ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก จนได้รับ บาดเจ็บ ที่อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก จนได้รับ บาดเจ็บ ที่อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

อุบัติเหตุณ์ทาง รถยนต์ นั้นถือว่ามีอัตราเฉลี่ยต่อปีที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวและก่อให้เกิดมีผู้ บาดเจ็บ และเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ความประมาทเป็นปัจจัยหลักที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุสูงที่สุดและทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้ บาดเจ็บ เป็นจำนวนมากที่สุด  ไม่ว่าจะขับยานพาหนะประเภทรถมอเตอร์ไซค์หรือ รถยนต์ ก็ตามผู้ขับขี่ควรจะมีสติในการใช้รถใช้ถนนเป็นที่สุด  แต่ความสำคัญอันดับแรกก่อนที่จะเริ่มใช้รถ  ผู้ขับควรจะตรวจสอบสภาพ รถยนต์ ก่อนที่จะทำการขับไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุเหมือนเหตุการณ์ ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก กระเด็นไปโดนเด็กชายอายุ 9 ปีนี้

เหตุการณ์ ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก ที่อ้อมน้อย

เหตุการณ์ ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก ที่อ้อมน้อย

          เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ได้เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ ที่หน้าร้านหม่าล่า ถนนพุทธสาคร ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร  ซึ่ง รถยนต์  ดังกล่าวนี้เกิดเสียหายกระทันหันทำให้ ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ เด็กชายสถาพร นาคประชา วัย 9 ปีอย่างแรงจนทำให้เด็กชายดังกล่าวได้รับ บาดเจ็บ และนอนสลบในเวลาต่อมา  ผู้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวเล่าว่าตนและเด็กชายสถาพร นาคประชา นั้นเป็นญาติกัน  เด็กชายสถาพรได้เดินมาสั่งหม่าล่ากับตนเพื่อจะเอาไปรับประทาน  ในขณะนั้นตนได้สังเกตุเห็นรถกระบะสีดำเกิดอาการเหวี่ยงและเสียการทรงตัว 

ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก ซึ่งขณะนั้นเด็กชายสถาพรกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ริมฟุตบาท

จากนั้นตนจึงได้เห็นประกายไฟทางด้านขวาหน้าของล้อรถและเกิดเหตุ ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก ซึ่งขณะนั้นเด็กชายสถาพรกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ริมฟุตบาท  ตนเห็นเหตุการณ์แบบนั้นจึงตะโกนเตือนหลานของตนว่าให้หลบแต่ไม่ทันที่เด็กชายสถาพรจะหันไปมอง  ล้อรถดังกล่าวจึงได้พุ่งชนเด็กชายสถาพรอย่างแรงจนนอนสลบอยู่กับที่  จากนั้นทางผู้ปกครองและญาติจึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้ามูลนิธินำส่งโรงพยาบาลวิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนลทันที  ส่วนทางด้านเจ้าของรถยี่ห้อ Chevrolet สีดำ ป้ายทะเบียน ฒร.309 กรุงเทพมหานคร นายเอกรินทร์ บุญประสิทธิ์ อายุ 35 ปี ได้ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า  ก่อนหน้านี้ตนได้ไปรับลูกที่โรงเรียนและนำรถไปเปลี่ยนยางในเวลาต่อมา  หลังจากนั้นตนจึงเดินทางเพื่อที่จะกลับบ้านแต่รู้สึกว่า รถยนต์ ของตนนั้นมีการเหวี่ยงและเสียการทรงตัว  ไม่นานก็ได้ยินเสียงที่ผิดปกติดังจากทางด้านซ้ายของตัวรถจนทราบว่า ล้อรถหลุดพุ่งชนเด็ก และทำให้อุปกรณ์ของาทางร้านหม่าล่าได้รับความเสียหาย  ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญนายเอกรินทร์  บุญประสิทธิ์ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สถานีตำรวจกระทุ่มแบน

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว เพราะที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น พระยิงปืนขึ้นฟ้า อาละวาด เหตุเพราะทะเลาะวิวาท กับพระรูปอื่น

ขอบคุณ Sponser หลัก ufa9999 ที่ให้ข้อมูลเราด้วยค่ะ