พุฒจุ๋ย น้ำตาลหกรายวันทำเอาชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนหนักมาก

พุฒ จุ๋ย น้ำตาลหกรายวัน ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนหนักมาก

ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียวสำหรับคู่สามีภรรยา ดีเจ พุฒ กับ จุ๋ย วรัทยา ที่ขยันโชว์ความหวานออกสื่อผ่าน Instagram กันแทบทุกวันไม่ว่าจะอยู่ในโมเม้นต์ไหนทั้งคู่ดูจะแฮปปี้กับชีวิตคู่ แม้ว่าจะยังไม่มีทายาทสืบสกุลในตอนนี้ ซึ่งชาวเน็ตต่างก็ลุ้นกันว่า พุฒ จุ๋ย จะมีเจ้าตัวน้อยกันเมื่อไหร่ เพราะขยันหวานใส่กันแทบจะ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวและยิ่งช่วง stay home หนี covid-19 ทั้งคู่ ก็มีโมเม้นต์หวานๆให้แฟนคลับและให้ชาวเน็ตได้อิจฉากันตลอด

พุฒ จุ๋ย น้ำตาลหกรายวัน

พุฒ จุ๋ย หวานจนน้ำตาลหกรายวัน

แม้จนถึงตอนนี้ระดับน้ำตาลในสายตาชาวเน็ตสูงถึงขีดสุดเลยทีเดียว เพราะ สาวจุ๋ย ดูจะเป็นแม่ศรีเรือนขยันทำอาหารเอาใจสามีมาก  ดีเจ พุฒ ก็ไม่หยุดอวยภรรยาคอยชิมคอยชมอยู่ตลอดเวลา โพสต์รูป โพสต์คลิปกันสนุก ถือว่า พุฒ จุ๋ย เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่มีแฟนคลับเยอะ และหลายคนก็ชอบที่จะให้คู่นี้โชว์ความหวานออกสื่อเสียด้วย เพราะดูแล้วชื่นอกชื่นใจสบายตา รวมทั้งสองฝ่ายค่อนข้างที่จะอัธยาศัยดี มีทัศนคติที่ดี ไม่ว่าจะเป็นกับแฟนคลับหรือกับเพื่อนดาราด้วยกัน จึงทำให้หลายคนชื่นชอบและติดตามคู่รักคู่นี้ผ่าน Social Media อยู่ตลอดเวลาและคอมเม้นท์ต่างๆจากเหล่าแฟนคลับ และเหล่าชาวเน็ต ก็ดูจะแซวกันขำๆไม่ค่อยมีกระแสแอนตี้ มีแต่แซวกันไปแซวกันมา 

พุฒ จุ๋ย น้ำตาลหกรายวันทำเอาชาวเน็ตอิจฉา

พุฒ จุ๋ย คู่รักแห่งวงการบรรเทิงไทย

จึงทำให้ผู้ที่ติดตามรู้สึกมีความสุขไปด้วยเพราะดูแล้วไร้มลพิษเติมความสุขให้กับชีวิตได้จริงๆ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆของโลกบันเทิง ที่หลายคนติดตาม ดารา นักแสดง นักร้อง หรือ คู่รักเซเลป ที่อยู่ในกระแสความสนใจของโลกออนไลน์ บอกได้เลยว่า พุฒ จุ๋ย คู่รักคู่นี้น่ารักจริงๆและทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะขยันมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามไม่ว่าจะเป็นงานละครงานพิธีกรก็ดูทั้งคู่ยอดสนุกกับการทำงานแม้ว่าอยากจะมีเจ้าตัวน้อย มาเติมเต็มให้กับชีวิตแต่ก็ยังดูไร้วี่แววคงต้องรอกันอีกสักระยะให้ทั้งสองคนเคลียร์งานต่างๆให้ลงตัวก็น่าจะวางแผนมีทายาทซะที

ติดตาม ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวเด่นบันเทิงไทย เต้ย เลิก อาเล็ก ย้ำความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน