เด็กแว้นแข่งรถ เสียงดังกันจนก่อความวุ่นวาย ให้ชาวบ้านอยู่ไม่เป็นสุข ที่ราชบุรี

เด็กแว้นแข่งรถ เสียงดังกันจนก่อความวุ่นวาย ให้ชาวบ้านอยู่ไม่เป็นสุข ที่ราชบุรี

การ แข่งรถ ถือเป็นความสนุกสนานที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ นั้นชอบ  เพราะเป็นกิจกรรมที่ได้ใช้ความเร็วเป็นสำคัญ  แต่หากทำกิจกรรมด้วยความเร็วที่มีเสียงดังรบกวนชาวบ้านอย่างการที่ เด็กแว้นแข่งรถ กันตามท้องถนนนั้น  อาจเป็นอะไรที่ไม่เหมาะสมและไม่ได้ช่วยทำให้อะไรมันดีขึ้นหรือเกิดประโยชน์ขึ้นมา

สุดจะทน เด็กแว้นแข่งรถ ที่บริเวณ สี่แยกหัวโปก ตำบลหนองอ้อ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

สุดจะทน เด็กแว้นแข่งรถ ที่บริเวณ สี่แยกหัวโปก ตำบลหนองอ้อ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

ในยุคแห่งโลกและสังคมที่ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทันสมัยนั้น  ทำให้เด็ก ๆ และเยาวชนหลาย ๆ คนหลาย ๆ กลุ่มมีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทันสมัยในยุคปัจจุบันปี 2020 นี้มากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ชอบอ่านหนังสือหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อที่จะนำไปต่อยอดสู่อาชีพทางด้านเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ  หรือบางกลุ่มอาจจะชอบความท้าทายโดยการที่ฉวยโอกาสตบเท้าเข้าสู่วงการเทคโนโลยีด้านที่ตนสนใจ  โดยเริ่มต้นจากการที่ขอเข้าไปฝึกงานในสถานประกอบการนั้น ๆ  ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นพื้นฐานของการนำไปสู่อาชีพที่ตนเองชอบและอาชีพที่ตนเองชอบนั้นจะนำมาซึ่งรายได้ที่มาจากความรักและความตั้งใจทำงานที่มีความสุข  ดังนั้นจุดเริ่มต้นทุกอย่างนั้นจะมาจากการฝักใฝ่หาความรู้เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุด  แต่ผิดจากวัยรุ่นบางกลุ่มบางพวกที่ไม่ชอบอ่านหนังสือหรือประดับปัญญาให้กับตนเอง  แต่มักจะชอบไปตามเพื่อนฝูงที่มักจะมีความคิดหรือการกระทำที่ไม่เกิดประโยชน์หรือพูดง่าย ๆ ก็คือไม่มีสมองนั่นเอง 

เด็กแว้นแข่งรถ สุดจะทน

ซึ่งจะเป็นเหมือนในกรณีวันที่ 18 ธันวาคม 2563  ซึ่งได้มี เด็กแว้นแข่งรถ กลุ่มใหญ่กลุ่มหนึ่งได้ขับมอเตอร์ไซค์กันมาเป็นขบวนที่บริเวณ สี่แยกหัวโปก ตำบลหนองอ้อ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เพื่อที่จะทำการ แข่งรถ กัน  หลังจากนั้นก็ได้มีชาวบ้านคนหนึ่งในบริเวณนั้นได้เดินเข้าไปต่อว่ากลุ่ม เด็กแว้นแข่งรถ พร้อมกับบันทึกวีดีโอเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อแสดงถึงความเดือดร้อนที่กลุ่ม เด็กแว้น  เหล่านี้ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านมาหลายวันลงบน Facebook ส่วนตัว  บุคคลดังกล่าวนี้ชื่อคุณ ชลิตา คุณเกตุ อายุ 30 ปี ได้เล่าว่า เด็กแว้นแข่งรถ เหล่านี้ได้แข่งรถกันจนก่อให้เกิดเสียงดัง รบกวนเวลานอนของเธอมาหลายวันแล้ว เธอจึงเกิดความไม่พอใจและทนไม่ไหวกับพฤติกรรมดังกล่าวดังนั้นเธอจึงต่อว่าและบันทึกวีดีโอลงใน Facebook และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมารับผิดชอบกับกรณีดังกล่าว

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น ผู้ต้องหาเสพ สารเสพติด ขับรถชนตำรวจ 2 นาย ทำให้เกิดการบาดเจ็บ