เต้ย จริณพร เปิดใจอนาคตยังไม่รู้ คนอื่นรู้ดีได้อย่างไร !

เต้ย จริณพร เปิดใจอนาคตยังไม่รู้ ทำไมคนอื่นรู้ดีได้อย่างไร !

หลังเป็นข่าวเลิกรากับหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช สาว เต้ย จริณพร ก็เงียบไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวานนี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่เลิกรากับหนุ่มอาเล็กนั้น ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยถึงปัญหาที่มีและ คิดว่าเป็นเพื่อนกันดีที่สุด ก็ตรงกับที่หนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้คือ ทั้งสองฝ่ายจูนกันไม่ติดและเหมือนกันว่าอยากจะเก็บ และรักษาความสัมพันธ์ดี ๆ เอาไว้จึงเลือกที่จะเป็นเพื่อนกันดีกว่าเพราะถ้ายังคบในสถานะแฟน อาจจะทะเลาะและไม่สามารถกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีก

เต้ย จริณพร เปิดใจอนาคตยังไม่รู้

เต้ย จริณพร เปิดใจครั้งแรก

ซึ่งสาวเต้ยยังได้ให้สัมภาษณ์เสริมอีกว่า การที่เธอจะเลือกรักใครสักคนก็คงจะดูหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติ มุมมองในการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ ต่าง ๆ ต้องไปด้วยกันได้และที่มีคนคิดว่า จะไปเป็นแฟนกับใครมี ไฮโซหรือมีคนรวยเข้ามาจีบนั้น เต้ย จริณพร ได้กล่าวว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต ที่เต้ยเองก็ยังไม่รู้มีแต่คนอื่นมาทำนายรู้ดีกว่าเธอได้อย่างไร เพราะตัวเองก็ยังไม่รู้ถึง อนาคต ข้างหน้าเหมือนกันก็ถือว่าจบทุกคำถาม ที่หลายคนสงสัย ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุการเลิกรา หรือ เรื่องที่มีมือที่สามก็ชัดเจนว่า ทั้งคู่ต่างตกลงใจที่จะลดสถานะกลับมาเป็นเพื่อนกัน เพื่อคงมิตรภาพดี ๆ ไว้ ซึ่งหลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่สู่สาธารณะ

เต้ย จริณพร เปิดใจอนาคตยังไม่รู้ คนอื่นรู้ดีได้อย่างไร !

แฟนคลับลุ้น อาเล็ก ธีรเดช กับ เต้ย จริณพร รีเทิร์น

แฟนคลับ ของ อาเล็ก ธีรเดช สาว เต้ย จริณพร ก็ลุ้นกันว่าจะกลับมารีเทิร์นได้ไหมในอนาคต เพราะดูแล้วทั้งคู่เหมาะสมกัน หากเวลาผ่านไปและทั้งสองคนต่างยังไม่มีใครมาศึกษาดูใจ ก็เป็นไปได้ที่อาจจะกลับมาคบกันใหม่อีกครั้งเพราะทัศนคติ ความคิดทั้งคู่ค่อนข้างที่จะเป็นผู้ใหญ่มากกว่าอายุ ดูแล้วก็มีสิทธิ์ที่จะรีเทิร์นได้เหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องอยู่กับทั้ง 2 คนว่าจะเลือกเดินจากกันไปแล้วเป็นเพื่อนหรือจะมีโอกาสหวนคืนกลับมาใหม่ ก็คงต้องรอดูกันต่อยาว ๆ แต่เชื่อได้ว่า มิตรภาพของทั้งคู่กับการเป็นเพื่อนก็จะคงอยู่ไปอีกนาน เพราะสาวเต้ยนั้นไม่ว่าจะคบใคร หรือ เลิกรากับใคร คู่กรณีไม่เคยให้ข่าวในทางไม่ดีเลยสักครั้ง และยังพูดคุยกันได้อยู่เสมอ

ติดตาม ข่าวบันเทิงไทย ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าวสารต่างๆ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

กระแสข่าวดัง เต้ย เลิก อาเล็ก ย้ำความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน