เจ้าของร้าน สมศักดิ์ ปูอบ ติดเชื้อ COVID 19 จึงโพสต์เตือนลูกค้าทาง Facebook

เจ้าของร้าน สมศักดิ์ ปูอบ ติดเชื้อ COVID 19 จึงโพสต์เตือนลูกค้าทาง Facebook

หากอยากเป็นที่ชื่นชอบต่อสังคมและคนทั่วไป  เพียงแค่คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่น  เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นที่รักของใครหลาย ๆ คนได้  เหมือนอย่างคุณเนาวรัตน์ เจ้าของ ร้านอาหาร สมศักดิ์ ปูอบ ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความทาง Facebook  เพื่อชี้แจงว่าตนนั้นได้ติดเชื้อ COVID 19 และอยากเตือนให้ลูกค้าทุกท่านไปตรวจกัน

เจ้าของร้านอาหาร สมศักดิ์ ปูอบ ตรวจเจอ COVID 19 รับผิดชอบต่อสังคม โพสเตือนลูกค้าทุกท่าน

เจ้าของร้านอาหาร สมศักดิ์ ปูอบ ติดโควิด ออกมาขอโทษลูกค้า ผ่าน Facebook และแจ้งปิดร้านชั่วคราว

คุณเนาวรัตน์ เจ้าของ ร้านอาหารสมศักดิ์ ปูอบสาขาสอง BTS กรุงธนบุรี ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่ตนนั้นได้ติดเชื้อ COVID 19 ทาง Facebook ว่า  เริ่มแรกต้นนั้นได้เดินทางไปซื้ออาหารทะเลที่ ตลาดยายพ่วง จังหวัดสมุทรสาคร ในวันที่ 8 -15 ธันวาคม 2563  ต่อมาได้ไปที่สยามสแควร์วัน วันที่ 14 ธันวาคม 2563 และได้เข้าทำงานที่ร้านตามปกติ (ยกเว้นวันจันทร์) ตั้งแต่วันที่ 8-20 ธันวาคม 2563  และหลังจากที่ตนได้ ทราบข่าวเรื่องตลาดกลางกุ้งนั้นมีผู้ติดเชื้อ COVID 19 เป็นจำนวนมาก  ตนจึงได้รีบไปตรวจหาโรคโดยใช้เงินส่วนตัวของตนเอง  

เจ้าของร้านอาหารทะเลชื่อดังฝั่งธน สมศักดิ์ ปูอบ ตรวจเจอ COVID 19

ซึ่งหลังจากที่ตรวจและทราบผลการตรวจว่าตนนั้นติดเชื้อ COVID 19 แล้ว  ตนจึงได้โพสต์ข้อความเตือนถึงลูกค้าหลาย ๆ ท่านที่เข้ามาใช้บริการใน ร้านอาหารสมศักดิ์ ปูอบสาขาสอง BTS กรุงธนบุรี นั้นว่าควรจะไปตรวจหาเชื้อและทำการกักตัวเพื่อเป็นการยับยั้งและป้องกันเชื้อ COVID 19 ไม่ให้กระจายไปสู่ผู้อื่น  และทางร้านสมศักดิ์ ปูอบ สาขาสอง BTS กรุงธนบุรี จะทำการปิดร้านชั่วคราวโดยไม่มีกำหนด  ส่วนร้านอาหารสมศักดิ์ ปูอบสาขา อื่นนั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใดดังนั้นลูกค้าสามารถเข้าไปใช้บริการได้ตามปกติ  ดังนั้นจะเห็นได้ว่าการที่เรามีจิตสำนึกรู้ตัวว่าสิ่งไหนควรและสิ่งไหนไม่ควรนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดี  ที่สำคัญคือหากเรามีความรับผิดชอบที่สูงต่อตนเองและต่อสังคมแล้วนั้น  แน่นอนว่าคนที่ไม่รู้จักเราหรือคนที่ไม่สนใจเราบุคคลเหล่านั้นจะเกิดความรู้สึกอยากรู้จักเรามากขึ้นและสนใจเรามากขึ้น  เนื่องจากเรามีคุณสมบัติแห่งความเป็นผู้ใหญ่อันเปี่ยมล้นและมีความห่วงใยต่อผู้อื่นนั่นเอง

สามารถติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวเด่น ผู้ติดเชื้อ COVID 19 ระลอกใหม่ โยงกับสถานที่ขาย อาหารทะเล เป็นส่วนใหญ่