เหตุสลด ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยง ที่ได้ทำร้ายร่างกายแม่ของตน

เหตุสลด ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยง เพราะแค้น ที่ได้ทำร้ายร่างกาย แม่ของตน

พ่อเลี้ยงได้ทำร้ายร่างกายแม่ของนายบอย ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยง ในครั้งนี้ เหตุเพราะนายบอยทนไม่ได้ที่เห็นแม่ของตนโดนทำร้ายจึงได้ตัดสินใจฆ่าพ่อเลี้ยงของตนในทันที

เหตุการณ์ ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยง เพราะทนเห็นแม่โดนทำร้ายไม่ได้

เหตุการณ์ ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยง เพราะทนเห็นแม่โดนทำร้ายไม่ได้

เหตุการณ์อันโหดร้ายที่เกิดขึ้นในสังคมครอบครัวนั้น  ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรนิ่งนอนใจ  เพราะสถาบันครอบครัวนั้นถือเป็นด่านแรกที่จะคอยสั่งสอนชี้ทางที่ถูกและผิดให้กับลูก ๆ หลาน ๆ ได้ศึกษา  ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผู้ปกครองหรือลูกหลานต่างก็ควรที่จะให้ความสำคัญและมอบความรักให้กันอยู่ตลอดเวลา  ซึ่งหากครอบครัวปราศจากความรักหรือขาดความปรองดองซึ่งกันแล้ว  ความสมดุลของความรักหรือความสามัคคีและความปรองดองกันอาจจะถูกเมินเฉยไป  จนกลายเป็นคำติดปากยอดฮิตว่า “ไอ้พวกครอบครัวมีปัญหา”  ดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นผลผลิตทำให้เกิดการ เหตุการณ์อันโหดร้าย ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยง ในครั้งนี้

ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยง ด้วยมีดปลายแหลม

ในวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ได้เกิดเหตุสลดเกิดขึ้น  เมื่อลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยงในบ้านพัก ตำบลวังตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี  ผู้ก่อเหตุในคดีนี้ชื่อ นายนาวิน ชื่นบาน หรือนายบอย อายุ 22 ปี  หลังจากที่ตนได้กลับมาจากที่ทำงานตนได้เห็น พ่อเลี้ยงชื่อ นายวิลัย กองชุลยุทธ อายุ 45 ปี (ผู้ตาย) กำลังนั่งดื่มสุราเพลิน ๆ กับ นางเดือน ชัชวาล ซึ่งเป็นแม่แท้ ๆ ของนายบอย เป็นปกติตนก็ไม่ได้ว่าอะไร  จากนั้นตนได้สังเกตเห็นว่านาย วิลัย ได้เกิดอาการมึนเมาเริ่มมีปากเสียงและ ทำร้ายร่างกาย นาง เดือน ถึงสองครั้ง  ตนเห็นเช่นนั้นจึงเกิดความไม่พอใจและตัดสินใจขว้ามีดแทงเข้าไปที่ราวนมซ้ายของนาย วิลัย จนถึงแก่ความตาย  หลังจากที่นาย บอย ได้ทำการฆาตกรรมนาย วิลัย เป็นที่เรียบร้อยแล้วตนจึงได้เดินทางหลบหนีไปอยู่ที่จังหวัดสระแก้วโดยใช้รถจักรยานยนต์ของตนในการหลบหนี  แต่ในเวลาต่อมาทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินการติดตามและจับกุมตัวนาย บอย มาเป็นที่สำเร็จและพร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพด้วยเช่นกัน  เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนนาย บอย ถึงการฆาตกรรมในครั้งนี้ว่าเหตุจูงใจหลักจริง ๆ แล้วเกิดจากอะไร  เนื่องจากเบื้องต้นทราบว่านาย วิลัย ได้ดูแลนาย บอย มาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก  ดังนั้น นาย บอย จะไม่รู้สึกถึงคำว่า “ผู้มีพระคุณ” เลยหรือ  ซึ่งนาย บอย ก็ได้รับสารภาพทุกข้อกล่าวหาและยืนยันคำเดิมว่า  เหตุจูงใจที่ทำให้ลูกเลี้ยงฆ่าพ่อเลี้ยง คือ  ทนไม่ไหวที่ได้เห็นสภาพแม่ของตนถูก ทำร้ายร่างกาย นั่นเอง

ติดตาม ข่าวเด่น ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น โจรหนุ่ม วิ่งราวสร้อยข้อมือ ทองหนัก 5 บาท ร้านทองเยาวราช อ.เมือง อุบลราชธานี