"I'd Do It Again" เพลงใหม่ของ วี วิโอเลต วอเทียร์

วี วิโอเลต วอเทียร์ ทำเอาชาวเน็ตเผือกสนั่นใครคือแฟนเก่าเธอ

“I’d Do It Again” เพลงใหม่ของ  วี วิโอเลต วอเทียร์  ทำ ชาวเน็ตเผือกสนั่น ใครคือแฟนเก่าเธอ ดูเหมือนกระแสความนิยมในตัวศิลปินดาราบ้านเรานั้นมักจะต้องเชื่อมโยงกับกระแสความอยากรู้ของชาวเน็ตอยู่เสมอซึ่งล่าสุดสาวน้อยนักร้องเสียงดีที่ปล่อย MV เพลงใหม่ ออกมาและมีการไลฟ์สดใน Facebook รวมถึงมีการพูดถึง แฟนเก่าทำให้หลายคนอยากรู้ว่าผู้ชายคนนั้นคือใคร และมีกระแสจากแฟนคลับออกมาโพสต์ว่าคลิปบางส่วนที่เห็นใน mv นั้นเป็นคลิปจริงของเธอกับแฟนเก่าด้วย ยิ่งทำให้ชาวเน็ตอยากรู้ กันมากขึ้นและหลายคนบอกว่า 

วี วิโอเลต วอเทียร์

mv เพลงใหม่ของ  วี วิโอเลต วอเทียร์ “I’d Do It Again”

วี วิโอเลต เธอกล้ามากที่เอาคลิปจริงมาใส่ใน mv เป็นการสร้างกระแสฮือฮาขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับบอกอีกว่าเจ้าตัวเขียนเพลงนี้ ไว้เมื่อ 2 ปีก่อนตอนที่อกหักหนักมาก ยิ่งทำให้ชาวเน็ตสายเผือกและสายสืบต่างวิพากษ์วิจารณ์และอยากรู้ว่า เธอเคยคบกับใคร ประกอบก่อนหน้าที่จะมีการปล่อย MV ตัวนี้ออกมาเธอก็โพสต์ Instagram ส่วนตัวในลักษณะเราเศร้าเหมือนมีปัญหาความรัก ซึ่งจากข่าวล่าสุดนั้นดูเหมือนเจ้าตัวจะคบกับหนุ่ม เก้า จิรายุ ละอองมณี นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังที่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง o-negative แต่ก็ไม่ได้มีการติดตามกระแสในเรื่องนี้สักเท่าไหร่เพราะส่วนใหญ่คิดว่าเป็นการเตรียมโปรโมทผลงานใหม่ของเธอโดยไม่ได้มีปัญหากับหนุ่มเก้าจริงๆ เพราะฝ่าชายเองก็ไม่ได้ออกมาพูดอะไรในแคปชั่นต่างๆ ที่แฟนสาวโพสต์อินสตาแกรมบ่อยๆ

วี วิโอเลต วอเทียร์  กระแสชาวเน็ต

ชาวเน็ตแห่ถาม ใครคือแฟนเก่าเธอ วี วิโอเลต วอเทียร์

เมื่อเธอปล่อยเพลงออกมาก็ทำให้กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตจนขุดคุ้ยกันว่า เมื่อ 2-3 ปีก่อน สาววีเคยคบกับนักร้องนำวง The Bottom Blues และเคยมีข่าวออกมาอยู่เหมือนกัน ซึ่งนักร้องดังคนนั้นเคยมีข่าวเลิกรากับอดีตภรรยาเก่าก่อนมาคบกับเธอแต่ในตอนนั้น วี วิโอเลต ได้ปฏิเสธความสัมพันธ์นั้นมาตลอด ทั้งที่มีภาพคู่ภาพหลุดออกมาตามสื่อต่างๆ จนกระทั่งเลิกลากัน ก็ยอมรับว่าเคยคบกันจริงๆส่วนกนักร้องนำคนดังกล่าว ก็เคยออกมาพูดว่าคบหากับสาววีอยู่ถึง 1 ปีเต็ม แต่ที่ไม่ให้ข่าวเป็นเพราะไม่อยากจะให้ฝ่ายผู้หญิงต้องเสียหาย และโดนกระแสข่าวโจมตีเพราะเจ้าตัวเลิกรากับภรรยาแบบไม่สวย ไม่อยากให้ใครมองว่าสาววีเกี่ยวข้องกับกรณีนั้น ดังนั้นจึงอยากคบกันเงียบๆแต่ไม่ได้อยากจะโกหกใครเพียงแค่อยากจะใช้ชีวิตแบบปกติไม่อยากเป็นจุดสนใจกับใครและไม่ต้องการให้เกิดกระแสกับสาว วี วิโอเลต ด้วย 

Update ข่าวบันเทิง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ได้ที่นี้ก่อนใคร!