้ว

ยอดผู้ป่วยโควิดสะสม รายวันมากถึง 300 กว่ารายเลยทีเดียว

ยอดผู้ป่วยโควิดสะสม ในประเทศไทย พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ

โดยกรณีนี้ทำให้ยอดผู้ป่วยโควิดสะสมพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว จนล่าสุดมีผู้ป่วยสะสมรายวันมากถึง 300 กว่ารายเลยทีเดียว และการระบาดในรอบที่ 2 เหมือนจะหนักกว่ารอบแรกด้วย เพราะคนที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองติดเชื้อ มีจำนวนมากกว่าที่เราคาดการณ์ไว้กว่าตอนแรก รวมไปถึงคนที่ปกปิดข้อมูลของตัวเองก็ทำให้ยากต่อการควบคุมแบบเร่งด่วน จึงทำให้กลายเป็นผู้แพร่เชื้อไปโดยปริยาย

ซึ่งในกรณีนี้นับว่าน่ากลัวกว่าครั้งแรกเป็นอย่างมาก เพราะเราไม่สามารถที่จะรับรู้เลยว่ามีใครติดเชื้อบ้าง อย่างบางคนโชคร้ายเพียงแค่ไปห้างหรือไปรับประทานอาหารที่ร้านเท่านั้น ก็ทำให้กลายเป็นผู้ป่วยโควิดแบบไม่รู้ตัวรวมไปถึงได้นำเชื้อไปแพร่สู่ครอบครัวของพวกเขาอีกด้วย เรียกได้ว่าพื้นที่ในกรุงเทพและอีก 27 กลายเป็นที่ที่เสี่ยงในการแพร่ระบาดของโควิด 19 เป็นอย่างมาก จึงทำให้เราเห็นแล้วว่ายอดผู้ป่วยโควิดสะสมรายใหม่มีจำนวนเพิ่มขึ้นแทบตลอดเวลา

ยอดผู้ป่วยโควิดสะสม ในไทย พุ่งขึ้นทุกวัน

 และหากยังเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ประเทศไทยของเราอาจจะมีผู้ติดเชื้อครบทุกจังหวัดอย่างแน่นอน และประชาชนต่างก็ได้รับความเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน จึงอยากให้จะทุกคนช่วยกันร่วมมือร่วมใจ และเมื่อรู้ตัวว่าตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยงก็ควรรีบไปรับการตรวจให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะป้องกันไม่นำเชื้อไประบาดให้กับผู้นอื่น และอีกอย่างหนึ่งให้ก็คืองดเดินทางไปในข้างนอกในช่วงเวลานี้ถ้าไม่จำเป็น ถ้าหากปฏิบัติได้ตามดังนี้แน่นอนว่ายอดผู้ป่วยโควิดสะสมจะต้องลดจำนวนลงอย่างแน่นอนเลย

ถ้าคุณไม่อยากตกข่าว หมีขาว ที่นี้มี ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ภายในประเทศไทย และต่างประเทศ ให้ทุกคนได้ติดตามอยู่เสมอ และในวันนี้ ถ้าใครกำลังมองหา แหล่งทำเงินออนไลน์ Sa gaming ที่นี้แหล่งทำเงิน ยอดนิยม พร้อมให้บริการกับคุณแล้ว