ดิว อริสรา สวยวัย 30

ดิว อริสรา กับวัย 30 ที่ยังเป๊ะเหมือนเด็ก 18 กับรักครั้งใหม่

ก้าวเข้าสู่วัย 30 ไปอีก 1 รายสำหรับสาว ดิว อริสรา ที่เพิ่งจัดปาร์ตี้วันเกิดไป ในธีมชุดสีส้มซึ่งทำเอาบรรดาชาวเน็ตฮือฮากันเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนแทบจะตาค้างกับวัย 30 ของเธอที่ยังดูสวยเป๊ะเหมือนสาวรุ่นอายุ 18 ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้แซ่บลืมจริงๆ ไม่ว่าจะมาในลุคไหนๆก็สวยสดโดดเด้งอยู่เสมออีกทั้งเต้าตัวเองก็ดูจะแฮปปี้กับชีวิตในตอนนี้ 

ดิว อริสรา เปิดตัวแฟนคนใหม่

ดิว อริสราเปิดตัวแฟนคนใหม่

เพราะมีข่าวหลุดออกมาว่า ดิว อริสรา เปิดตัวแฟนคนใหม่ ผ่าน Instagram เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว อีกทั้งมีเพื่อนดาราหลายคนเข้าไปแซวไม่ว่าจะเป็น กุ๊บกิ๊บ บี้ KPN หรือคนอื่นๆ แม้ว่ารูปที่เธอลงนั้นจะไม่เห็นหน้าหนุ่มคนข้างกายชัดแจ๋วสักเท่าไหร่ แต่บรรดาชาวเน็ตต่างก็คิดว่าหนุ่มคนนี้น่าจะเด็กกว่าเธออย่างแน่นอนและก็น่าจะมาเติมความสดใสให้กับสาวดิวในระยะนี้เพราะดูแล้วเจ้าตัวค่อนข้างที่จะแฮปปี้ สุดๆเลยทีเดียว 

อีกทั้งหลายฝ่ายมองว่าการที่ ดิว อริสรา มูฟออนจากคนรักเก่าที่ เป็นไฮโซแต่มีชื่อเสียงค่อนข้างที่จะออกไปทาง แบดบอยนั้นก็น่าจะทำให้ชีวิตเธอสดใสขึ้นงานการก็ดูจะรุ่งกว่าตอนคบกับแฟนเก่า หลายคนจึงเอาใจช่วย ให้เธอได้เจอความรักที่สดใสจริงๆสักที  นอกจากนี้ ปาร์ตี้วันเกิดของเธอก็เด็ด โดนชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่น กับความไฮโซของเธอที่จัดปาร์ตี้วันเกิดเหมาเรือยอร์ชหรู ฉลองเข้าวัย 30 อีกทั้งเจ้าตัวยังใส่ชุดว่ายน้ำฉลองวันเกิดอีกด้วยเรียกว่าทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียว กับความแซ่บของสาวสวยรายนี้ และไม่ใช่เพียงแค่เจ้าตัวเท่านั้นเพื่อนสนิททั้งในวงการและนอกวงการ ก็มาในธีมชุดว่ายน้ำและบิกินี่เรียกว่าแซ่บกันทั้งแก๊งค์

ดิว อริสรา สวยเหมือนเด็ก 18

 งานนี้ชาวเน็ตก็ยังติดตามกันต่อว่าความรักครั้งนี้ของ ดิว อริสรา จะรุ่ง หรือไปได้ไกลแค่ไหน และฝ่ายชายเป็นใครชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็อยากจะรู้ ส่วนแฟนคลับก็คงยังติดตามผลงานของเธอ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเดินแบบงานละครหรือไลฟ์สไตล์ของเธอที่มักโพสต์ลงอินสตาแกรมบ่อยๆและมีอะไรให้พากันได้ตลอด

เกาะติดเรื่องราว ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้