ฌาปนกิจศพ หนุ่มอ่างทอง เป็นเวลานานแต่ เผาไม่ไหม้ สักที คาดผู้ตาย ยังมีห่วงอยู่

ฌาปนกิจศพ หนุ่มอ่างทอง เป็นเวลานานแต่ เผาไม่ไหม้ สักที คาดผู้ตาย ยังมีห่วงอยู่

ครอบครัว เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงานรวมไปถึงแฟนสาวของผู้ตาย  ต่างตกอกตกใจที่ได้ทำการ ฌาปนกิจ ไปแล้ว  แต่ศพของผู้ตาย เผาไม่ไหม้ สักที

ฌาปนกิจศพ หนุ่มอ่างทอง แต่เกิด เผาไม่ไหม้ สักที

ฌาปนกิจศพ หนุ่มอ่างทอง แต่เกิด เผาไม่ไหม้ สักที

นาย สมศักดิ์ สดงาม เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์พลิกคว่ำ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2563 ที่สามแยกทางเข้าทุ่งแค ตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง  ทำให้ทั้งครอบครัวรวมไปถึงแฟนสาวของผู้ตายรู้สึกโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก  จากนั้นทางครอบครัวจึงได้จัดงาน ฌาปนกิจ ไปเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา  แต่ศพของผู้ตายนั้นเผาไม่ไหม้ไหม้ไม่หมด  ซึ่งกรณีดังกล่าวนี้ด้วยความเชื่อสมัยโบราณได้บอกเอาไว้ว่า  คนที่ก่อนจะตายแต่ยังไม่ห่วงอยู่  ไม่ว่าจะเป็นห่วงเรื่องเงินทอง หนี้สิน ห่วงลูกเมีย  หากยังมีความห่วงอย่างนี้ก่อนตาย  วิญญาณของตนนั้นจะไม่เป็นสุข  

ผู้ตายนั้น เผาไม่ไหม้ ไหม้ไม่หมด อาจเกิดด้วยหลายสาเหตุ

ก่อนหน้านี้ทางญาติของผู้ตายได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าได้เจอผีตนหนึ่ง ได้มาปรากฏตัวให้ตนเห็นและบอกว่า “ หิวข้าว ขอข้าวกินหน่อย ” หลังจากนั้นตนจึงรู้ทีหลังว่าผี ตนดังกล่าวนั้น  เป็นวิญญาณของผู้ตายที่ได้มาปรากฏตัวให้เห็น  ส่วนทางด้านงานฌาปนกิจ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา  ได้มีการ ฌาปนกิจไปแล้วแต่ ศพ ของผู้ตายนั้นเผาไม่ไหม้ ไหม้ไม่หมด  ซึ่งส่วนที่ไหม้ไม่หมดนั้นจะมีอยู่ 3 ชิ้นใหญ่ ๆ ด้วยกัน นั่นก็คือ หัวกะโหลก แผ่หลังซึ่งมียันต์เก้ายอดและยันต์หนุมานติดอยู่  และอย่างสุดท้ายคือหน้าอก  ซึ่งแฟนสาวได้อธิบายเหตุผลถึงการที่ ศพ ของผู้ตายเผาไม่ไหม้หมดนั้นอาจจะมาจากปัจจัยหลัก ๆ 3 ข้อด้วยกันคือ 1. ผู้ตายยังมีห่วงอยู่  ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่ผู้ตายยังมีชีวิตอยู่ ได้บอกกับตนมาตลอดว่า ตนนั้นเป็นห่วงแม่และน้องดังนั้นจึงอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ ศพของผู้ตายเผาไม่ไหม้ไหม้ไม่หมด  2.ไฟที่ทำการ ฌาปนกิจ ไปนั้นอาจจะไม่แรงพอ  3.ผู้ตายสักยันต์ เอาไว้  แฟนสาวผู้ตายยังได้เล่าเพิ่มเติมอีกว่าตามความเชื่อของคนโบราณนั้นเคยมีบอกเอาไว้ว่า  หากอยากให้วิญญาณกลับมาที่บ้านก็ให้นำรูปของผู้ตายมาไว้ที่บ้านพร้อมกับนำแป้งมาโรยเอาไว้ในบ้าน วิญญาณผู้ตายถึงจะกลับเข้ามาได้  จากนั้นเพียงไม่กี่วันนักข่าวได้เข้าไปที่พักอาศัยของผู้ตายและได้เจอรอยเท้าปริศนาอย่างที่ว่าไว้จริง ๆ   

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น สุดหลอน! ภาพถ่ายติดวิญญาณ ญาติระบุใช่ศพในโลงแน่นอน