อาสาหึงโหด ง้อเมียไม่สำเร็จ ใช้อาวุธปืน ยิงแม่ยาย จนเสียชีวิต

อาสาหึงโหด ง้อเมียไม่สำเร็จ ใช้อาวุธปืน ยิงแม่ยาย จนเสียชีวิต

ด้วยความ หึง ที่มากเกินไปหรือด้วยความที่ไม่เข้าใจกันนั้น  อาจจะส่งผลให้มีเหตุการณ์ อาสาหึงโหด ตามง้อเมียไม่สำเร็จ จึงใช้อาวุธปืน ยิงแม่ยายจนเสียชีวิต เพื่อบันดาลโทสะหรือความสะใจของตนเอง

อาสาหึงโหด ง้อเมียไม่สำเร็จ โมโหยิงแม่ยายดับ

อาสาหึงโหด ง้อเมียไม่สำเร็จ โมโหยิงแม่ยายดับ

          หากคนเรามีความรักที่ดีและมั่นคงต่อกันที่สำคัญคือหากเข้าใจซึ่งกันและกันแล้ว ส่วนใหญ่จะไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง  แต่สำหรับใครหลาย ๆ คนที่มีความเข้าใจในเรื่องความรักที่ผิด ๆ หรือรักไม่เป็นแน่นอนว่าชีวิตของบุคคลคนนั้นจะมีปัญหาในชีวิตอย่างแน่นอน  ในกรณีคนที่มีแฟนหรือมีคู่ครองแล้ว  แต่ดันมีความรักที่เห็นแก่ตัว มีความรักที่เอาเปรียบอีกฝ่ายอยู่เสมอ หรือมีความ หึง แฟนตนเองอย่างไม่มีเหตุผลและไม่เข้าใจอีกฝ่าย  สุดท้ายจึงจบด้วยการทำร้ายร่างกายหรือใช้ อาวุธปืน เพื่อทำการฆาตกรรมอีกฝ่ายจนถึงแก่ความตาย  ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นคนประเภทไหนแต่เมื่อคุณมีคนรักและคุณรักกันนั่นจึงหมายถึงคุณคือคนเดียวกัน

ตามจับ อาสาหึงโหด เพื่อดำเนินคดี

เหมือนอย่างในกรณีของคู่รักคู่หนึ่งที่ได้อยู่กินกันฉันสามีภรรยาจนได้มีลูกด้วยกัน  หลังจากนั้นนายฉัตรชัย แสงสวัสดิ์ อายุ 36 ปี (สามี) ซึ่งเป็นอาสาสมัครประจำการที่ ที่ว่าการอำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร  อาสาหึงโหดได้เริ่มมีพฤติกรรม หึง นางสาวพิมพ์นภา  แจะซ้าย (ภรรยา) จนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย  จากนั้นนางสาวพิมพ์นภารู้สึกไม่พอใจกับพฤติกรรมของนาย ฉัตรชัย จึงได้เดินทางหนีมาอยู่กับญาติที่เกาะสมุยเมื่อ 4 เดือนก่อน  จากนั้นตนจึงได้เดินทางกลับมาหาแม่ของตน นางพรเพ็ญ แจะซ้าย อายุ 47 ปี (ผู้เสียชีวิต) ที่บ้านพัก อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร และได้เดินทางกลับในวันเดียวกัน  จากนั้นเมื่อวันที่ 14  ธันวาคม 2563 เวลาประมาณ เที่ยงคืน นายฉัตรชัย อาสาหึงโหดได้ทราบข่าวการกลับมาของ นางสาวพิมพ์นภา นายฉัตรชัยจึงตรงดิ่งไปที่บ้านแม่ของตนและพยายามตะโกนเรียกให้ นางสาวพิมพ์นภาออกมาหาตนเพื่อที่จะพูดคุยตกลงกันเรื่องขอคืนดี  แต่ในขณะนั้น นางสาวพิมพ์นภา ไม่ได้อยู่ในบ้าน  ทางด้าน นางพรเพ็ญ ซึ่งอยู่ในบ้านก็ได้ต่อว่า นายฉัตรชัย ว่าอย่ามายุ่งกับครอบครัวและอย่ามาทำลายทรัพย์สินในบ้าน  หลังจากที่ นายฉัตรชัย อาสาหึงโหดได้ยินอย่างนั้นจึงเกิดความไม่พอใจพยายามแง่ะประตูบ้านจนสำเร็จและได้ใช้ อาวุธปืน ยิงใส่นางพรเพ็ญไปที่ศีรษะจำนวนหนึ่งนัดจนเสียชีวิต  หลังจากนั้น นายฉัตรชัยจึงได้หลบหนีไป  ทางด้าน นางสาว พิมพ์นภา ได้ให้ข้อมูลสำคัญกับทางเจ้าหน้าที่ว่า นายฉัตรชัย เป็นบุคคลที่อันตรายมากเพราะก่อนหน้านี้ตนโดนขู่ว่าหากไม่ยอมคืนดีกับ นายฉัตรชัย ตนและแม่จะถูกฆ่าอย่างแน่นอน   

ติดตาม ข่าวเด่น ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น เจ้าหนี้โหด วานผู้อื่นทวงหนี้ แต่ไม่สำเร็จ โมโหจุดไฟเผา ทำร้ายผู้ถูกวาน