พระยิงปืนขึ้นฟ้า อาละวาด เหตุเพราะทะเลาะวิวาท กับพระรูปอื่น

พระยิงปืนขึ้นฟ้า อาละวาด เหตุเพราะทะเลาะวิวาท กับพระรูปอื่น

การทะเลาะวิวาทไม่ว่าจะหนักหรือเบาก็ไม่เคยที่จะนำมาซึ่งความสงบสุขเลย  ซึ่งเหมือนในกรณีนี้ที่มี พระยิงปืนขึ้นฟ้า เหตุเพราะมีพระวัดรูปหนึ่งที่เกิดการไม่พอใจจึงได้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้นภายในวัด

พระยิงปืนขึ้นฟ้า เหตุเพราะเมาสุรา

เกิดเหตุการณ์ พระยิงปืนขึ้นฟ้า

          การบวชเป็น พระ หรือ เณร สำหรับชาวพุทธนั้นถือว่าเป็นอะไรที่สำคัญเอามาก ๆ เนื่องจากการบวชนั้นจำเป็นจะต้องมีการถือทั้งศีล 8 ศีล 10 และศีล 227 ข้อ ด้วยกัน  เพื่อให้ผู้รักการทำบุญ เณร ชี และ พระ เพื่อสร้างบุญสร้างกุศลแบบฉบับตามที่พระพุทธเจ้าได้สั่งสอนเอาไว้  ดังนั้นการบวชจึงมีความสำคัญสำหรับชาวพุทธมาอย่างช้านานไม่ว่าเจตนาในการบวชนั้นจะเป็นการบวชเพื่อทดแทนบุญคุณพ่อแม่ บวชเพื่อเป็นการแก้เคล็ด  บวชตามเพื่อน ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นการบวชแบบไหนก็ตามหากมีความตั้งใจที่จะสร้างบุญสร้างกุศลอย่างตั้งใจแน่นอนว่าจะได้ผลรับอย่างดีแน่นอน  ทว่าได้บวชแล้วแต่ไม่สร้างบุญสร้างกุศลแต่ดันไปทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสมเหมือนกับพระรูปหนึ่งที่ได้ดื่มสุราและเกิดการ พระยิงปืนขึ้นฟ้า และ ทะเลาะวิวาท กับพระวัดเดียวกัน  ในกรณี พระยิงปืนขึ้นฟ้า นี้จากที่จะได้บุญแต่กลับจะต้องได้บาปกลับไปแทนแถมยังจะต้องถูกดำเนินคดีอีกด้วย

พระยิงปืนขึ้นฟ้า ทะเลาะกับพระรูปอื่น

           พระกฤษณะ อยู่ศรี อายุ 42 ปี รูปหนึ่งที่ได้เข้าทำการบวชที่วัดหนองบอนแดงอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรีเพื่อทำการแก้บนเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ได้ถูกลอตเตอรี่หลายใบจึงได้เข้ามาแก้บนด้วยการบวช  ต่อมาในวันที่ 15 ธันวาคม 63 พระกฤษณะ อยู่ศรี ได้ทำการดื่มสุราในโบสถ์เนื่องจากก่อนหน้านี้ภรรยาของ พระกฤษณะ อยู่ศรี ได้เข้ามาถวายสุราให้กับ พระรูปดังกล่าว  จากนั้นจึงได้ดื่มสุราเป็นระยะเวลาหนึ่งจนได้เกิดเหตุการณ์การ พระยิงปืนขึ้นฟ้า และทะเลาะวิวาทกับ พระวัดเดียวกัน  จนกระทั่ง พระกฤษณะ อยู่ศรี ได้ใช้ปืนลูกโม่ยิงขึ้นฟ้าจนมีประชาชนได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  จนในที่สุด พระรูปดังกล่าวจึงถูกดำเนินคดีและสึกภายในวันเดียวกัน  เพราะฉะนั้นการที่ได้บวชแล้ว  ก็ควรที่จะสร้างบุญสร้างกุศลให้ได้มากที่สุดและสิ่งไหนที่ควรทำและไม่ควรทำก็ควรที่จะศึกษาให้ชัดเจนเพื่อประโยชน์ของผู้ที่จะบวชเอง

พระยิงปืนขึ้นฟ้า โดนดำเนินคดีและสึกภายในวันเดียวกัน

สามารถติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง เหตุบ้านการเมือง ได้ที่นี้

ข่าวเด่น วงการผ้าเหลือง ฉาวอีกแล้ว เจ้าอาวาสส่งคลิปโป๊ให้เด็ก หวังหาคู่นอน