โควิดในระยอง อ่วมยับ เจอผู้ติดเชื้อสะสม มากว่า 100 ราย

โควิดในระยอง อ่วมยับ เจอผู้ติดเชื้อสะสม มากว่า 100 ราย ต้นตอจากการพนัน

ซึ่งในตอนนี้จังหวัดระยองถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ต้องจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจาก โควิดในระยอง มีแนวโน้มว่า จะมีการพนันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนตอนนี้มีผู้ป่วยสะสมมากว่า 100 กว่ารายแล้ว โดยตอนนี้ทุกฝ่ายต่างก็เร่งหาสาเหตุและที่มาที่ไปว่าเกิดจากอะไรกันแน่ จนในที่สุดผู้ป่วยก็ยอมรับสารภาพมาแล้วว่า ตัวเองได้ไปเล่นการพนันที่บ่อนแห่งในตัวเมืองระยองและได้ติดเชื้อมาจาก ณ สถานที่นั้นอย่างแน่นอน

แจ้งเรื่อง โควิดในระยอง ที่มากับการเล่นการพนัน แบบผิดกฎหมาย

โควิดในระยอง ที่มากับการเล่นการพนัน แบบผิดกฎหมาย

โดยตอนนี้แรกได้มีการปกปิดข้อมูลเกี่ยวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำ ในเรื่องของการเดินทางไปในแต่ละสถานที่เพราะเกรงว่าอาจจะมีความผิดในการเล่นการพนันแบบผิดกฎหมาย จึงทำให้ยากต่อการหาต้นต่อและสาเหตุที่แท้จริงว่าไม่รับเชื้อมาจากที่ไหนกันแน่ และเมื่อคนในครอบครัวเริ่มมีการติดเชื้อเพิ่มขึ้นบวกกับคนรู้จักรอบข้างที่ไปด้วยกันก็เริ่มมีอาการเหมือนกัน ผู้ป่วยกลุ่มแรกจึงเริ่มให้ข้อมูลที่เป็นความจริงกับทางเจ้าหน้าที่ จนทำให้ต้องเข้าไปตรวจแบบเชิงรุกอย่างเร่งด่วน และทำให้โควิดในระยองพบผู้ติดเชื้อวันเดียวถึง 30 กว่ารายเลย

และตอนนี้เองก็ได้มีผู้เสียชีวิตแล้วจากการติดโควิดในระยองครั้งนี้ด้วย โดยผู้เสียชีวิตก็มีความเกี่ยวข้องกับบ่อนพนันเหมือนกันที่เป็นสาเหตุที่ให้มีการระบาดในครั้งนี้ด้วย นับว่าทำให้ชาวระยองต่างก็หวาดผวาเพราะทุกคนที่ติดเชื้อก็ได้มีการเดินทางไปไหนมาไหนหลายแห่งทั้งในตัวเมืองและนอกเมือง รวมไปถึงพื้นที่ที่เป็นแหล่งชุมชน จนทำให้ต้องมีการล๊อคดาว์ในทุกพื้นที่ของจัวหวัดระยองอย่างเร่งด่วน เพื่อไม่ให้โควิดในระยองระบาดไปมากกว่านี้นั่นเอง

โควิดในระยอง ก็ยังคงน่าเป็นห่วงเกรงว่ายอดของผู้ติดเชื้อก็จะเพิ่มขี้นเรื่อย ๆ

โดยตอนนี้ทำให้รู้แล้วว่ากลุ่มบางกลุ่มได้มีการปิดข้อมูลจริง จึงทำให้การระบาดครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นมันรวดเร็วและน่ากลัวกว่าครั้งที่แล้วมาก อีกทั้งยังมีผู้เสียชีวิตรายแรกหลังจากที่ประเทศของเราไม่ได้พบผู้ติดเชื้อมานาน กว่า 3 เดือน อีกทั้งจัวหวัดใกล้เคียงอย่างชลบุรีก็มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นกันไปตาม ๆ กัน แต่โควิดในระยองก็ยังคงน่าเป็นห่วงเกรงว่ายอดของผู้ติดเชื้อก็จะเพิ่มขี้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน 

ทุกคนสามารถติดตาม ข่าวเด่น ข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ในไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่ หมีขาว เพราะหมีขาว มีข่าวพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้รู้ ในทุกๆ เรื่องราว และถ้าทุกคนได้เสพข่าวสาร เหตุการณ์บ้านเมือง กันจนจุใจแล้ว ถ้ากำลังมองหา เกมออนไลน์ joker สล็อต มีเกมที่หลากหลาย ให้ทุกคนได้เล่นให้สนุกแล้ว