บทสรุปของงานดนตรี Big Mountain Music Fest ปี 2020

บทสรุปของงานดนตรี Big Mountain Music Fest ปี 2020

 หลังจากวันอาทิตย์ที่ 13 ที่ผ่านมาที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้มีการจัดงานดนตรีในชื่อ Big Mountain Music Festival 2020 ซึ่งการจัดงานดนตรีดังกล่าวนี้เป็นการจัดขึ้นปีที่ 11 แล้วและในทุกเดือนธันวาคมของทุกปีก็มีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากเดินทางมาชมงานดนตรีที่เขาใหญ่แห่งนี้เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เมืองกรุงรวมไปถึงมีวงดนตรีหลายวงที่ได้รับความนิยมเข้าไปร่วมทำการแสดงในงาน Big Mountain Music Fest ด้วย และในปีที่ 11 หรือว่าในช่วงปี 2020 ถือว่าเป็นช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด ทำให้การจัดงาน ปี 2020  ต้องจัดในรูปแบบ New Normal โดยต้องมีการเว้นระยะห่างและสวมหน้ากากอนามัยในการเข้าร่วมงานดนตรี 

Big Big Mountain Music Fest 2020 เขาใหญ่

Big Mountain Music Fest 2020 ผ่านไปด้วยดี

          หลังจากที่เปิดงานได้ไม่กี่วันก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ที่เป็นข่าวออกไปในทุก ๆ สื่อว่าผู้ที่เดินทางไปเข้าร่วมงาน Big Mountain Music Fest ปี 2020 เป็นผู้คนที่เสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิดได้เข้าร่วมในงานดังกล่าวด้วยซึ่งมันก็เป็นปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นเลยทีเดียวทำให้ผู้ว่าราชการจังหวัดที่จัดงานดังกล่าวจะต้องออกประกาศให้งานดนตรี Big Mountain ต้องยุติลงเป็นเวลา 1 วันตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2563 จนถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2563 ในตอนแรกก็ไม่มีท่าทีว่างานดนตรี Big Mountain Music Fest 2020 จะยุติลงแต่หลังจากเวลา 22:00 น ของคืนวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งก็ทำให้นักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมงานหลาย ๆ คนไม่พอใจ เพราะว่าตั๋วในการเข้าร่วมงานก็มีราคาที่สูง อย่างไรก็ตามทางผู้จัดก็ยินดีคืนเงินค่าตั๋ว แถมคนบางกลุ่มก็เอาเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นไปเปรียบเทียบเกี่ยวกับเรื่องทางการเมืองอีกด้วย

Big Mountain Music Fest 2020 ก็มีดราม่านิดหน่อยเกี่ยวกับการจัดงาน

          ทางผู้จัดงานก็ได้เข้ายื่นอุทธรณ์กับศาลแต่ว่าไม่มีผลแต่อย่างใดทำให้งานดนตรีในปี 2020 ที่จัดขึ้นมาตลอด 11 ปีนี้จะต้องยุติลงด้วยเวลาอันรวดเร็ว แล้วทางทีมงานผู้จัดงานก็ออกมาขอโทษนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมงานแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวก็ดูเหมือนจะจบลงด้วยดี 

สามารถติดตาม ข่าวเด่น ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น หนุ่มๆ ทั้งหลายควรรู้เอาไว้ วิธีเอาใจพ่อตาแม่ยาย แบบได้ใจขั้นสุด