ผู้ต้องหาเสพ สารเสพติด ขับรถชนตำรวจ 2 นาย ทำให้เกิดการบาดเจ็บ

ผู้ต้องหาเสพ สารเสพติด ขับรถชนตำรวจ 2 นาย ทำให้เกิดการบาดเจ็บ

การเสพ สารเสพติด อย่างพวกยาบ้ายาอีก็ถือว่าผิดกฎหมายแล้ว  แต่ในกรณีผู้ต้องหารายหนึ่งได้ขับรถหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ในคดี สารเสพติด จนกระทั่งได้ ขับรถชนตำรวจ ชนท้ายรถจักรยานยนต์ของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายจนได้รับบาดเจ็บ

เหตุการณ์ ผู้ต้องหา เสพสารเสพติด ขับรถชนตำรวจ

          การเสพหรือการซื้อขาย สารเสพติด นั้นยังเป็นปัญหาและปัจจัยหลักที่ส่งผลกระทบให้ประชาชนชาวไทยทั่วประเทศได้รับผลกระทบอย่างมาก  ไม่ว่าจะเป็น สารเสพติด อย่างยาบ้า ยาอี ยาม้า ฯลฯ เมื่อผู้เสพได้ทำการเสพแล้วจะส่งผลทำให้ผู้เสพมีอาการมึนเมา จิตหลอนและไม่เป็นตัวของตัวเอง  จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่ได้เกิดเป็นข่าวขึ้นอยู่ทุกวันนี้ เช่น ผู้เสพยาบ้ามีอาการบ้ายาและได้ใช้มีดปลอกผลไม้นำไปใช้เป็นอาวุธในการทำร้ายประชาชนจนทำให้มีผู้เสียชีวิตเกิดขึ้นหลายราย  เหมือนเหตุการณ์ของวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ที่ได้มีผู้เสพ สารเสพติด ที่หนีการจับกุมของทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ จนได้  ขับรถชนตำรวจ สายตรวจจนได้รับบาดเจ็บ

          เมื่อวันทที่ 15 ธันวาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราชได้รับแจ้งว่ามีผู้เสพ สารเสพติด พยายามขับรถยนต์หนี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปตามถนนสายวุฒิราษฎร์ซึ่งอยู่ในตัวเมืองชะอวด  ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำกำลังไล่ล่าผู้ต้องหารายดังกล่าว  สุดท้ายจึงไปเจอผู้ต้องหารายดังกล่าวนี้ได้ขับรถยนต์ยี่ห้อ NISSAN ทะเบียน บษ 458 นครศรีธรรมราช ขับรถชนตำรวจ ชนท้ายรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายกระเด็นไกลถึง 30 เมตร ทราบชื่อ ดาบตำรวจ วรเมธ เหรียญไกร อายุ 53 ปี และ ดาบตำรวจ หัฐชัย เขียวทองจันทร์ อายุ 53 ปี ผู้บังคับหมู่งาน สภ.ชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช  สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหารายดังกล่าวนี้ทราบชื่อ นายหัฐชัย เขียวทองจันทร์ อายุ 40 ปีซึ่งยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา 

เบื้องต้นทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตั้งข้อหานายหัฐชัย เขียวทองจันทร์ ว่าขับรถยนต์โดยประมาทจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสพ สารเสพติด ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอ ชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช  เบื้องต้นตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ขับรถชนตำรวจครั้งนี้ ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย มีแผลถลอกหลายจุดตามร่างกายและมีอาการปวดเมื่อยที่ศีรษะและแขนขา  ล่าสุดแพทย์ได้ทำการรักษา เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายจนพ้นขีดอันตรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น ชาวกรุง อ่วมหนักมาก ฝุ่น PM 2.5 กทม. เกินค่ามาตรฐาน สูงปรี๊ด !