ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ประเทศไทย ที่ดูท่ามีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ

ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ประเทศไทย ที่ดูท่ามีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ

ดูเหมือนว่าในตอนนี้ ประเทศไทย ของเรา กำลังมีผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ที่ดูเหมือนจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากในตอนนี้มีการแพร่กระจายไปแล้วมาก 51 จังหวัดทั่วประเทศ อีกทั้งบางจังหวัดก็ยังไม่สามารถที่จะควบคุมสถานการณ์ได้ จึงทำให้ตอนนี้ ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ได้แตะเข้าหลักพันไปเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังมีชาวต่างชาติและชาวไทยที่ขอเดินทางมาประเทศไทยก็มีอัตราการติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน

ประเทศไทย อ่วม!! ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ยอดเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

ประเทศไทย อ่วม!! ผู้ป่วยโควิดรายใหม่ ยอดเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

โดยคาดว่าหลังจากเทศกาลปีใหม่นี้อาจจะพบผู้ป่วยโควิดรายใหม่เพิ่มสูงขึ้นอย่างแน่นอน เพราะได้มีการเดินทางกลับบ้านในต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก และรวมไปถึงการไปร่วมงานเลี้ยงฉลองเนื่องในวันสำคัญอย่างวันขึ้นปีใหม่ ซึ่งในแต่ละสถานที่นั้นก็อาจจะมีผู้ป่วยโควิด 19 ที่ไม่รู้ตัวร่วมปะปนอยู่ด้วยก็ได้ และบางคนก็หละหลวมในการการป้องกันตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น การส่วมหน้ากากอนามัย การล้างมือ หรือ บางทีก็อาจจะใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น โดยไม่ทันระวังตัว ก็ส่งผลทำให้เป็นผู้ป่วยโควิดรายใหม่ได้

ถึงแม้จะมีการออกมาตการมาบางส่วนแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าจำนวนของผู้ป่วยโควิดรายใหม่ไม่ค่อยลดลงเลย เพราะยังมีบางคนที่ยังฝ่าฝืนกฏอยู่ จึงทำให้รอบนี้มันยากที่จะควบคุมเหมือนรอบที่แล้ว อีกทั้งผู้ที่เห็นแก่ตัวก็ได้มีการปกปิดข้อมูลของตัวเอง จึงทำให้มีจำนวนผู้ที่ติดเชื้อมีการแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว นับว่าเป็นเรื่องที่ทุกฝ่ายต้องหันมาให้ความร่วมมือกัน เพื่อให้พวกเราสามารถที่ผ่าวิกฤตครั้งนี้ได้ด้วยกันได้

ทุกคนต้องดูแลและป้องกันตัวเอง เพื่อให้ ผู้ป่วยวิดรายใหม่ ลดจำนวนลง

และ ณ เวลานี้ถือเป็นเวลาที่ทุกคนต้องหันมาดูแลตัวเอง อีกทั้งงดเดินทางไปในที่ที่มีคนมากมาย เพื่อเลี่ยงและสัมผัสกับคนหมู่มาก ซึ่งไม่แน่ว่าถ้าทุกคนช่วยกักตัวอยู่กับที่บ้านเหมือนเดิม ก็อาจจะทำให้ผู้ป่วยวิดรายใหม่ลดจำนวนลงก็เป็นได้ ถือเป็นเรื่องที่ดีหากว่าผู้ติดเชื้อในประเทศกับมาเป็นปกติและลดลงเรื่อย ๆ แต่ถ้ายังใช้ชีวิตและออกไปข้างนอกเหมือนเดิมแบบนี้ก็อาจจะกลายเป็นผู้ติดเชื้อโควิดเสียเอง

ถ้าคุณไม่อยากตกกรอบ ของข่าวสาร หมีขาว มี ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ติดตามแล้ว และในวันนี้ หมีขาว ต้องขอบคุณ เว็บสล็อตยอดนิยม ที่สนับสนุน ข่าวประจำวันในวันนี้ด้วยค่ะ