โควิดเมืองนนท์ เข้าขั้นรุนแรง

สั่งคุมเข้ม โควิดเมืองนนท์ ยอดพุ่งอย่างต่อเนื่อง ล้อมพื้นที่เสี่ยง

ในเวลานี้ โควิดเมืองนนท์ ถือมีการแพร่กระจายเป็นวงกว้างเหมือนกัน เนื่องจากมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อีกทั้งจุดการแพร่ระบาดก็มีหลายจุดไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ตลาด และโรงงาน จึงทำให้ในตอนนี้ยอดผู้ติดเชื้อโควิดเมืองนนท์ยอดจะทะลุ 100 คนแล้ว ถือว่าเป็นการระบาดแบบวงกว้างโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุว่ามาจากไหน จึงทำให้อยากต่อการควบคุมเป็นอย่างมาก

สั่งคุมเข้ม โควิดเมืองนนท์ ยอดพุ่งอย่างต่อเนื่อง ล้อมพื้นที่เสี่ยง

โควิดเมืองนนท์ เริ่มรุนแรง มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่อง

โดยโควิดเมืองนนท์ได้เริ่มต้นจากการที่มีผู้ติดเชื้อได้ไปในจุดเสี่ยงอย่างสมุทรสาคร และได้กลับมาใช้ชีวิตแบบปกติ จึงทำให้เชื้อสามารถกระจายตัวไปในหลายจุด และในครั้งนี้ได้พบผู้ติดเชื้อเป็นกลุ่มก้อนอยู่ที่ตลาดบางใหญ่ และอีกหลาย ๆ จุดในเมืองนนท์ ซึ่งในจุดนี้เองเป็นเหมือนตลาดขนาดใหญ่ที่ผู้คนต่างก็มาซื้อของกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังพบว่ามีแรงงานต่างด้าวอาศัยอยู่ใกล้กับบริเวณนี้ด้วย และเมื่อลงพื้นที่ตรวจแบบเชิงลึกก็ทำให้พบผู้ติดเชื้อวันเดียว 20 กว่ารายแล้ว

และทำให้โควิดเมืองนนท์มียอดพุ่งรายวันไม่ต่ำกว่า 20 คน เพียงในระยะเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง จึงต้องเร่งมาตรการล๊อคดาวน์แบบเร่งด่วนให้พื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูง อีกทั้งสั่งปิดสถานบริการต่าง ๆ ที่คาดว่าจะทำให้มีการแพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้น อย่างพื้นที่โซนตลาดบางใหญ่ก็ได้มีการล้อมพื้นที่บางส่วนไม่ให้คนภายในได้ออกมาบริเวณด้านนอกแล้ว เพราะเกรงว่าอาจจะมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นจากจุดนั้นอย่างแน่นอน

โควิดเมืองนนท์มียอดพุ่งรายวันไม่ต่ำกว่า 20 คน เพียงในระยะเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง จึงต้องเร่งมาตรการล๊อคดาวน์แบบเร่งด่วนให้พื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูง

ซึ่งผู้ป่วยรายใหม่ ๆ ส่วนใหญ่จะมีความเกี่ยวข้องกับตลาดบางใหญ่แทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นบุคคลในครอบครัวที่ได้เดินทางไปซื้อของที่นั้น และกลายเป็นผู้ติดเชื้อจึงทำให้คนในบ้านก็พลอยได้รับเชื้อไปด้วย และมีผู้คนจำนวนไม่น้อยเหมือนกันที่ได้รับเชื้อจากจังหวัดนนท์บุรีแบบไม่รู้ตัว และคลาดว่าโควิดเมืองนนท์หลังจากนี้จะต้องมีการพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน 

ทุกข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ คุณสามารถ ติดตามได้ที่นี้ และถ้าใครกำลังมองหาแหล่งทำเงินออนไลน์ betclic88 ที่นี้คือแหล่งทำเงินออนไลน์อย่างครบสูตร