ผู้ชุมนุม ไม่หวังดีกลุ่มหนึ่งได้ พ่นสีใส่รถตำรวจ จนได้รับความเสียหาย

ผู้ชุมนุม ไม่หวังดีกลุ่มหนึ่งได้ พ่นสีใส่รถตำรวจ จนได้รับความเสียหาย

รถยนต์ของนาย ตำรวจ นายหนึ่งได้จอดเอาไว้ในบริเวณที่มีการชุมนุมกัน เกิดขึ้นจนได้มี เมื่อมีผู้ชุมนุม กลุ่มหนึ่งได้ทำการ พ่นสีใส่รถตำรวจ ดังกล่าวจนได้รับความเสียหาย

ผู้ชุมนุม ไม่หวังดีกลุ่มหนึ่งได้ พ่นสีใส่รถตำรวจ จนได้รับความเสียหาย

ม็อบก่อเหตุ พ่นสีใส่รถตำรวจ ในการชุมนุม

อย่างที่รู้กันดีว่าเหตุการณ์ที่มีการขัดแย้งกันในบ้านเรานั้นน่าเป็นห่วงอย่างมาก  โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานคร ฯ ที่เกิดการชุมนุมกันและก่อม็อบเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งมีผลปัจจัยหลักมาจากการที่ไม่เข้าใจซึ่งกันแหล่ะกันของแต่ละฝ่าย  ซึ่งในวันที่ 18 พ.ย 2563 ได้มีการก่อม็อบกันเกิดขึ้น โดยในที่เกิดเหตุนั่นเองได้มีกลุ่ม ผู้ชุมนุม บางกลุ่มได้ทำการ พ่นสีใส่รถตำรวจ ซึ่งเป็นรถฟอร์จูนเนอร์ ที่ได้มาจอดเอาไว้ข้างทาง  ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวนี้เป็นรถยนต์ของทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ซึ่งไม่ได้เป็นรถยนต์ของทางราชการแต่อย่างใด  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ดังกล่าวได้เข้ามาโพสต์ใน Facebook ส่วนตัวว่า  ตนนั้นได้ทำการจอดรถยนต์ของตนไว้เป็นปกติและที่สำคัญคือรถยนต์คันดังกล่าวนี้ไม่ได้เป็นรถยนต์ของทางราชการ  แต่เป็นรถยนต์ของตนเองที่ได้ใช้น้ำพักน้ำแรงของตนในการซื้อรถฟอร์จูนเนอร์คันนี้  อีกอย่างก็คือตนนั้นไม่ได้มีความชื่นชอบหรือต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการเมืองแต่อย่างใดดังนั้นคำถามคือ ผู้ชุมนุม ดังกล่าวมีเหตุจูงใจอะไรถึงได้เข้ามาพ่นสีใส่รถยนต์ของตนหรือทำลายทรัพย์สินของตนจนเสียหายดังกล่าว 

พ่นสีใส่รถตำรวจ ซึ่งเป็นรถฟอร์จูนเนอร์ ที่ได้มาจอดเอาไว้ข้างทาง

ส่วนทางด้าน ผู้ชุมนุม ก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นยกใหญ่สำหรับเรื่องราวการ พ่นสีใส่รถตำรวจ ดังกล่าวนี้ไปในทิศทางที่ขัดแย้งกับทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ว่าหากรู้ว่าถนนเส้นนี้จะมี ผู้ชุมนุม เดินทางผ่านเข้ามากันเป็นจำนวนมากแต่ทำไม่ถึงยังจะจอดอยู่ในบริเวณดังกล่าวนี้อีก  ซึ่งเหตุการณ์ พ่นสีใส่รถตำรวจ ดังกล่าวนี้ก็ต้องรอดูความเคลื่อนไหวว่าจะไปในทิศทางใด  อย่างไรก็ตามหากพูดถึงเรื่องความไม่ปรองดองกันหรือไม่มีความไม่เข้าใจและไม่มีความสามัคคีกันนั้น  แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะนำมาซึ่งความแตกแยกและการทำลายกันอย่างแน่นอน  ดังนั้นเราคนไทยทุกคนควรที่จะร่วมกันพัฒนาประเทศนี้และหันหน้ามาสามัคคีกันดังเดิม

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง เหตุบ้านการเมือง ได้ที่นี้

ข่าวเด่น ยิงดับกลางวงหมูกะทะ เนื่องจาก หนุ่มแค้นญาติเมียดูถูก เกาะเมียกิน