โจรหนุ่ม วิ่งราวสร้อยข้อมือ ทองหนัก 5 บาท ร้านทองเยาวราช อ.เมือง อุบลราชธานี

โจรหนุ่ม วิ่งราวสร้อยข้อมือ ทองหนัก 5 บาท ร้านทองเยาวราช อ.เมือง อุบลราชธานี

หลายคนชอบซื้อทองมาเก็บสะสมเอาไว้แทนเงินสดหรือเพราะความชอบส่วนตัว  ไม่ว่าจะเป็นทองเส้น สร้อยคอทองคำ ทองรูปพรรณ ต่างก็มีมูลค่าที่มีราคาแตกต่างกันออกไป  ซึ่งหากทองของตนที่เก็บสะสมเอาไว้เผอิญทำหายหรือมีคนขโมยไป  เจ้าของของทองเส้นนั้นอาจจะอยู่ไม่สุขอย่างแน่นอน  ซึ่งเป็นเหมือนในกรณีที่มี โจรหนุ่ม ได้ วิ่งราว สร้อยข้อมือทองคำหนักถึง 5 บาท ไป

โจรหนุ่ม วิ่งราวสร้อยข้อมือ อุบลราชธานี

โจรหนุ่ม วิ่งราว สร้อยข้อมือ 5 บาท ที่อุบลราชธานี

ต้องขอยอมรับว่าสังคมในบ้านเราทุกวันนี้นั้นมันจะอยู่ยากกันเข้าไปทุกที  เพราะทุกวันนี้มีแต่เรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการปล้น การฉุดสุภาพสตรีไปข่มขืน การดื่มสุราแล้วไปทำร้ายกันหรือการดื่มสุราจนเมาและใช้รถใช้ถนนจนเกิดอุบัติเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตจากความประมาทของคนเรามากมาย การที่ลูกชายฆ่าพ่อฆ่าแม่ ฯลฯ  ซึ่งนับว่าคนเราในยุค 2020 ซึ่งเป็นยุคที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้เกิดขึ้นมาอย่างแสนอัศจรรย์และเข้าถึงประชาชนได้ง่ายนั้น  ถือว่าเป็นยุคที่รุ่งเรื่องอย่างมาก ๆ แต่คนเราดันกลับมีจิตใจที่ต่ำทรามลงเข้าทุกวัน  ซึ่งเป็นเหมือนในกรณีวันที่ 16 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมาในช่วงเย็นนั้นได้มี โจรหนุ่ม ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดข้างร้านทองเยาวราช อำเภอเมือง จังหวัด อุบลราชธานี  ซึ่งทำท่าทีว่าเข้ามาจอดหลบฝนที่กำลังตกอยู่  จากนั้นได้ทำท่าทีเข้ามาถามราคาและขอดุสร้อยข้อมือทองคำ

โจรหนุ่ม วิ่งราว สร้อยข้อมือ 5 บาท ที่อุบลราชธานี

จากนั้น โจรหนุ่ม ดังกล่าวจึงขอดูสร้อยข้อมืออีกเส้นหนึ่งเพื่อนำมาเปรียบเทียบกัน  แต่หลังจากที่เห็นว่าเจ้าของร้านทองเผลอโจรหนุ่ม รายนี้จึงได้ วิ่งราว สร้อยข้อมือทองคำหนัก 5 บาทไปเป็นที่เรียบร้อย  ซึ่งสร้อยข้อมือทองคำดังกล่าวนี้มีมูลค่าถึง 130,000 บาท ด้วยกัน  หลังจากนั้นทางด้านเจ้าของร้านทองจึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบและเก็บหลักฐาน  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินการในการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อนำ โจรหนุ่ม รายดังกล่าวนี้มาลงโทษให้เร็วที่สุด  แต่ล่าสุดนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถที่จะตามจับกุมโจรหนุ่มผู้ก่อเหตุรายดังกล่าวนี้ได้

ติดตาม ข่าวเด่น ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น เหตุการณ์ระบาด COVID 19 กระทบราคาทอง ในประเทศไทย ปั่นป่วนอย่างหนัก