จัดงานแต่งช่วงโควิด มีความเสี่ยงสูง ในการแพร่เชื้อ COVID 19

จัดงานแต่งช่วงโควิด มีความเสี่ยงสูง ในการแพร่เชื้อ COVID 19

การอยู่รวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ซึ่งไม่รู้ว่ากลุ่มไหนหรือใครคนไหนได้ติดเชื้อ COVID 19 มาหรือไม่  แน่นอนว่าการรวมกลุ่มกันอย่างนี้มีอัตราความเสี่ยงสูงจะติดเชื้อได้อย่างมาก  และในกรณีที่มีการ จัดงานแต่งช่วงโควิด กันนั้น  ยิ่งจะมีความเสี่ยงมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก  

บ่าวสาว จัดงานแต่งช่วงโควิด ถูกมองเหตุแพร่เชื้อ COVID 19

บ่าวสาว จัดงานแต่งช่วงโควิด ถูกมองเหตุแพร่เชื้อ COVID 19

เชื่อว่าในปี 2020 นี้ ได้มีคู่บ่าวสาวได้ทำการแต่งงานกันเป็นจำนวนมาก  แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่การ จัดงานแต่งช่วงโควิด แต่ละครั้งนั้นก็จำเป็นที่จะต้องไปจัดกันที่ โรงแรมกันอยู่แล้ว  เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีและร่วมเป็นสักขีพยานกับคู่บ่าวสาวนอกจากนั้นก็จะต้องเตรียมรองรับแขกที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีรวมถึงเพื่อนที่มาร่วมงานของทั้งคู่บ่าวสาวด้วยเช่นกัน  ซึ่งก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยที่จะต้องรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก  ๆ  ซึ่งแน่นอนว่าการอยู่รวมตัวกันเป็นหมู่คณะใหญ่นั้นมีเปอร์เซ็นต์ความเสี่ยงสูงที่จะทำให้ติดเชื้อโรค COVID 19

จัดงานแต่งช่วงโควิด ของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งที่จังหวัดจันทบุรี มีการป้องกันโควิด 19 อย่างดี

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา  ได้มีการ จัดงานแต่งช่วงโควิด ของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งที่จังหวัดจันทบุรี  ซึ่งมีแขกผู้ร่วมงานอยู่ 60 คน และมีคณะขันหมาก 21 คน ที่ได้เดินทางมาจากจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งทางโรงแรมก็ได้มีมาตรการในการป้องกันโรค COVID 19 ด้วยการวัดอุณหภูมิและใช้เจลฆ่าเชื้ออย่างดี  จากนั้นทางโรงแรมก็ได้มีการแยกแขกที่มาจากจุดเสี่ยงที่จะติดเชื้อ COVID 19 จากจังหวัดสมุทรสาคร แยกโต๊ะและแบ่งโซนนั่งของแขกออกจากแขกกลุ่มอื่นออกมาเพื่อเป็นการป้องกันเชื้อ COVID 19  เบื้องต้น  หลังจากการ จัดงานแต่งช่วงโควิด ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว  ทางโรงแรมจึงได้ปิดทำการไป 2 วันเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขได้เข้ามาทำการควบคุมโรคและฆ่าเชื้อโรคเพื่อป้องกันโรคระบาด COVID 19  อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทางโรงแรมจะทำการแบ่งหรือคัดแยกคณะขันหมากแยกออกจากกลุ่มแขกผู้ร่วมงานแล้ว  แต่ก็ใช่ว่าเชื้อโรคจะไม่แยกออกจากกลุ่มคณะขันหมากดังกล่าว   

หลังจัดงานแต่งช่วงโควิด ที่โรงแรมมีการทำความสะอาดอย่างดี
ทำความสะอาด ห้องพักที่โรงแรมหลังจัดงานแต่งช่วงโควิด

สามารถติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวเด่น คนขายของ รถพุ่มพวง โอกาสมากับโควิด สร้างรายได้ดีในช่วงนี้